ANIME

Tại sao Callie lại để lại rắc rối tốt? Cô ấy sẽ trở lại?

“The Fosters” Phần 1 ra mắt trên ABC Family vào năm 2013. Năm phần của loạt phim theo sát các hoạt động hàng ngày của hai bậc cha mẹ, cũng như một nhóm trẻ em nuôi, con đẻ và con nuôi. Họ của gia đình, Adams Foster, là sự kết hợp của họ của cha mẹ, Lena Adams & Stef Foster, cả hai đều nhận nuôi sau khi thành lập một gia đình cùng nhau. Trong dàn diễn viên, những diễn viên như Izabela Vidovic từ “Wonder” và Tanner Buchanan trong “He’s All That” cũng xuất hiện với tư cách là những người bạn cùng lứa với Jude, một trong những đứa con nuôi được nuôi dưỡng bởi gia đình Adams Foster.

Mặc dù “The Fosters” đã kết thúc vào năm 2018, cuộc sống của Callie (Maia Mitchell) và Mariana (Cierra Ramirez) vẫn tiến triển trong chương trình phụ “Good Trouble”, ra mắt vào năm 2019. Tập thử nghiệm của bộ phim, xuất hiện vài năm sau “The Fosters”, cho thấy rằng hai anh em ruột hiện đang sống ở LA, nơi Mariana là kỹ sư phần mềm và Callie đang làm thư ký luật. Phần thứ ba của “Good Trouble” đã kết thúc vào ngày 8 tháng 9 năm 2021. Trong số một vài khoảnh khắc kịch tính khác, Phần 3 kết thúc với cảnh Callie nói với ông chủ của cô ấy, “Tôi đi đây?”

Hãy nói về lý do tại sao nhân vật Callie của Maia Mitchell để lại rắc rối tốt trên màn hình và Maia rời khỏi màn hình hiển thị. Chúng tôi cũng sẽ nói về khả năng trở lại của cô ấy.

Tại sao Callie lại để lại rắc rối tốt?

Callie đã làm chúng tôi tan nát trái tim và tâm hồn khi cô ấy rời Good Trouble, khi chúng tôi chứng kiến ​​một trong những nhân vật yêu thích của chúng tôi rời khỏi chương trình. Nếu bạn chưa xem Good Trouble mùa 4, thì bây giờ là lúc để quay lưng lại vì sẽ có một số phần phá hoại phía trước. Trong tập hai của phần 4, chúng ta đã thấy Callie chuyển từ The Coterie, nơi ở chung ở Los Angeles, nơi cô từng sống với chị gái Marianna và bạn bè của họ, để bắt đầu cuộc sống mới ở Washington DC sau khi nhận được công việc mơ ước của mình với ACLU .

Tại sao Callie lại gặp rắc rối tốt

Tại sao Callie lại gặp rắc rối tốt

Trong tập phim, Callie đã gọi bố mẹ và anh trai Jude của cô đến thị trấn để cô có thể báo cho Marianna tin tức. Marianna vô cùng sửng sốt khi biết rằng chị gái (và người bạn thân nhất) của cô sẽ đi khắp đất nước sau hai ngày nữa. Phần còn lại của tập phim có cảnh Callie nói lời tạm biệt với những người thân yêu và bạn bè của cô, và nói một cách nhẹ nhàng, xúc động khi xem. Vì đây là tập phim chia tay của Maia Mitchell, nên thực sự đã có rất nhiều giọt nước mắt dành cho cô ấy giống như những giọt nước mắt dành cho nhân vật trên màn ảnh của cô ấy.

Cũng nên đọc: Kim Garam rời LE SSERAFIM kể từ khi HYBE chấm dứt hợp đồng của cô ấy

Tại sao Maia lại gặp rắc rối tốt?

Sau 5 năm tham gia chương trình The Fosters và 4 năm trong chương trình phụ Freeform, Maia Mitchell đã kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là Callie Adams Foster. Lý do cho sự ra đi của Mitchell là COVID-19. Sau khi xa gia đình hai năm, ngôi sao người Úc đã chọn trở về quê hương để gần họ hơn. Sau khi quay xong phần 3, Mitchell rời đến Úc, nhưng cô đã đồng ý đến Mỹ để quay những tập cuối cùng của mình.

Maia nói rằng cô ấy đang trở về Úc để ở cùng gia đình. Đã gần mười năm trôi qua kể từ khi nữ diễn viên 28 tuổi bắt đầu vào vai Callie. Cô chuyển từ quê hương Úc sang Mỹ cho vai diễn này. Maia cho biết, “Khi tôi còn khá trẻ, tôi đã chuyển từ Úc sang Mỹ. Nếu tôi hoàn toàn trung thực, việc xa gia đình là điều vô cùng khó khăn đối với tôi. Về cơ bản, tôi đã dành cả tuổi 20 của mình ở nước ngoài, điều mà có lẽ tôi sẽ không làm được nếu không phải vì công việc của mình ”.

Tại sao Callie lại gặp rắc rối tốt

Cuộc chia tay của Callie trong rắc rối tốt đẹp

Như Maia đã nói rằng đại dịch toàn cầu đóng vai trò là điểm tới hạn. Cô ấy muốn ở bên gia đình của mình, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục quay Good Trouble. Nó chỉ đơn giản là hơi quá sức đối với cô ấy, cô ấy thừa nhận. “Suy nghĩ ngay lập tức của tôi là,” Tôi cần có thể ở nhà ngay bây giờ. ” Khi bạn trải qua điều gì đó như vậy, mọi thứ trở nên rõ ràng và cô ấy cảm thấy đã đến lúc phải đặt gia đình và sức khỏe tinh thần của mình lên hàng đầu. Đó là một sự lựa chọn vô cùng khó khăn đối với cô.

Liệu Callie có Trở Lại Với Rắc Rối Tốt Không?

Mặc dù không chắc liệu Callie có trở lại chương trình hay không, nhưng Maia đã được phát hiện ở trong nước một lần nữa. Theo Instagram của cô ấy, cô ấy đã ở New York vào tháng 6, và bây giờ cô ấy đã trở lại California, nơi cô ấy đã ở khi bộ phim đang được quay. Ngoài ra, cô ấy và Cierra đã kết nối lại ở một trong những TikTok BFF đẹp nhất mà chúng tôi từng thấy trước đây và một trong những bài đăng gần đây của cô ấy cho thấy cô ấy đang tương tác với các thành viên trong gia đình Coterie của mình. Rõ ràng, không phải mọi thứ chúng ta thấy trên mạng xã hội đều là xác thực, nhưng liệu có thể có sự trở lại trong các tác phẩm? Có hy vọng.

Cũng nên đọc: Giải thích về kỳ nghỉ La Mã kết thúc: Chuyện gì đã xảy ra với Ann và Joe?

Leave a Reply

Your email address will not be published.