ANIME

Bàn tay của pháp thuật rất tốt, nó có thể đã được Hexen III

Một bộ xương rực lửa tấn công khi tôi cầm kiếm trong Hands Of Necromancy.

Ảnh chụp màn hình: HON Team / Kotaku

Với tâm trạng thích FPS theo phong cách hoài cổ, tôi đã tìm hiểu về các phiên bản phát triển thế hệ trên Steam, và nhấp vào một vài cái, không thực sự nhấp vào. Cho tới khi, tôi tìm thấy Hands Of Necromancy, và sau đó chơi nó suốt cuối tuần. Đây là một FPS giống như Hexen, với các phiên bản đồ rộng lớn, sắc màu rực rỡ, nhiều loại vũ khí, một loạt các loại quân địch và một số ý tưởng thế hệ lúc đầu cho thể loại này.

Trong ba chương, giống như tất cả các trò chơi như vậy, 21 phiên bản đồ của trò chơi được trải rộng giữa các chương này thông qua ba trung tâm. Mỗi trung tâm có một bộ sưu tập các cổng, được mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ này hoặc cách khác và lướt qua giữa tất cả chúng khi người chơi tìm thấy chìa khóa, kỹ năng thế hệ, v.v. Nó mang lại cho nó một tí hương vị của Metroid trong trận chiến và mày mò điên cuồng nhịp độ nhanh.

Kho báu bị chôn vùi

Bài viết này lúc đầu xuất hiện trên Buried Treasure, một trang web chuyên truy lùng những trò chơi xuất sắc không tên tuổi nhưng mà không được để ý ở những nơi khác. người chơi có thể tương trợ dự án thông qua Patreon của nó.

Điều tôi thực sự yêu thích ở đây là Hands Of Necromancy không cảm thấy bị ám ảnh bởi vì Heretic và Hexen, nhưng mà là lấy cảm hứng từ chúng để sau đó trở thành thứ của riêng nó. Vì vậy, như người chơi mong đợi, sẽ có sự phối hợp giữa tranh đấu tầm xa và giáp lá cà, với một thanh kiếm và quả cầu lửa trong đội hình xuất phát của người chơi, sau đó sẽ ngày càng mở rộng khi người chơi tiến bộ. người chơi tìm thấy một câu thần chú gió xoáy cho phép người chơi phóng thích những cơn lốc xoáy nhỏ, khiến quân địch cuốn phăng về phía sau, và nếu bị ghim vào tường, thực sự sẽ lấy đi mạng sống của chúng. Có một cây đũa phép băng tự do, một lưỡi hái có sức mạnh khá tuyệt vời và thậm chí là một khẩu súng khi người chơi đi đủ xa.

quân địch là một sự phối hợp đáng ngạc nhiên, với những con bò sát đáng sợ, những pháp sư sử dụng phép thuật nổi, dơi bay (điều đó không phải là khó chịu!), Và những con golem dậm chân tại chỗ. tới chương 2, cùng một băng nhóm này được gia nhập bằng mọi cách thậm chí còn nguy hiểm hơn, cho tới khi các trận chiến có thể trở thành một loạt màu sắc và máu mê điên cuồng.

Một loạt kẻ thù đồng loạt tấn công trong Hands Of Necromancy.

Ảnh chụp màn hình: HON Team / Kotaku

Tất cả đều ở dạng 2.5D, nhưng với một số ánh sáng rất đẹp, toàn bộ thứ được tích hợp trong GZDoom. Nghệ thuật điểm ảnh trên các xây dừng sinh vật là tuyệt vời và trong khi trò chơi nghiêng quá nhiều về các khu vực xung quanh u ám, các vị trí có cảm giác cụ thể và thú vị để mày mò. Và quan yếu hơn, xây dừng level là hàng đầu, tập trung vào các vị trí rộng lớn để mày mò, được đóng gói với các căn phòng dưới lòng đất, các mật mã giống như mê cung và các thị trấn đầy câu đố.

Nhân vật của người chơi, phiên bản thân là một phù thủy độc vô lương, không phải là hero, ở đây tìm cách mở rộng phạm vi kỹ năng của mình và tranh đấu không phải để tồn tại, nhưng mà vì người chơi chỉ muốn tranh đấu. Điều này rõ ràng không liên quan nhiều tới trải nghiệm, cho tới khi người chơi nhớ lại nó khi nhặt một vũ khí mạnh mẽ và phát ra tiếng kêu cộc cộc của nhân vật phản diện.

Ồ, và khi người chơi tiến bộ, người chơi có kỹ năng trở thành nhiều loại quân địch khác nhau, bao gồm cả con rắn nhỏ, golem giòn và một con quái vật có sừng giống như quỷ. Điều này có thể được sử dụng để giải câu đố và tìm kiếm kín, nhưng cũng chỉ để tranh đấu theo một cách khác. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy một FPS cho nhân vật kỹ năng biến hình thành quân địch, và đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Một mặt trăng lưỡi liềm mọc trên một thị trấn trong Hands Of Necromancy, khi nắm đấm yêu tinh của tôi đấm.

Ảnh chụp màn hình: HON Team / Kotaku

Trò chơi ước tính thời kì chơi là 7 giờ, điều này hoàn toàn gây tốn kém. Tôi đã dành gần như vậy chỉ cho chương trước tiên, mày mò mọi ngóc ngóc, nỗ lực tìm ra những kín và có một con cá voi của một thời kì. Tôi đoán người chơi có thể lướt qua nó nhanh hơn nhiều, nhưng điều đó có vẻ lãng phí.

Đây là một khí cụ to lớn, một trò chơi hoàn toàn có thể được phát triển cùng với những game bắn súng giả tưởng giữa những năm 90 của Raven Software và được duy trì. (Mặc dù mọi người sẽ cảm thấy hoảng sợ bởi vì công nghệ chiếu sáng.) Phải thừa nhận rằng, người chơi có thể nhận được Hexen với giá 50 đô la ngay bây giờ, nhưng có một thời cơ tốt là người chơi đã làm được. Hands Of Necromancy là một sự bửa sung đáng hoan nghênh cho phần trước tiên đó và các nhà phát triển HON Team đã trở thành một cái tên đáng để theo dõi.

Bài báo này lúc đầu xuất hiện trên Buried Treasure. Khi ngân sách của mọi người đang hết sạch, dự án làm nổi trội những người hoàn toàn không quen biết đang gặp khó khăn để được tương trợ, vì vậy vui lòng xem xét tương trợ Patreon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *