ANIME

Các thành viên của Incantation Cast: Đây là họ là ai trên Netflix

Các thành viên của Incantation sẽ được tiến công giá cao vì câu chuyện tuyệt vời nhưng họ đã truyền tải thông qua nghệ thuật diễn xuất của mình. Toàn bộ bộ phim được đặt trong thể loại kinh dị và ly kỳ, nơi chúng ta được cung ứng một liều thuốc lành mạnh của Chen Clan. Vô hại (hay có hại nhiều?), Bộ phim cho chúng ta biết làm thế nào nhưng một thanh niên không nên tham gia vào các hoạt động kỳ lạ chỉ để tạo sức hút. Tuy nhiên, sau rốt bộ phim trở thành mát mẻ với việc nhân vật chính hy sinh người chơi dạng thân. Sẽ có những tiết lộ về bộ phim phía trước, và do đó, tôi khuyên người chơi nên tự chịu rủi ro khi đọc.

Incantation được sinh sản trở lại vào tháng 3 năm 2022. Sau khi chứng kiến ​​sự thành công ngày càng tăng của nó, chúng ta đã thấy Netflix đã nhanh chóng cấp phép cho dịch vụ phát trực tuyến của mình như thế nào. Thành thật nhưng nói, kỹ năng tiếp thị xuất sắc. Ngoài ra, các người chơi cũng nên biết rằng bộ phim này đã trở thành câu chuyện kinh dị Đài Loan có doanh thu cao nhất từ ​​trước tới nay. Với việc sinh sản Incantation trên Netflix trong tuần này, nó đang thu hút nhiều người theo dõi hơn bao giờ hết. Bộ phim khởi đầu với bộ ba, Ronan, Dom và Yuang. Cả ba sở hữu một kênh Video trên Internet tên là Ghost Busters. Để nghiên cứu thêm về Chen Clan, họ đi tới khu vực bộ lạc của họ.

Mặc dù, không biết một tí gì về văn hóa của họ, cả ba gặp rối rắm lớn. Bộ phim đang được khá nhiều người hâm mộ yêu thích vì nó đề cập tới thể loại này. Chúng ta thấy rằng Ronan bị chấn thương trong suốt phần đời còn lại của cô ấy. Và ngay cả những đứa con của cô ấy cũng sẽ mang theo nỗi đau vì cô ấy. Dom và Yang chết vì họ gây rối với các vị thần sai.

Các thành viên diễn viên Incantation đã khám phá

A vẫn từ Incantation of Ronan tìm thấy xác chết của Dom

Chúng tôi đã đề cập tới phần kết của Incantation nếu ai đó khó hiểu phần cuối. Câu chuyện được đưa ra trên cơ sở cảnh quay tìm được và đó có thể là cách tốt nhất để truyền tải câu chuyện khi có một Kênh Internet tham gia. Vâng, trước tiên chúng ta hãy thảo luận về Incantation Cast trước khi đi sâu hơn vào các cụ thể của tình tiết.

Gặp gỡ các thành viên diễn viên Incantation và nhân vật của họ!

Tsai Hsuan Yen đảm nhận vai Li Ronan. Cô là nữ chính trong phim. Chúng ta chỉ nhìn nhận câu chuyện qua tầm nhìn của cô ấy. Khi bộ phim khởi đầu, chúng ta thấy Ronan hứa hò với một chàng trai tên là Dom. Cô ấy đang mang thai đứa con của anh nhưng chưa biết chuyện. Chẳng bao lâu, cô ấy là một trong những người mắc phải lời nguyền của Phật Mẫu, tức là vị thần nhưng Chen Clan tôn thờ. Hsuang Sin Ting đảm nhận vai trò của Dodo. Dodo sáu tuổi khi chúng ta nhìn thấy cô ấy trong phim. Cô là con gái của Ronan. Ngay từ đầu, chúng ta thấy rằng Ronan đang ban phước cho cô ấy bằng một câu thần chú, tức là, phép thuật, hóa ra là một câu thần chú được ban cho để xoa dịu nỗi đau. Cũng giống như mẹ của cô, Dodo được định mệnh mang theo lời nguyền vì lúc đó mẹ cô đang mang thai.

Kao Ying Hsuan hóa thân vào nhân vật Ming. Ming, người quản lý ngọt ngào của cơ sở chăm sóc nuôi dưỡng, đang tương trợ Ronan. Hóa ra, lúc đầu Ronan không muốn nuôi Dodo. Sau khi sinh, bà đã để cô lại cho các nhà nuôi dưỡng. Trong thời kì này, Ronan tự tìm kiếm sự trợ giúp của bác bỏ sĩ tâm lý. Tất cả điều này xảy ra vì những sự kiện xảy ra trong quá khứ của họ với Chen Clan. Về phần Ming, thời kì tham gia phim ngắn ngủi. Chúng tôi thấy lời nguyền đang lan rộng và tới với anh ta. Đoạn phim cho thấy Ming tự sát sau khi đập đầu vào tường. Sean Lin thực hiện phần của Dom. Dom là người chơi trai của Ronan. Kế hoạch của anh ấy, cùng với anh trai Yuan, là tới thăm Chen Clan và ghi lại chúng cho kênh của họ. Vâng, mọi thứ đi về phía nam khi lời nguyền lan truyền và Dom tự sát. RQ- Wen Ching Yu đảm nhận vai Yuan. Yuan là anh trai của Dom và là một trong bộ ba đã nộp tên của họ cho Chen, không biết gì về nó. Khi anh ấy và Dom ghé thăm đường hầm để tò mò thêm video của họ, Yuan nhìn thấy Dom tự sát. Sau đó, Yuan tự sát bởi vì một trong những người dân làng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *