ANIME

Allied Force Magical Idols Luminous Witch Tập 4 Ngày tạo ra: Let’s Sing A Song

Chúng ta đã nói về rất nhiều anime cho tới bây giờ, nhưng hôm nay sự phấn khích của tôi lên tới đỉnh điểm vì chúng ta sẽ thảo luận về Lực lượng Đồng minh Magical Idols Luminous Witch Ngày tạo ra tập 4: Let’s Sing a Song. Anime phụ trong tương lai “Luminous Witches” sẽ dựa trên anime gốc năm 2008 của Fumikane Shimada “Strike Witches”. “Allied Air Force Magical Idols Luminous Witch” (hay đơn giản là “Luminous Witches”, viết tắt) xoay quanh một nhóm các phụ nữ sử dụng phép thuật được trang bị phi cơ bay được gọi là Striker Units, tương tự như “Strike Witches” thuở đầu.

Các phù thủy sử dụng các Đơn vị trung phong này để tranh đấu với Neuroi, một mối đe dọa xâm lược của người ngoài hành tinh khiến quả đât đứng trước nguy cơ nghiêm trọng. Nhưng “Phù thủy phát sáng” tự phân biệt với phần khởi đầu đầy hành động của nó. Các “Phù thủy Sáng” sử dụng âm nhạc để tranh đấu với các Neuroi hơn là yêu thuật và tình trạng lộn xộn. diễn biến của Allied Force Magical Idols Luminous Witches xoay quanh một số phù thủy được nhóm lại với nhau để giải cứu trái đất. Chỉ sử dụng tên lửa sẽ không đủ để tiến công bại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. Điều quan yếu như việc tổ chức một cuộc phản công là duy trì ý thức đồng đội, đó là nơi Ginny và bè game thủ của cô ấy sẽ tới.

Các Phù thủy Sáng của Lực lượng Không quân Liên minh Quốc gia tiêu khiển cho dân thường sơ tán trong trái đất chiến tranh giữa nhân loại và thần kinh thay vì tranh đấu với Cánh phi cơ tranh đấu liên hợp 501 bằng bài hát và điệu nhảy phấn khích, chưa kể những màn trình diễn trên không không giống bất kỳ thứ gì nhưng mà ngành công nghiệp âm nhạc từng thấy. Mặc dù họ không tranh đấu, nhưng những người trình diễn này nhận ra tầm quan yếu của việc giữ cho nụ cười của mọi người nguyên vẹn và sẽ tranh đấu theo cách không giống nhau của riêng họ để đảm bảo rằng những nụ cười đó không bao giờ phai nhạt.

“Strike Witches” luôn nhấn mạnh vào các nhân vật của nó. Mỗi bộ anime, bao gồm cả các phần phụ của nó như “Brave Witches”, gây lưu ý rất nhiều tới nhóm phù thủy đã tạo nên bộ truyện ngay từ đầu. hàng ngũ phù thủy nhưng mà người theo dõi đã trở thành thân thuộc khi các nhà sinh sản chương trình công chiếu “Luminous Witches”.

Cũng nên đọc: Dược phẩm trái đất song song Tập 3 Ngày tạo ra: Dược sĩ trưởng hoàng phái và Dược sĩ tái sinh

Allied Force Magical Idols Luminous Witch Tập tóm tắt

Tất cả họ mở màn thu dọn dinh thự trong tập thứ ba, “Ánh sáng dịu dàng.” Họ được chủ sở hữu hoàn toàn cho phép sử dụng đất theo bất kỳ cách nào họ muốn. Họ thanh minh lòng hàm ơn đối với họ vì sự hiện diện của họ đã đảm bảo an toàn cho họ khỏi Neuroi. Tuy nhiên, họ rất buồn khi biết rằng họ là một nhóm nhạc chứ không phải lực lượng tranh đấu. Bức ảnh tiếp theo cho thấy chúng ăn bữa ăn hàng ngày trong khi cân nhắc các hoạt động bên ngoài tiềm năng. Mọi người đều nóng lòng muốn học hỏi từ Aira-San. Những tân binh mở màn nhận được bài học từ họ. Một trong số họ sau đó đi dự hội nghị ở London. Maria gục té khi đang làm việc với Aira-San.

Ginny quay trở lại. Mọi người phát hình thành rằng cô ấy đã gia nhập Lực lượng Không quân Anh. Cô ấy sẽ hòa nhập vào nhóm chính. Mọi người đều đồng ý rằng họ nên đi ra ngoài và diễn tập ở nơi công cộng, chẳng hạn như trong thị trấn. Khi mọi người trở lại khu nhà, họ nhận thấy rằng sức khỏe của Maria đã tốt hơn trước rất nhiều. Cô ấy thông tin với mọi người rằng Aria-San bị cáo buộc đã thức cả đêm để ở bên cô ấy. Aria lo ngại rằng kỹ năng phép thuật của cô ấy có thể không trở lại. Cô đặt câu hỏi liệu âm nhạc có thể thực sự cứu sống những người đang gặp khó khăn hay không.

Được nén bởi vì jpeg-recmpress

game thủ có thể xem các phần còn lại của tập phim và để lại nhận xét về suy nghĩ của game thủ.

Cũng nên đọc: Yurei Deco Tập 4 Ngày tạo ra: Vụ nổ xe chở hàng

Allied Force Magical Idols Luminous Witch Tập 4 Ngày tạo ra: Hãy hát một bài hát

Allied Force Magical Idols Luminous Witch Tập 4 sẽ tạo ra vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 9:00 tối tại Tokyo, Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 7:00 sáng CST, Chủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 8:00 sáng ESTChủ nhật, ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 5:30 chiều theo giờ IST.

Lực lượng đồng minh Thần tượng yêu thuật Phù thủy sáng cụ thể phát trực tuyến

game thủ có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Lực lượng Đồng minh Thần tượng yêu thuật Phù thủy Sáng trên Muse Asia. game thủ có thể xem các tập thế hệ ngay sau khi chúng được tạo ra.

Cũng nên đọc: RWBY: Ice Queendom Tập 4 Ngày tạo ra: Ice Queendom

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *