ANIME

Gandalf có ở đó trong những chiếc nhẫn quyền lực không? Mọi thứ chúng ta biết

Chương trình truyền hình xa hoa nhất từ ​​trước đến nay là The Rings of Power. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về việc liệu Gandalf có ở đó trong “The Rings Of Power” hay không. Gần đây, chương trình đã trải qua nhiều lần điều chỉnh và thêm các nhân vật mới. Sau khi Morgoth, chúa tể của Sauron, bị đánh bại và phải trốn vào nơi ẩn náu, bộ phim truyền hình tiếp tục được phát sóng trong Thời đại thứ hai. Nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy đã không đi quá xa. Chúng ta chứng kiến ​​một người lạ trong một trong những tập phim gần đây nhất. Cái bóng quanh quẩn xung quanh The Stranger, một nhân vật rất bí ẩn. Mọi người hiện đang bối rối về việc anh ta là ai, kết quả của việc này, liệu anh ta có phải là Gandalf hay không.

Trong The Hobbit, Gandalf hỗ trợ Bilbo Baggins và những người lùn trong cuộc chiến giành lại Núi Cô đơn từ con rồng Smaug. Ngoài ra, trong Tập 2, Nori và người bạn thân nhất của cô là Poppy đã cố gắng đưa anh ta đến một địa điểm an toàn và liên lạc với anh ta một cách vô ích. Anh ấy không giống bất cứ ai mà họ từng gặp và trò chuyện với họ bằng tiếng nước ngoài. Các tập hàng tuần của Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng có sẵn trên Amazon Prime Video.

Gandalf có ở đó không "Những chiếc nhẫn quyền lực?"

Gandalf Xám

Bây giờ, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy nói về Gandalf trong “Những chiếc nhẫn của sức mạnh”.

Gandalf là ai?

Trong Thời đại thứ ba, một Istar (Pháp sư) tên là Olórin, sau đó được gọi là Gandalf the Grey và còn được gọi là Gandalf the White, đã được gửi đến Trung địa để đối đầu với mối đe dọa do Sauron gây ra. Vai diễn phù thủy Chúa tể những chiếc nhẫn Gandalf của Sir Ian McKellen trong các bộ phim của Peter Jackson đã chinh phục được những người hâm mộ cuốn tiểu thuyết giả tưởng của JRR Tolkien. Anh ta là một tinh linh Maia, người có quyền kiểm soát lửa, giống như The Stranger khi anh ta xuất hiện như một thiên thạch chưa cháy.

Gandalf đã làm việc cùng với Thorin II Oakenshield và nhóm của anh ta để chiếm lại Núi Cô đơn từ Smaug, hỗ trợ thành lập Hiệp hội Chiếc nhẫn để tiêu diệt Chiếc nhẫn và là thủ lĩnh của các Dân tộc Tự do trong chiến dịch kết thúc của Cuộc chiến Chiếc nhẫn . Anh ta tôn thờ yêu tinh nhưng tránh bị họ nhìn thấy hoặc giả làm một người để gửi cho họ những tầm nhìn công bằng làm tăng trí tuệ của họ. Trong bộ ba phim về Peter Jackson, Gandalf cũng có thể giao tiếp với một con bướm đêm để hỗ trợ gọi quái vật, giống như những gì anh ta có thể làm với những con đại bàng trong cuốn sách.

Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo để biết liệu Gandalf có trong The Rings Of Power hay không. Tiếp tục cuộn để biết tất cả về nó.

Cũng nên đọc: Phim Harry Potter và Đứa trẻ Bị nguyền rủa: Tại sao nó bị trì hoãn?

Gandalf có ở đó trong “Những chiếc nhẫn quyền lực không?”

Nhiều nhân vật mới đã được giới thiệu trong hai tập đầu tiên của The Lord of the Rings: The Rings of Power, nhưng một nhân vật nổi bật là bí ẩn hơn những nhân vật còn lại. Nori đi điều tra sau khi nhìn thấy một thiên thạch hạ cánh gần đó. Cô nhanh chóng hiểu rằng nhân vật từ trên trời rơi xuống không phải là một vật thể bình thường mà là một người đàn ông rất cao, người chỉ được khán giả biết đến với cái tên The Stranger. Cho rằng chương trình đã giới thiệu các phiên bản trẻ hơn của các nhân vật nổi tiếng Galadriel và Elrond, một số người đã bắt đầu đưa ra giả thuyết rằng The Stranger có thể là phiên bản trẻ hơn của Gandalf.

Quyền hạn của Gandalf

Gandalf Cr: Prime Videos

Trong Thời đại thứ hai, có một số hóa thân của Gandalf, người thường xuyên cập nhật các sự kiện ở Trung Địa. Trong truyền thuyết của Tolkien, việc ông tham gia vào câu chuyện không hoàn toàn có ý nghĩa, nhưng có thể có một cách giải quyết. Đương nhiên, nếu Gandalf là một lựa chọn, thì các pháp sư nổi tiếng khác từ các tác phẩm của Tolkien như Saruman hay Radagast cũng vậy.

Quyền hạn của Gandalf

Ngoài bộ râu xồm xoàm, khả năng phép thuật và tình bạn với người Hobbit, Stranger thì thầm với đom đóm theo cách gợi nhớ đến cảnh Gandalf gọi những con bướm đêm để gọi đại bàng đến hỗ trợ. Nhưng tình huống có thể xảy ra nhất là anh ta sẽ không có một cái tên nổi tiếng nào cả mà chỉ có mối liên hệ với những cá nhân này. Nhưng thực tế vẫn là chúng tôi không chắc chắn về diện mạo chính xác của Gandalf. The Stranger sẽ là ứng cử viên hợp lý nhất để đóng vai Gandalf trong Rings of Power.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả Ian, 83 tuổi và Gandalf đều chưa được xác nhận sẽ đóng vai khách mời trong The Rings of Power nhưng coi đó là một điều tưởng tượng, mọi thứ đều có thể hình dung được. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về việc liệu Gandalf có ở đó trong “Những chiếc nhẫn của sức mạnh” hay không. Chiêc vi nay của ai. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Vị hôn phu 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Phần 7 Tập 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *