ANIME

Bắt đầu có sau khi kết thúc Chương 158 Ngày phát hành: Arthur đang ở trong tình thế nguy hiểm!

Tất cả chúng ta đều thích đọc manga và chắc chắn rằng hầu hết chúng ta đều có một sở thích hoàn toàn mới về thể loại này. Một số người trong chúng ta có thể thích thể loại Sports hơn là shonen trong khi ngược lại, cũng có thể đúng với những người khác nhưng kết luận rằng, điều này cho thấy sự phổ biến của manga đối với người hâm mộ. Nếu nhìn vào xu hướng của vài năm trở lại đây, chúng ta chắc chắn sẽ nhận thấy rằng sự phổ biến của manga đối với người hâm mộ đã tăng lên theo cấp số nhân, và có thể nói rằng manga hiện đã được biết đến trên toàn thế giới, ngay cả ở các quốc gia không thuộc dòng chính thống.

Ngay khi manga đang mở rộng sự phát triển của mình trên thị trường Quốc tế, thì những tác phẩm tương tự khác có tên Manhwa cũng đang được khán giả Quốc tế yêu thích rất nhiều. Với những tựa game siêu hit và gần đây nhất như Solo Leveling, God of High School, Manhwa đã trở nên ngang ngửa với Manga.

Một trong những Manhwa như vậy, được gọi là The Beginning After The End, đã trở nên phổ biến gần đây khi chương cuối cùng đã thực hiện một công việc to lớn trong việc tiếp tục mạch truyện đồng thời tiết lộ một số điều tuyệt vời trong cốt truyện tổng thể. Bộ phim không chỉ trở nên khá được mong đợi gần đây mà còn lan truyền như một vụ cháy rừng giữa các fan với tư cách là chủ đề tranh luận. Vậy điều gì đã xảy ra trong chương cuối và chúng ta có thể mong đợi điều gì từ chương sắp tới? Vì có rất nhiều câu hỏi, người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm ở đây, và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến từng thứ liên quan đến The Beginning After The End chương 158 trong chính bài viết này.

The Beginning After The End là một bộ manhwa của Hàn Quốc. Cốt truyện của bộ truyện dựa trên Vua Xám, người rất quyền lực, giàu có và có sức mạnh tuyệt vời. Ông không thiếu quyền lực và danh vọng. Nhà vua sau đó tái sinh trong thế giới hiện đại, nơi tồn tại khái niệm ma thuật và quái vật. Mặc dù kiếp trước anh ấy khá giàu có, nhưng anh ấy có một số điều hối tiếc, và bây giờ, anh ấy muốn sửa chữa tất cả những sai lầm của mình trong khi chống lại mặt tối của thế giới mới này. Anh ấy đã hối tiếc những điều gì? Chúng ta cần đọc manhwa để tìm hiểu.

Bắt đầu có Sau khi Kết thúc Chương 157 Tóm tắt:

Chương 157 của Bắt Đầu Có Sau Kết Thúc là một trong những chương nổi bật nhất của truyện tính đến thời điểm hiện tại vì chương đã tiết lộ rất nhiều điều để thúc đẩy mạch truyện tiến lên. Có vẻ như tất cả các nút câu chuyện, bộ truyện đã tạo cho đến bây giờ cuối cùng cũng được kết nối với mạch truyện chính.

Chương 157 bắt đầu với Arthur, người rất thân thiết với con gấu quỷ quái. Con gấu có vẻ cực kỳ mạnh mẽ và nó có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho Arthur. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra rằng con gấu có thể nói chuyện bằng tiếng người. Cuối cùng, Bear lao về phía Arthur và làm anh ta bị thương bằng bàn chân to của mình. Arthur cũng nhận ra rằng nếu anh bị con Gấu giết tại nơi này, không ai có thể hồi sinh anh vì anh còn rất xa vương quốc phép thuật. Sau đó anh ta quyết định chống lại con gấu và giáng một cú đấm mạnh vào mặt của con gấu. Điều này khiến Bear bất tỉnh và đây là cách anh ấy tự cứu mình.

Bắt đầu có hậu, chương 155

CC: Sự bắt đầu sau khi kết thúc nhượng quyền thương mại

Phần thứ hai của chương xoay quanh việc Windsom đến hiện trường. Sự biến đổi của Bear thành quỷ Leech khiến Windsom kinh ngạc. Demon Leech là một con quỷ mạnh mẽ, người thậm chí đã mang đến cho Ashuras một trận chiến khó khăn. Tuy nhiên, Windsom tiêu diệt con quỷ khá dễ dàng và lấy được quả cầu pha lê màu trắng từ nó. Sau đó anh ta đưa quả bóng đó cho Arthur. Cuộc chiến được mong đợi này và sự can thiệp của Windsom là hoàn toàn bất ngờ và người hâm mộ thực sự yêu thích cảnh này.

Bắt đầu có Sau khi Kết thúc Chương 158 Ngày phát hành:

Chương 158 của Bắt đầu có Sau khi Kết thúc sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 9 cho hầu hết khán giả. Chương có thể được phát lúc 12:00 CH CST, 1:00 CH EST và 6:00 CH BST. Nếu bạn là người yêu thích vùng Ấn Độ, bạn có thể đọc chương này vào khoảng 10:30 tối IST. Không thể dự đoán kịp thời phần tiết lộ của chương sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến bộ truyện hoặc chính tập phim. Đảm bảo đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Bắt đầu có hậu, chương 155

CC: Sự bắt đầu sau khi kết thúc nhượng quyền thương mại

Đọc từ đầu đến cuối trực tuyến:

Bạn có thể đọc tất cả các chương của The Beginning After The End tại trang web chính thức của Webtoon. Webtoon là một trong những nền tảng lớn nhất cho phép bạn đọc manhwas ngay khi nó phát hành trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng Tapas để đọc manhwa. Tapas cung cấp dịch vụ freemium, nơi bạn có thể đọc các chương đầu tiên miễn phí, tuy nhiên bạn cần phải trả tiền cho phần còn lại của chúng.

Cũng nên đọc: A Couple of Cuckoos Tập 18 Ngày phát hành: Kết thúc của cuộc điều tra Erika & Sachi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *