ANIME

Có phải LycoReco đang chuẩn bị cho một kết thúc buồn?

Chisato chính nhân vật chỉ còn hai tháng để sống, dữ liệu mà đạo diễn Lycoris Recoil hướng đến một cái buồn kết hợp?

Last files of Lycoris Recoil is beingated, after ep.9. buồn hay không?

Rõ ràng, thời gian sống của Chisato đang dần dần khép lại toàn bộ khuôn mặt, khi Takina luôn lo lắng và cố gắng tìm cách cứu chữa cho Chisato.

Theo đó, Takina đã quyết định quay lại DA để bắt Majima – Người có thể giúp cứu sống Chisato. This plan to be a public or people see will must be tạm biệt Chisato một cách não nề?

Chisato chính nhân vật chỉ còn 2 tháng để sống vì pin của cô bị lỗi

>> XEM THÊM: Lycoris Recoil: Đạo diễn tiết lộ sốc – Ep.9 vốn có một kết thúc ‘khác nhẹ’

‘Sad Ending’ đang được thiết lập cho Lycoris Recoil?

Dựa trên những gì xảy ra trong Lycoris Recoil ep.9, có anime nguyên khả năng hướng đến một kết thúc buồn.

MGN.vn không chắc chắn, công việc bắt đầu được Majima giúp chữa khỏi cho Chisato hay không, cũng như không chắc chắn Takina và những người khác có chính thức ‘triệu tập’ được Majima? Vì vậy, khả năng rất lớn là Chisato sẽ chết sau hai tháng nữa.

Tốt hơn nữa, Majima có thể bắt cóc Yoshi, tạo lợi thế cho phe phản diện. Majima có khả năng và các Lycoris đặc biệt sẽ phải đối đầu với nhau khi bộ truyện tiến triển đến cao trào.

Dựa trên những gì xảy ra trong Lycoris Recoil ep.9, có anime nguyên khả năng hướng đến một kết thúc buồn

Other face, other end has been display in the before the Lycoris Recoil. Chisato does not at with more special services, and her code as have a other life. Cô ấy đang sống bình thường, nhưng có vẻ ngoài cô ấy đang tranh luận xem bản thân nên tham gia cuộc chiến hay không.

Khả năng cao Chisato vẫn tham gia trận chiến, dựa trên mức độ cứng đầu của cô ấy. Nhưng điều này có thể tạo ra mạng tính toán của cô ấy nguy hiểm một lần nữa, vì anime đã từng tiết lộ: Run will make up nhanh cạn kiệt pin.

Nếu Chisato tham gia trận chiến, cô ấy có thể chết trước khi được cứu. This is one time more to the one of the buồn kết hợp khi người xem sẽ phải nói lời tạm biệt với nhân vật được yêu mến. The best way to end with the end is if Chisato được giải cứu. Nhưng đến thời điểm này, người hâm mộ chỉ có thể suy đoán bởi Lycoris Recoil không có phiên bản light novel hay manga.

The best way to end with the end is if Chisato was Rescue

Hiện tất cả vẫn chỉ là suy đoán dựa trên những diễn biến đã được chiếu, khác, ep 10, 11 cũng có, hãy xem ngay để cập nhật thêm những tình tiết và xâu chuỗi những kiến ​​thức có thể dẫn đến ‘ cái kết của Lycoris Recoil bạn nhé!

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga khác ngữ nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *