ANIME

Diễn đỉnh nhưng tên tuổi hạ nhiệt vì lý do đau lòng

Lee Jong Suk từng nổi danh nhờ bộ phim Pinocchio nhưng vốn dĩ lúc đầu đó không phải vai diễn của anh.

Pinocchio là bộ phim nổi đình đám màn ảnh Hàn thời đoạn cuối 2014, đầu 2015 với sự góp mặt của cặp đôi “nhân đôi visual” Lee Jong Suk – Park Shin Hye. thời khắc đóng bộ phim này, Lee Jong Suk là một ngôi sao thế hệ đang nổi danh nhờ bộ phim chưng Sĩ Xứ Lạ. Sau vai diễn đóng cặp cùng Park Shin Hye, tên tuổi của Lee Jong Suk thế hệ thực sự thăng hạng, trở thành nam chính vạn người mê trên màn ảnh Hàn.

Lee Jong Suk lấy vai chính Pinocchio từ mỹ nam hạng A này: Diễn đỉnh nhưng tên tuổi hạ nhiệt vì lý do đau lòng - Ảnh 1.Lee Jong Suk lấy vai chính Pinocchio từ mỹ nam hạng A này: Diễn đỉnh nhưng tên tuổi hạ nhiệt vì lý do đau lòng - Ảnh 2.

Trong Pinocchio, Lee Jong Suk vào vai một thiên tài với não bộ tuyệt đỉnh, kỹ năng ghi nhớ khủng nhưng lại luôn giả vờ làm học trò đơn nhất ở trường trung học. Thể hiện vai diễn một cách xuất sắc lại có chemistry tuyệt vời với Park Shin Hye nhưng thực chất, Lee Jong Suk vốn không phải sự lựa chọn trước tiên của ekip làm phim. Được biết, lúc đầu người được chọn là Kim Woo Bin, diễn viên đình đám từng đóng chung với Park Shin Hye ở The Heirs. Nếu nhận vai thì vững chắc đây sẽ là một cặp đôi “bùng nổ màn ảnh” vì hiệu ứng quá mạnh mẽ từ bộ phim trước đó. Được biết lý do nhưng Kim Woo Bin từ chối vai là vì lộ trình của anh quá dày đặc. thời khắc Pinocchio lên sóng, Woo Bin cũng tái xuất ở bộ phim Trung Quốc We Are Young và phim điện ảnh The Con Artists.

Lee Jong Suk lấy vai chính Pinocchio từ mỹ nam hạng A này: Diễn đỉnh nhưng tên tuổi hạ nhiệt vì lý do đau lòng - Ảnh 3.

Dù từ chối vai diễn nhưng Kim Woo Bin rất nhiệt tình ủng hộ Pinocchio vì vốn dĩ ngoài đời anh và Lee Jong Suk là đôi người chơi thân thiết. Anh cho biết mình rất thích kịch người chơi dạng phim và phản ứng hóa học tuyệt vời của cặp đôi chính.

Lee Jong Suk lấy vai chính Pinocchio từ mỹ nam hạng A này: Diễn đỉnh nhưng tên tuổi hạ nhiệt vì lý do đau lòng - Ảnh 4.Lee Jong Suk lấy vai chính Pinocchio từ mỹ nam hạng A này: Diễn đỉnh nhưng tên tuổi hạ nhiệt vì lý do đau lòng - Ảnh 5.

Dù Lee Jong Suk đã thể hiện rất tốt vai diễn ở Pinocchio nhưng người theo dõi vẫn tiếc nuối cho Kim Woo Bin, nhất là khi chỉ 3 năm sau đó, anh phát sinh ra mình bị ung thư, phải từ bỏ diễn xuất suốt một thời kì dài. Từ một ngôi sao hạng A bảo chứng thành công cho rất nhiều dự án phim, việc ở ẩn để điều trị bệnh đã khiến tên tuổi của Kim Woo Bin hạ nhiệt ít nhiều. Sau đúng 6 năm, khi sức khỏe đã hồi phục hoàn toàn, Kim Woo Bin thế hệ dần trở lại. thế hệ đây anh vừa hoàn thành vai diễn ở phim truyền hình Our Blues và sắp tới là sẽ tái xuất ở phim điện ảnh Alienoid. Cả nhị dự án này đều có rất nhiều diễn viên chính, toàn các tên tuổi hạng A đình đám thế nên cái tên Kim Woo Bin cũng không được nhắc tới quá nhiều. người theo dõi vẫn đang mong chờ một dự án riêng của anh, để được thấy Kim Woo Bin tỏa sáng thêm một lần nữa.

Lee Jong Suk lấy vai chính Pinocchio từ mỹ nam hạng A này: Diễn đỉnh nhưng tên tuổi hạ nhiệt vì lý do đau lòng - Ảnh 6.

Kim Woo Bin ở Our Blues

Lee Jong Suk lấy vai chính Pinocchio từ mỹ nam hạng A này: Diễn đỉnh nhưng tên tuổi hạ nhiệt vì lý do đau lòng - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

https://ahadep.com/lee-jong-suk-lay-vai-nam-chinh-pinocchio-tu-my-nam-hang-a-nay-dien-dinh-nhung-ten-tuoi-ha-nhiet-vi-ly-do-dau-long-20220712103348101.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *