ANIME

Berserk: Gặp gỡ ban nhạc thành viên của Hawk và sức mạnh được giải thích

Berserk là một manga cũng có các tập anime. Đây là một bộ truyện tranh phiêu lưu hành động thú vị kể về cuộc chiến đã kéo dài hàng nghìn năm. Chúng ta sẽ thảo luận về manga này, đặc biệt là Band of the Hawk và các thành viên hùng mạnh của nó. Đây là câu chuyện về những chiến binh bí ẩn mà sau này được gọi là Guts. “Guts” là một chiến binh đơn độc đáng gờm được cha Gambino nuôi dưỡng như một lính đánh thuê. Gambino đã từng lạm dụng Guts và huấn luyện anh ta khi còn nhỏ bằng một thanh đại đao cỡ người lớn. Nhưng điều này khiến Guts mạnh mẽ hơn, và anh ta có thể sử dụng những thanh kiếm lớn bằng hai tay.

Sau một vài năm, Gambino gặp Guts và buộc Guts phải đánh trả, dẫn đến Gambino bị loại. Guts đang tự bảo vệ mình, và sau đó anh ta rời khỏi nhóm lính đánh thuê và trở thành một tay bán hàng lang thang. Danh tiếng của anh đến tai Griffith, và anh nhận ra mình phải gặp Guts. Griffith là thủ lĩnh nhóm lính đánh thuê: Of the Band of the Hawk. Anh ta gặp Guts và buộc anh ta tham gia Ban nhạc Diều hâu sau khi Guts đánh bại Griffith trong một trận đấu tay đôi. Guts trở thành chiến binh giỏi nhất, và vương quốc Midland đã thuê ban nhạc trong cuộc chiến chống lại Đế chế Chuder. Nhưng Guts biết được sự thật về Griffins và mong muốn thống trị vương quốc của anh ta.

Nosferatu Zodd là một kẻ bất tử quái dị, người đã tha cho Griffith và Guts, đồng thời cảnh báo Guts về phần xấu của việc trở thành bạn của Griffith. Griffith lên đường đến giới quý tộc và đến được với con gái của nhà vua là Charlotte. Nhưng Guts phải lòng người chỉ huy Casca. Casca là thành viên nữ duy nhất của ban nhạc. Anh quyết định san bằng nhóm sau khi chiến thắng trong cuộc chiến. Cậu bé Ác ma Ánh trăng cũng chia sẻ cơ thể của mình với Griffith khi họ chiến đấu với Guts.

The Band of the Hawk – Các thành viên và quyền hạn của họ

Ban nhạc Diều hâu còn được gọi là Ban nhạc chim ưng. Griffith “White Hawk” đã tạo ra nhóm lính đánh thuê này. Band of the Falcon bắt đầu và tiếp tục tập hợp những tên cướp dưới sự lãnh đạo của thiên tài quân sự Griffith, kẻ đã phản bội chúng. Người thợ mỏ than Pippin là cựu thành viên của ban nhạc này. Griffith tập hợp những người như Corkus, cựu thủ lĩnh băng nhóm trộm cắp, và một cô gái tên là Casca. Cả nhóm chiến đấu hết mình để bảo vệ pháo đài của mình, nhưng họ thấy Bazuso bị đánh bại bởi một kiếm sĩ trẻ ghê gớm tên là Guts.

Ban nhạc của các thành viên Hawk

Ban nhạc của các thành viên Hawk

Griffith đã rất ấn tượng và thách thức Guts tham gia vào ban nhạc của mình. Sau trận chiến, Guts được thăng chức, và Band of Hawk trở thành ban nhạc hùng mạnh nhất trong lịch sử. Trận chiến mà họ đã trải qua đã khiến họ trở nên nổi tiếng, và ban nhạc còn được gọi là “Tử thần chiến trường”. King of Midland chú ý đến họ và thuê họ để chiến đấu cho vương quốc của mình. Họ đã đánh bại nhiều kẻ thù đáng gờm và sau đó là Griffith, người đã kích hoạt Crimson Behelit của mình để triệu hồi Bàn tay của Chúa trong khi xúi giục Nhật thực. Nơi chỉ có Guts và Casca sống sót, Rickert biết được sự thật và gặp lại Griffith tái sinh sau này.

Griffith: “Diều hâu trắng”

Anh ấy là thủ lĩnh của ban nhạc và là một trong những người đàn ông thông minh nhất. Griffith chinh phục trong Chiến tranh Trăm năm và lập lại hòa bình cho vương quốc Midland. Anh ấy là bạn thân nhất của Guts cho đến khi họ chia tay nhau. Sau đó Griffith được tái sinh thành Femto, thành viên thứ năm, thành viên mới nhất của God Hand, kẻ đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của Guts. Anh ta là một kiếm sĩ mạnh mẽ, người có thể sử dụng Telekinesis, Spatial Manipulation, Nhân quả, Perception, Teleportation, Reality Warping và Gravity Manipulation trong trận chiến. Chỉ có Guts mới có thể phù hợp với sức mạnh và khả năng của Griffith.

Griffith: "Diều hâu trắng"

Griffith: “Diều hâu trắng”

Guts: The Black Swordsman

Guts giành được danh hiệu Hắc kiếm sĩ nhờ kỹ thuật kiếm thuật của mình. Anh ấy là cựu thành viên ban nhạc đã rời đi sau khi phục vụ mục đích của mình, nhưng trong trận chiến, anh ấy đã quay lại để cứu Casca. Guts sử dụng sức mạnh thể chất của mình trong trận chiến, và sức mạnh của anh ấy đã khiến anh ấy chiến thắng kẻ thù của mình. Anh ta cầm hai thanh kiếm và có thể sử dụng bất kỳ kiếm thuật nào. Guts là một người bình thường không có sức mạnh phép thuật, người sử dụng sức mạnh thể chất của mình trong chiến tranh. Anh ta mặc Áo giáp Berserker và sử dụng thanh kiếm khổng lồ của mình, và anh ta là người duy nhất không cần gì thay vì vũ khí và áo giáp của mình trong trận chiến. Anh ấy là người đàn ông đầu tiên đến với Bàn tay của Chúa.

Guts: The Black Swordsman

Guts: The Black Swordsman

sủa

Casca là thành viên nữ duy nhất đã đánh cắp trái tim của Guts. Griffith bị ấn tượng bởi kỹ năng của cô và tuyển cô làm cô gái từ một ngôi làng. Cô trở thành một lính đánh thuê, một chuyên gia về kiếm thuật. Casaca cũng có khả năng trở thành một thủ lĩnh, và cô ấy là một trong những thành viên trung thành của ban nhạc. Cô có phản xạ nhạy bén và có thể sử dụng kiếm mặc dù cô là nữ. Casca không có sức mạnh phi nhân tính và sử dụng sức mạnh thể chất của mình trong các trận chiến. Cô đứng về phía Guts sau khi biết sự thật về thủ lĩnh của mình.

Berserk: Gặp gỡ Ban nhạc Thành viên của Diều hâu và Giải thích về Sức mạnh

sủa

Người do thái

Judeau cũng là một thành viên quyền lực của băng, nhưng anh đã hy sinh mạng sống của mình khi bị Griffith phản bội và cứu sống Casaca. Anh cũng là con tốt của nhân vật phản diện, nhưng anh đã thay đổi khi biết được sự thật. Judeau có sức mạnh của con người và chỉ sử dụng sức mạnh và kỹ năng của mình trong trận chiến. Anh ta sở hữu những sức mạnh như thông thạo đường đạn, kỹ năng phân tích sắc sảo, suy luận nhạy bén, kiếm thuật, cưỡi ngựa và nhanh nhẹn. Điều này khiến Judeau trở thành một trong những kiếm sĩ giỏi nhất. Anh ta cũng là một thành viên quan trọng của ban nhạc nhờ những lần giết người của mình.

Người do thái

Người do thái

Pippin

Pippin là một thành viên của Band of the Hawk, người đã sử dụng Warhammer làm vũ khí yêu thích của mình. Anh từng là một thợ mỏ trước khi gia nhập Band of the Hawk. Trong suốt thời kỳ Hoàng kim, Arc Pippin là một trong những thành viên giữ im lặng khi Corkus nói rằng Guts không xứng đáng tham gia ban nhạc. Anh ta sở hữu những sức mạnh và kỹ năng như Thành thạo vũ khí, Sức mạnh bạo dạn, sức bền, khả năng phục hồi, Cưỡi ngựa, Chuyên môn khai thác, lòng trung thành và sự cống hiến. Pippin là một người đàn ông cơ bắp khổng lồ, người sử dụng Warhammer trong trận chiến, và sức mạnh thể chất của anh ấy đã giúp anh ấy giành chiến thắng trong các trận chiến.

Pippin

Pippin

Rickert

Ricker là một trong những thành viên đã gia nhập ban nhạc sau khi nó bắt đầu. Anh ấy là một thợ rèn với mục tiêu là bảo vệ Erica. Rickert là một con người không có sức mạnh của con người và cũng có thể chiến đấu bằng sức mạnh thể chất của mình. Rickert sở hữu các kỹ năng như Kỹ năng phát minh, Kỹ năng sửa chữa và Thợ rèn. Anh ta xuất hiện lần đầu trong cảnh đầu tiên của Golden Age Arc lắp ráp một chiếc nỏ. Rickert đã dành ba năm để lo lắng sau khi Guts rời đi, và anh đã vui mừng khôn xiết khi Guts trở lại. Anh ta là một trong những anh hùng của Trận chiến Doldrey, nhưng khi sắp phải đối mặt với cái chết, anh ta đã trốn thoát cùng Cascas. Trong Arc Eclipse, anh ấy đã được Skull Knight cứu.

Rickert

Rickert

Corkus

Corkus là thành viên Ban nhạc Diều hâu đã tranh cãi về việc Guts tham gia ban nhạc. Anh ta có sức mạnh của con người và chỉ sử dụng sức mạnh và kỹ năng của mình trong trận chiến. Anh ấy cũng giỏi các kỹ năng phân tích Sắc sảo, suy luận nhạy bén, Kiếm thuật, Cưỡi ngựa, Nhanh nhẹn và thông thạo đường đạn. Bất chấp vẻ ngoài của mình, anh ấy là một thành viên hữu ích của ban nhạc đã giúp họ vượt qua nhiều trận chiến khác nhau. Không phải tất cả các thành viên của băng này đều mạnh như Griffith và Guts, nhưng họ đóng những vai trò quan trọng, sử dụng các kỹ năng và sức mạnh của mình trong các trận chiến và các nhiệm vụ khác.

Berserk: Gặp gỡ Ban nhạc Thành viên của Diều hâu và Giải thích về Sức mạnh

Corkus

Gaston

Gaston là một trong những lính đánh thuê mạnh mẽ đã trau dồi kỹ năng của mình thông qua đào tạo. Nhưng lịch sử của ông không được tiết lộ. Anh ấy cũng có thể chiến đấu như những kiếm sĩ khác và luôn thích ủng hộ sự thật. Gaston cũng là một trong những người đàn ông yêu thích của Griffith. Gaston trở thành người thứ hai chỉ huy những kẻ cướp của Guts trong Band of the Hawk. Nhưng cuộc đời của anh ta đã kết thúc sớm kể từ khi họ giết anh ta trong phần Eclipse như một vật hy sinh. Ruột bị ảnh hưởng bởi cái chết của Gaston và nghĩ rằng Gaston lẽ ra phải sống sót; anh cũng nhớ đến cái chết của các thành viên khác trong Band of the Hawk. Gaston cũng là một chủ cửa hàng thích buộc tóc đuôi ngựa.

Berserk: Gặp gỡ Ban nhạc Thành viên của Diều hâu và Giải thích về Sức mạnh

Gaston

Có những thành viên của Band of the Hawk, chẳng hạn như Dilos, Dante, Errol, Riguel, Sam, Nikol và Kim mà chúng tôi không nói đến. Chúng tôi đã thảo luận với thành viên rằng họ là tâm điểm chính, những người xuất hiện trong các trận chiến khác nhau và đóng những vai trò quan trọng. Một số thành viên không thường xuyên xuất hiện vì họ đã có một vài vai diễn. Band of Hawk bao gồm cộng 15 thành viên, nhưng chỉ có một số ít được nhắc đến nhiều nhất và lịch sử cũng như sức mạnh của họ đã được giải thích. Truyện tranh berserk đã hoàn thành sau 368 chương.

Cũng nên đọc: Các lớp phủ độc đáo nhưng điên rồ nhất của Hakken mà bạn nên xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *