ANIME

One Piece trở thành manga đầu tiên, bản in NỬA TỶ

Trong tập 103, manga One Piece thông báo rằng đã vượt qua 500 triệu bản, định thức trở thành truyện tranh đầu tiên được bán với số lượng trên nửa tỷ lệ! Các lần lục này cũng cho thấy nhiều chức năng thú vị và chức năng khi One Piece kết thúc.

Manga One Piece là gì?

Manga One Piece

One Piece là manga được sáng tác bởi Eiichiro Oda. Truyện dài hạn phát hành chính thức vào ngày 22 tháng 7 năm 1997 – hơn 25 năm. Manga One Piece kể về Luffy, cậu bé có ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Để đạt được mong muốn, Luffy tập hợp những người mới đồng đội và cùng họ đi đến các hòn đảo thú vị trên toàn thế giới!

Cho đến nay, One Piece đã được chuyển thành nhiều loại khác nhau và tất cả chúng ta đều được đón nhận nhiệt độ. One Piece thương hiệu có nhiều kỷ lục lắm, cơ mà phiên bản manga sở hữu một kỷ lục mà có thể cả năm trời cũng không ai xốc nổi: manga một tác giả có số bản in được bán nhiều nhất trên thế giới.

Xem thêm: TOP 10+ sự thật về Eiichiro Oda – cha đẻ manga One Piece: Chỉ ngủ 3 tiếng, từng bị đe dọa tính mạng và?

Manga One Piece bán được hơn nửa tỷ lệ bản in trên toàn cầu

Manga One Piece lập kỷ lục

Vào tháng 6 năm 2015, One Piece đã được Kỷ lục Guinness Thế giới ghi nhận là “bộ truyện tranh có nhiều bản phát hành nhất từ ​​một tác giả”. Khi đó, One Piece đã đạt được hơn 300 triệu bản in được bán trên trang toàn cầu. Đây là một số cực kỳ khủng khiếp mà ở thời điểm đó, nhiều người đánh giá rằng sẽ phải mất rất nhiều, rất lâu sau này mới có manga khác đủ sức vượt qua.

One Piece mà One Piece có dừng lại ở đâu năm 2015, sai không?

Những năm sau đó, manga One Piece tiếp tục chiêu đãi độc giả với những diễn biến vô cùng hấp dẫn, qua đó trực tiếp gia tăng doanh thu bán truyện. Sau hơn 7 năm – tức là tính đến hiện tại, manga One Piece đã được bán hơn 516,566,000 bản in! This is the new information is used in One Piece tập 103. Kỷ Lục Guinness Thế Giới cũng vừa cấp mới chứng nhận cho điều này điên cuồng.

Manga One Piece end

Theo kế hoạch hệ thống, chỉ tại thị trường Nhật Bản, One PIece đã được bán hơn 416,566,000 bản trong (dân số Nhật Bản hiện tại là hơn 127 triệu người). Trong khi đó, thị trường thế giới với hơn 60 quốc gia phát hành One Piece đã đóng góp thêm 100 triệu bản.

Xem thêm: Manga table Xếp hạng 12 bán chạy nhất mọi thời đại (Phần 2)

Thị trường Việt Nam cũng đóng góp một phần không hề nhỏ. Manga One Piece tại Việt Nam được phát hành bởi NXB Kim Đồng. Với nhiều năm xuất bản và liên tục trong mới One Piece, con số ước tính hiện tại có thể hơn 500.000 bản. Tuy so sánh với tổng số, đóng góp của độc giả Việt Nam vẫn còn hơi ít, cơ mà đây cũng là một số rất là ấn tượng rồi đấy chứ, đống không?

Những năm gần đây, doanh số của One Piece có dấu hiệu lùi lại do số lượng tập tin phát hành trong năm không nhiều, kèm theo thêm nữa là ảnh hưởng từ đại dịch. So với năm 2021, One Piece đã tăng hơn 10 triệu bản trong (vẫn là rất khủng so với nhiều manga khác!). Hồi kết của One Piece chắc chắn truyện sẽ được bán nhiều hơn! Oda-sensei có nói One Piece sẽ kết thúc trong 3 năm nữa. Theo các dữ liệu trên, Lag dự đoán rằng One Piece có thể sẽ đạt đến mốc 550 triệu, thậm chí là vượt qua 600 triệu bản khi manga kết thúc!

Còn bạn? Bạn nghĩ thế nào? Manga One Piece sẽ đạt được kỷ lục nào mới nữa đây? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 mangaka giàu có nhất thế giới: người giàu nhất có hơn 5.000 tỷ VNĐ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *