ANIME

Làm thế nào để xem Rain Man trực tuyến? Tất cả những điều cần biết

Bộ phim đã ra mắt từ nhiều năm trước, nhưng người hâm mộ vẫn mong muốn được xem Rain Man ở đâu. Đây là một câu chuyện hài kịch và chính kịch được phát triển vào năm 1988. Barry Levinson đạo diễn bộ phim. Trọng tâm chính của bộ phim được đặt vào Charlie Babbitt. Anh ấy có một công việc kinh doanh mờ ám khi còn trẻ và khá mài mòn. Anh ta tới để biết rằng phụ thân mình, một triệu phú, đã trao tất cả tài sản của mình cho anh trai Raymond của mình sau khi chết.

Charlie chưa bao giờ biết về sự tồn tại của Raymond cho tới bây giờ. Anh trai của anh ấy là một chưng học về chứng tự kỷ. phụ thân của Charlie chỉ tặng anh chiếc xe hơi cổ cũng như những bụi huê hồng. Các diễn viên khác trong phim bao gồm Valerio Golini, người nhập vai Susanna. Cô ấy là game thủ gái của Charlie. Dàn diễn viên chính bao gồm nam diễn viên Dustin Hoffman trong vai Raymond Babbit. Anh ấy là anh trai của Charlie. Sau đó, chúng ta có Tom Cruise nhập vai Charles Babbitt.

Rain Man là một thành công về mặt thương nghiệp và phê bình. Mọi người đều yêu thích câu chuyện của câu chuyện này. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 25 triệu đô la. Mặc dù, nó đã làm rung rinh các phòng vé trên toàn trái đất và thu về hơn 354 triệu đô la lợi nhuận, do đó trở thành một bom tấn.

Bộ phim khởi đầu với Charlie. Anh ấy giao tiếp với những món đồ sưu tầm có giá trị và có công việc kinh doanh của riêng mình. Chúng tôi gặp anh ấy trong quá trình nhập khẩu 4 chiếc Lamborghini thị trường xám về Los Angeles. Charlie phải gửi xe cho những người mua, những người khá mất nhẫn nại về việc mua hàng và thậm chí đã gửi cho anh ta khoản tính sổ tương tự. Chà, rõ ràng không phải những chiếc xe nhập khẩu đông đang bị EPA giữ lại vì chúng đã thất bại trong bài kiểm tra khí thải.

Xem Rain Man trực tuyến ở đâu

A vẫn từ Rain Man

Cũng nên đọc: Ngày phát triển phim Smile và xem ở đâu

Xem Rain Man ở đâu

HBO Max

Phim hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max. Kế hoạch cơ phiên bản cho nền tảng phát trực tuyến khởi đầu với 10 đô la một tháng. Đây là phiên phiên bản dịch vụ tương trợ quảng cáo. Gói cao cấp có giá 15 đô la và không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào trong nội dung.

Amazon Prime Video

Amazon Prime Video cung ứng cho người sử dụng mua hoặc thuê Rain Mann từ nền tảng của họ thông qua nhu cầu. Nó có thể được thuê ở Ultra HD với giá 3,99 đô la. Ngoài ra, game thủ có thể mua bộ phim với giá 14,99 đô la. Cần lưu ý rằng game thủ sẽ có 30 ngày để khởi đầu xem phim kể từ ngày thuê phim. Khi game thủ đã khởi đầu xem, nền tảng sẽ cho game thủ 48 giờ để hoàn thành bộ phim.

Hulu

Rain Man cũng có thể được truy cập thông qua Hulu. Thực ra đó là một cách đơn giản để xem Rain Mann miễn phí. game thủ được sử dụng thử miễn phí nền tảng này trong một tuần. Trong thời kì này, game thủ có thể xem tất cả nội dung có trên Hulu, bao gồm cả Rain Man. Sau bảy ngày kết thúc, Hulu sẽ tính phí 13,99 đô la cho gói cơ phiên bản có quảng cáo. game thủ cũng có thể upgrade số tiền nạp của mình lên 19,99 đô la một tháng nhưng mà không có quảng cáo.

giảng giải thủ đoạn

Charlie sau đó dính líu tới một lời nói láo. Sau đó, anh phát sinh ra rằng phụ thân mình đã chết. Đây là lúc câu chuyện khởi đầu khi Charlie phát sinh ra rằng phụ thân anh không để lại gì cho anh ngoài một chiếc xe hơi. Anh ấy đi du lịch tới Cincinnati với game thủ gái của mình, Susanna. Đối với phần còn lại của bất động sản chiếm 3 triệu đô la, nó được chuyển cho một người được ủy thác không xác định. Anh ta tới thăm trại thần kinh địa phương nơi số tiền đang được chuyển tới.

Tại đây, anh bắt gặp anh trai Raymond, người chưa từng có mặt trong cuộc đời anh ngay từ đầu. Ngay sau đó, Charlie thuyết phục Raymond ra khỏi trại thần kinh và tới một khách sạn với anh ta. Rõ ràng là Lâm Phong đang mắc bệnh hiểm nghèo, đưa anh ta vào khách sạn là điều không tốt. Để đưa Raymond trở lại viện, anh ta đặt hàng 1,5 triệu đô la từ chưng sĩ Gerald. Khi bị anh từ chối, Charlie nghĩ cách giành quyền nuôi em trai để giành quyền kiểm soát tiền nong. Về phần Susanna, anh ta rời bỏ Charlie vì cách anh ta đối xử với anh trai mình.

Charlie và Raymond bây giờ khởi đầu quay trở lại Los Angeles. Raymond từ chối bay tới bang, và do đó, cả nhị quyết định sẽ tài xế. Việc tiếp cận kịp thời trở thành vô cùng khó khăn vì Ray có lộ trình tự kỷ của anh ấy và do đó, anh ấy đã hết lòng theo dõi họ. Trong chuyến đi này, chúng tôi thấy rằng cả nhị đã khởi đầu tạo ra một sự gắn bó. Charlie biết thêm về anh trai của mình. Anh ấy thấy cách Raymond có thể tính toán mọi thứ với véc tơ vận tốc tức thời rất nhanh.

Cũng nên đọc: Kỳ vọng mùa 3 được chọn và xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *