ANIME

Better Call Saul Season 6 Episode 10 Recap:

Mọi thứ tiếp tục trở thành tốt hơn trong phần đỉnh điểm của phần ngoại truyện Breaking Bad này! Vì vậy, chúng ta hãy làm phần tóm tắt hàng tuần của Better Call Saul Season 6 Episode 10. trước tiên, Gustavo Fring trước đó đã gặp Don Eladio, Juan Bolsa và Hector Salamanca trong Better Call Saul Season 6 Episode 9. sau cuối, Eladio đã tha thứ cho anh ta, phủ nhận tuyên bố của Hector rằng Gus đã giết mổ Lalo, và cho anh ta quyền kiểm soát hoạt động ma túy ở phía bắc trong khi anh ta lên tiếng cho Juan Bolsa. Don Eladio đã thấy trước sự thù hận của Gustavo đối với anh ta nhưng cảnh báo anh ta nên kiềm chế nó.

Mike tới thăm phụ vương để giúp ông cảm thấy tốt hơn về đại trượng phu mình vì Nacho luôn đè nặng lương tâm của mình. Tuy nhiên, người đàn ông không hài lòng với cái nhưng anh ta gọi là “sự trả thù của xã hội đen”. Kim thu dọn đồ đoàn để rời Jimmy và từ nhiệm hội BAR. Cô thú nhận với anh ta trước khi rời đi rằng cô biết Lalo vẫn còn sống và chỉ ở trong mối quan hệ để “vui vẻ”, chơi những trò chơi mưu mô khiến cuộc sống của mọi người bị phá hủy. Sự thao túng dẫn tới và theo sau cái chết của Howard chính là cái chết sau cuối cho cô ấy, vì vậy cô ấy đã chia tay Jimmy. Sau đó, chúng ta chứng kiến ​​Jimmy hoàn toàn trở thành Saul Goodman.

Better Call Saul Season 6 Episode 9 Recap

Trong cảnh mở đầu của Better Call Saul Season 6 Episode 10, Marion, một công dân cao cấp do Carol Burnett thủ vai, được nhìn thấy đang đi xe tay ga tới khu chợ tạp hóa. Sau đó, cô bị mắc kẹt trong tuyết, và Gene Takavic đã gặp cô khi anh đóng dấu hiệu con chó bị lạc của Nippy. Anh ấy đã biến Marion thành người tương trợ của mình. Anh ta đã cắt một trong những sợi dây của cô khi cô đang ở phía sau của chiếc xe tay ga để khiến nó không thể sử dụng được. Nó phục vụ như một sự chuyển hướng để tương trợ hướng dẫn người phụ nữ về nhà.

Better Call Saul Season 6 Episode 10

Giancarlo Esposito trong vai Gustavo Fring

Jeff

Khi tài xế taxi Jeffie về tới nhà, anh phát sinh ra Gene và mẹ anh, Marion, đang thưởng thức đồ uống trong bếp. Khi Jeffie nhìn thấy Gene trong bếp hành động một cách thản nhiên và thậm chí đang sẵn sàng bữa tối, cô ấy đã không nói nên lời và sợ hãi. Gene đã thì thầm riêng với Jeffie, người đã tiết lộ tính danh của Gene là Saul Goodman trong mùa trước.

Gene thuyết phục anh ta rằng anh ta sẽ cho anh ta xem “trò chơi”, và sau đó thỏa thuận của họ bị xong vì anh ta nhận thức được rằng người đàn ông có thể nỗ lực tống tiền anh ta hoặc biến anh ta thành cảnh sát để đổi lấy phần thưởng. Gene lấy một chiếc nhẫn ngón út và kích hoạt máy quét của cảnh sát khi anh ta về nhà.

Ngày hôm sau

Ngày hôm sau sau giờ làm việc, Gene tới văn phòng an toàn để thì thầm với Nick, người bảo vệ nhưng anh ta đã gặp nhau. Họ đã mất trắng khi anh ta khuyên người chủ tiệm trẻ tuổi dừng lại và thuê trạng sư. Do đó, anh ta đã có một tí thời kì để thì thầm với Frank, vệ binh trưởng. Trong khi kiểm tra camera an toàn và hứa hẹn giờ đồng hồ, anh ta đưa cho anh ta một ly Cinnabon ngon lành. Anh ấy đã hoàn thành nó chỉ trong hơn ba phút.

Cùng một thói quen, nhai Cinnabons và thì thầm thể thao vào đêm hôm sau. Nó trở thành một nghi lễ hàng đêm. Sau đó, anh ta kiểm tra một khu chợ quần áo đắt tiền để xác định số bước quan yếu. Anh ta vạch ra khu chợ trên một bãi đất trống để dạy Jeffie cách ăn trộm vừa đủ hàng trong ba phút. khu chợ sẽ không phát sinh ra hàng hóa bị tiến công cắp cho tới khi kiểm kê hàng hóa vì các cuộn băng bị xóa cứ sau 72 giờ. tới lúc đó, chứng cứ đã bị phá hủy!

Tủ quần áo

Kathy Deutsch, quản lý của khu chợ Lancaster, nhận được một vụ giao hàng lẻ và gọi điện để lên tiếng. Gene, quản lý của người tài xế tải, đã trả lời máy tính bảng trong khi cô ấy giả làm sếp của anh ta. Anh ta thuyết phục cô đợi cho tới sáng mặc dù cô muốn hàng hóa ở bến tàu của mình.

Jeffie tự giải thoát khỏi hộp giao hàng khi Gene thực hiện công việc hàng đêm của mình trong văn phòng an toàn. Anh ta nhanh chóng thực hiện nhiều chuyến đi để lấy trộm đồ và cất chúng vào trong hộp. Anh ta bị vấp ngã và trượt chân trong lần chạy sau cuối của mình, ngất. Trong khi Gene nhận thấy sự lộn xộn và tạo ra sự phân tâm bằng cách san sẻ một câu chuyện nức nở buồn buồn bực, Frank đã hoàn thành Cinnabon của mình và nhìn vào máy quay. Trước khi mọi người nhận ra anh ta là ai, Jeff đã tới và hoàn thành nhiệm vụ. Vào buổi sáng, Jeff lẻn ra khỏi phòng tắm nhưng không bị nhìn thấy. Họ sửng sốt về giải thưởng và tự hỏi sau này họ có thể bán nó được bao nhiêu. Gene / Saul đã đương đầu với họ về danh sách dài những tội độc ác nghiêm trọng của họ. Anh ta sử dụng nó như đòn bẩy chống lại những người đàn ông, khiến họ chứng thực việc hoàn thành thỏa thuận.

Better Call Saul Season 6 Episode 10

Đó là mùa giải sau cuối!

Better Call Saul Season 6 Tập 10 Ngày phát triển

Better Call Saul Season 6 Episode 10 sẽ phát triển vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, lúc 22:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Tập phim sắp tới do Thomas Schnauz đạo diễn và viết kịch phiên bản.

Xem ở đâu tốt hơn hãy gọi cho Saul?

Better Call Saul phát sóng trên AMC và phát trực tuyến trên AMC + và Netflix.

Cũng nên đọc: Thể chất phần 2 Tập 9 Ngày phát triển: Sheila Muốn nhiều hơn nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *