ANIME

Yosuke Lừa Elga! Ngày phát hành

Quảng cáo

Người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi để xem Uncle From Another World Tập 5. Nhưng bạn phải chờ thêm vì chúng ta có tin tức khó chịu. Tập thứ năm sẽ không trở lại trong tuần này. Thay vào đó, nó sẽ phát sóng vào tuần tới. Tuy nhiên, sự điên rồ sẽ tiếp tục khi Yosuke tiết lộ một câu chuyện khác về quá khứ của mình, khiến bọn trẻ buồn bã. Tuy nhiên, nó sẽ giúp anh ấy đảm bảo được nhiều lượt xem và khán giả hơn. Và vì vậy, bài viết dưới đây sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về tập phim.

Bây giờ trong tập thứ năm, Yosuke sẽ thực hiện một video khác trên kênh YouTube của mình. Lần này anh ấy sẽ tập trung vào Elga. Anh ta sẽ chia sẻ một ký ức khác nơi một chất độc của rồng lây nhiễm cho Elga. Vì vậy, bạn của cô ấy cố gắng giúp cô ấy. Nhưng Yosuke đưa mọi thứ đi sai hướng, và sau đó Elga đã trừng phạt anh ta.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 5

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 5: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong tập sau, Yosuke sẽ chia sẻ một kỷ niệm khác của anh với Elga. Chà, họ đã thấy rằng người xem của họ thích cô gái yêu tinh hơn trò chơi của Yosuke. Vì vậy, anh ấy sẽ làm một video khác về Elga. Cô ấy sẽ làm nhiệm vụ đối phó với đối thủ của họ. Nhưng cô ấy sẽ không cảm thấy ổn và bắt đầu cảm thấy đau toàn bộ cơ thể. Yosuke sẽ tham gia cùng cô ấy và cố gắng giúp đỡ cô ấy. Elga sau đó tiết lộ rằng cô ấy đã bị đầu độc bởi chất độc của rồng vài ngày trước và đang cố gắng đối phó với nó.

Nhưng người bạn yêu tinh của cô ấy sẽ gọi cô ấy là ngu ngốc và cố gắng cứu sống cô ấy. Cô ấy sẽ cởi bỏ bộ giáp đen của Elga và sử dụng một kỹ thuật để ngăn chất độc lan truyền trong cơ thể cô ấy. Bạn của cô ấy sẽ tập trung vào điểm bị áp lực, cho phép cô ấy tỉnh táo lại. Tuy nhiên, trong toàn bộ quá trình, cô ấy sẽ ở trong vòng tay của Yosuke. Anh ta cũng sẽ quyết định giúp cô ấy và bắt đầu kéo xuống mông của cô ấy, khiến Elga rất tức giận. Vì vậy, cô ấy sẽ cho anh ta một cú đấm khiến anh ta đau đớn.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 5

Tóm tắt nhanh!

Trước đó ở Chú Đến Từ Thế Giới Khác Tập 4, mọi người đã xem những ký ức tuổi thơ của Takafumi. Nhưng Sumika tỏ ra khó chịu khi họ miêu tả cô là một tomboy thô tục. Trong khi Takafumi đi mua sắm, Yosuke đã vô tình sử dụng ma thuật băng của mình lên Sumika và khiến cô ấy bị đóng băng. Sau đó anh lịch sự để cô đi tắm. Nhưng khi Takafumi quay lại, anh vô tình nhìn thấy cô khỏa thân. Sumika nghĩ rằng Takufumi đã bị ấn tượng, nhưng anh ấy đã yêu cầu Yosuke xóa trí nhớ của mình và xin lỗi cô ấy. Nhưng Sumika đã ngăn anh lại, và anh tự hỏi liệu cô ấy có phải chỉ là một người bạn ân cần hay không.

Sumika sau đó tiết lộ rằng đó là sinh nhật lần thứ 20 của cô. Vì vậy, để giải trí cho họ, Yosuke đã thể hiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mình khi ở bên Elga. Cô ấy có vẻ ngạc nhiên khi Yosuke bất ngờ kéo cô ấy vào phòng của anh ấy, và cô ấy tin rằng họ có thể có quan hệ tình dục. Nhưng Sumika và Takafumi có vẻ thất vọng sau khi biết anh ta dùng Elga làm nạng để đến phòng mình. Một lần sau khi về đến nhà, anh ta nhốt cô ở ngoài và ngủ. Ngày hôm sau, Elga sử dụng phép thuật để xóa ký ức của mình.

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 5

Chú Từ Thế Giới Khác Tập 5: Ngày phát hành

Cuối tháng 7, trang web chính thức của Uncle From Another World thông báo rằng tập phim thứ năm gặp phải thất bại và bị trì hoãn do nhiễm COVID-19 lan nhanh trong các studio, bao gồm cả Atelier Pontdarc. Nhưng anime đã được dời lại để phát sóng Uncle From Another World Episode 5 vào ngày 17 tháng 8 năm 2022 trên AT-X. Trong khi đó, tập 6 và 7 sẽ phát sóng vào ngày 24 và 31 tháng 8. Khán giả quốc tế có thể xem trực tiếp tập phim trên Netflix. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.