ANIME

One Piece Chương 1056: Tiền thưởng thế hệ!

Ngoài ra, đây là lần trước tiên chúng tôi thấy vụ nổ Haki từ Shanks, người sử dụng mạnh nhất. Nhiều người hâm mộ cũng mong chờ được thấy Shanks trong One Piece Chap 1056. Nhưng liệu có thể hay anh ấy sẽ tới trong tương lai sau một thời kì nữa? Chúng ta hãy thảo luận điều này trong bài viết One Piece Chap 1056 Spoiler.

One Piece Chap 1056: Tiền thưởng mới!

Shanks sẽ không tới Wano vì nếu phải làm vậy, ông sẽ không sử dụng vụ nổ Haki lên Aramaki thay vì họp mặt trực tiếp. Ngoài ra, việc Luffy biết Shanks đã gửi Haki là một kết thúc tốt đẹp cho vai trò của anh ấy trong thời khắc ngày nay. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy bóng vía của Uta trong chương quảng cáo cho việc phát triển One Piece Film Red.

Chương cuối cho thấy tài năng phát triển từ mầm ở bất kỳ đâu của Aramaki thực sự bị thổi phồng quá mức. Và lập trường của anh ta tương tự như của Aokiji và Kizaru, tương ứng với bất kỳ nơi nào từ băng và ánh sáng. Không chỉ vậy, giống như Doflamingo, anh ta cũng có thể bao phủ phần cuối thân / gốc của mình bằng Haki Vũ trang, sử dụng để đâm vào bên trong thân thể đối thủ.

Aramaki kiên cố đủ mạnh để trở thành một Đô đốc đã bắt được Bao kiếm, Momo, và thậm chí cả Yamato, nhưng hoàn cảnh ở đây lại khác. Bây giờ trình độ của Thế hệ tồi tệ nhất đang vượt qua Yonko cũ. Đó là lý do vì sao ngay cả Thủy quân lục chiến (khác nhau là các Đô đốc) và Chính phủ trái đất cũng phải run sợ khi đối đầu với thời đại thế hệ.

Shanks biết rằng Aramaki đã tới để hạ gục Luffy khi anh ta đã kiệt sức sau trận chiến với Kaido. Nó đúng ở một mức độ nào đó, khi Luffy chìm vào giấc ngủ sâu trong một tuần sau trận chiến.

Anh ta cho rằng Luffy vẫn đang hồi phục sau trận chiến, nhưng anh ta ở đây, tận hưởng Dango và quan sát mọi thứ từ xa. Ngoài ra, cách Luffy, Zoro, Sanji và Jinbe ngồi lại thảo luận cho thấy họ đã trưởng thành quá nhiều về mặt kinh nghiệm.

Lịch sử thực sự của Wano Kuni

Như được chứng minh do Kozuki Sukiyaki, Wano lúc đầu được giới thiệu cách đây 800 năm nằm dưới đáy đại dương. Do một số trường hợp, những bức tường lớn đã mọc xung quanh các hòn đảo và không cho phép nước mưa đi qua nó.

One Piece Chap 1056: Tiền thưởng mới!

Do mực nước dâng cao, Wano lúc đầu bị ngập trong nước mưa. Sau đó, nền văn minh quyết định xây dựng một hòn đảo thế hệ trên sườn núi Phú Sĩ, nơi sẽ cao hơn các bức tường.

Kaido và thủy thủ đoàn của mình đã biết được vị trí của đoạn đường Poneglyph nhờ Jack. Anh ấy là một Người Cá Lặn và đưa ra một cái nhìn tổng thể về thành phố dưới nước. Anh ta thực sự là một người sử dụng Trái vô lương quỷ, nhưng nước là nước mưa, không phải nước đại dương; để anh ta có thể bơi qua nó. Cả Robin và Law đều lấy được Road Poneglyph thứ ba.

Kozuki Oden muốn mở biên giới của Wano, có tức thị anh ta muốn phá hủy các bức tường (hệ thống phòng thủ tự nhiên của non sông) và phóng thích một vũ khí cổ điển nhưng mà Pluton mang tới cho trái đất. Vậy vì sao Oden lại muốn phóng thích một thứ gì đó bằng cách đặt non sông của mình vào tình thế nguy hiểm?

Nhiều người hâm mộ tin rằng anh ấy muốn tương trợ thế hệ tương lai. Anh ta biết rằng một cuộc đại chiến sẽ xảy ra trong tương lai, vì vậy anh ta định giải thoát cho Pluton để cứu Momonosuke và các thế hệ khác.

One Piece Chap 1056 Spoiler

Các tiết lộ và phiên bản quét thô của Chap sắp tới vẫn chưa xuất hiện. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này ngay khi nhận được thông tin rò rỉ sớm nhất. Do đó, hãy luôn theo dõi bài viết này để không bỏ qua những thông tin cập nhật từ chúng tôi. người chơi cũng có thể ghi lại bài viết này để lưu lại.

One Piece Chap 1056: Tiền thưởng mới!

Trong khi đó, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Theo Redon, chương manga sắp tới sẽ chiếu phần tiếp theo của lễ kỷ niệm ở Kinh đô hoa. Sau đây, chúng tôi đã đề cập tới một số tình huống có thể xảy ra trong Chương tiếp theo.

trước tiên là phần tiếp theo của lễ kỷ niệm ở Thủ đô Hoa với các cuộc trò chuyện cá nhân của các thành viên Mũ Rơm khác trong quá trình thưởng thức. Hơn nữa, rất có thể họ sẽ quyết định mở màn một cuộc hành trình thế hệ.

Thứ nhì là tiết lộ về tiền thưởng thế hệ. Đã nhì tuần kể từ khi One Piece ra mắt sau một thời kì dài gián đoạn, và tiền thưởng của băng hải tặc Mũ Rơm vẫn chưa được tiết lộ.

Thứ ba là tình hình ngày nay của từng Shichibukai (Chúa tể). Trước khi gián đoạn, chúng ta đã thấy từng người lính thủy quân lục chiến trên đường đi tiến công chiếm các Lãnh chúa của đại dương. Và mọi Warlord đều sẵn sàng đấu tranh với chúng. Vậy, ai sẽ giành thắng lợi trong trận chiến này?

Thứ tư, Sabo và Dragon ở đâu? Bộ truyện tiết lộ rằng Sabo, Flame Emperor là người đứng sau vụ làm thịt hại Cobra, nhưng ngày nay anh ta đang ở đâu? Ngoài ra, không có tin tức nào về tình hình ngày nay của Dragon.

Dưới đây là một số bí hiểm có tài năng xảy ra trong One Piece Chương 1056. Sau khi đọc liên tục nhì chương đáng ngạc nhiên, người hâm mộ hiện đã sẵn sàng ý thức để đương đầu với bất kỳ điều gì. Vì vậy, chúng ta hãy hy vọng một vài giờ để xem Eiichiro Oda sẽ mang tới cho chúng ta những gì trong Chương tiếp theo. Đừng lo lắng; Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi nhận được ứng dụng độc hại được xác nhận.

Ngày phát triển One Piece Chap 1056

One Piece Chap 1056 dự kiến ​​sẽ được phát triển chính thức trong tuần này vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. Ngoài ra, Chương tiếp theo, tức là Chương 1057, sẽ tạm dừng vào tuần sau. Đã tới lúc kết thúc arc Wano.

One Piece Film Red sẽ là một bộ phim bom tấn vì nó cũng sẽ cho thấy Haki của Shanks chống lại Fujitora và Kizaru, trong số những trận chiến quan yếu khác.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1056-tien-thuong-moi-109721.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *