ANIME

Beyblade sẽ được làm phim live-action do hãng phim gắn liền với thương hiệu ăn khách Transformers

Sau thất bại không thể thê thảm hơn của Dragon Ball live-action và thành công bất thần của Ghost in the Shell live-action, những người hâm mộ trung thành của người chơi dạng nguyên tác anime/manga đã cảm thấy đỡ bị ám ảnh với những tác phẩm truyện tranh/phim hoạt hình Nhật người chơi dạng cộp mác chuyển thể thành phim người đóng của Hollywood.

Beyblade sẽ được làm phim live-action bởi hãng phim gắn liền với thương hiệu ăn khách Transformers - Ảnh 1.

Và thế hệ đây đã có thông tin manga/anime Beyblade – Vòng quay thần tốc sẽ được sinh sản dưới dạng live-action khiến nhiều người cảm thấy vô cùng phấn khích.

Beyblade Burst – Official Series Trailer

Theo thông tin độc quyền của deadline.com, nhà sinh sản Jerry Bruckheimer và Paramount Pictures sẽ hợp tác sinh sản một bộ phim chuyển thể người đóng cho thương hiệu đấu tranh đỉnh cao Beyblade. Kịch người chơi dạng phim live-action này sẽ được viết do bộ đôi Neil Widener và Gavin James. 

Được biết, Beyblade là sản phẩm thuộc thương hiệu đồ chơi lớn nhất Nhật người chơi dạng mang tên Takara Tomy phát triển và được bán trên toàn trái đất. 

ngày nay, dự án Beyblade live-action hiện đang trong thời đoạn phát triển ban sơ do xưởng sinh sản phim Transformers. Tuy nhiên, cụ thể của diễn biến vẫn chưa được tiết lộ. Khi dự án này thành hiện thực, nó sẽ là bộ phim live-action trước tiên trong lịch sử của thương hiệu con quay đình đám.

Beyblade sẽ được làm phim live-action bởi hãng phim gắn liền với thương hiệu ăn khách Transformers - Ảnh 3.

Ngoài ra, thông tin Paramount đã mua người chơi dạng quyền để thực hiện một bộ phim Beyblade người thật đóng do Mary Parent sinh sản đã có từ năm 2015 rồi. thời khắc ấy, rất nhiều người đã kỳ vọng chờ ngày phim lên sóng nhưng nó đã bị trì hoãn cho tới tận bây giờ.

Việc chuyển thể phim dựa trên đồ chơi trẻ em không phải là một hiện tượng thế hệ. Các bộ phim Transformers đã mang về hàng tỷ đô la cho Paramount, hay các bộ phim Lego và chương trình My Little Pony cũng tương đối nổi tiếng. Đó là còn chưa kể tới các trò chơi thẻ bài như Pokémon và Yu-Gi-Oh!

Tất nhiên, không phải thương hiệu phim nào phụ thuộc một món đồ chơi phổ thông cũng đều sẽ thành công, ví dụ như bộ phim Battleship năm 2012 chẳng hạn.

Do thiếu cụ thể về người chơi dạng chuyển thể Beyblade, nên thật khó để dự đoán tương lai của bộ phim này, nhưng kiên cố Beyblade live-action vẫn là điều nhưng người hâm mộ hy vọng từ lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.