ANIME

Big Brother Season 24 Tập 5 Ngày sinh sản: diễn biến dày lên!

Một ngày khác, Big Brother Season 24 Episode 5 sẽ tóm tắt lại nhưng chúng ta phải làm để nắm bắt và cảm nhận được những gì đang xảy ra. Mùa giải này đang trở thành khá chuyển động và đang trên đà phát triển. Vì vậy, nếu game thủ bỏ qua một khoảnh khắc, game thủ có thể đang bỏ qua những vấn đề chính.

Trước đây trên “Big Brother!” Michael đã giành thắng lợi trong cuộc thi Veto jousting trong tập thứ ba và ra khỏi khu vực. Sau khi Paloma cáo buộc Taylor nói láo Monte về việc muốn theo đuổi các chàng trai (mặc dù liên minh “Girls” của Paloma muốn điều đó), ngôi nhà đã quyết định đứng về phía Taylor do hiểu lầm về một trò chơi máy tính bảng. Daniel đưa Taylor ra khỏi nhà bên cạnh Terrance với sự chấp thuận của các thành viên khác trong nhà. Ai sẽ ra đi vào buổi tối hôm nay?

Big Brother Phần 24 Tập 4 Tóm tắt

Theo Julie, người đã khởi đầu chương trình tối nay với phần giới thiệu, cụm từ “Mong đợi điều bất thần” chưa bao giờ đúng mực hơn tối nay. Tin đồn trực tuyến đã lan truyền về những gì có thể đã dẫn tới nguồn cấp dữ liệu trực tiếp giảm trong 24 giờ qua. Cô ấy nói rằng “một sự thay đổi bất thần” đã thay đổi kế hoạch cho vòng quay Backstage của chương trình tối nay.

Sau khi Taylor được chọn là người thay thế, căng thẳng trong ngôi nhà tăng vọt vì có vẻ như những cư dân khác không thích cô ấy lắm. Taylor đã được yên ủi vì Paloma, người chơi đã ném cô ấy vào gầm xe buýt, nhưng tự hỏi liệu cô ấy có thực sự đứng về phía mình hay không vì cô ấy đã hành động như thể Taylor kiên cố sẽ bị phát động khỏi trò chơi.

Big Brother Phần 24 Tập 5

Hãy xem những gì đã đi xuống trong tập cuối

Cũng nên đọc: Big Brother Canada được quay ở đâu? vị trí quay phim

Taylor’s Defense

Tuyến phòng thủ trước tiên của Taylor là xác định kiên cố rằng cô ấy đã trở thành mục tiêu như thế nào ngay từ đầu. Taylor đã phủ nhận điều đó sau khi nhận ra đây là một câu chuyện lớn hơn những gì cô dự đoán khi Ameerah chất vấn cô về việc liệu cô có nói rằng mình sẽ tới gặp Monte hay không. Taylor đã làm rõ tình hình với Monte và đi tới sau cuối của liên minh nam và nữ, nhưng Monte bị mắc kẹt với Đội Paloma. Sau đó, Taylor quay lại Paloma để giảng giải tình hình, nhưng Paloma từ chối nghe cô ấy nói và nói rằng cô ấy “thà đi ngủ”, vì vậy Taylor đã bỏ đi.

Alyssa

Alyssa, một thành viên của Girls Girls Alliance, đã tiếp cận Monte, Kyle và Pooch để tham gia cùng cô, Paloma và Ameerah trong một liên minh phụ thế hệ vì cô “biết” rằng cô cần một số người đàn ông mạnh mẽ bên cạnh để xúc tiến chiến lược của mình. Sau khi yêu cầu được đưa ra cho cả sáu người, mọi người đều chấp nhận với tuyệt vời rằng họ là một “nhóm rất nghiêm nhặt”. Nhưng sau đó, họ quyết định “ma hóa” Pooch vì anh ta nói quá nhiều và tìm tới Michael thay vì anh ta không thể hoàn toàn tin tưởng vào điều đó, vì anh ta là sự ngã sung gần đây nhất. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt, anh ấy nhận thức được rằng anh ấy sẽ phải chấp nhận vì game thủ không bao giờ có thể từ chối lời yêu cầu liên minh.

Backstage Twist Draws Closer

Khi vòng quay Backstage gần tới, Brittany nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng hay nếu tiếp cận Pooch và yêu cầu bảo vệ anh ta nếu anh ta tương tác tới kết quả của vòng xoắn. Như một phần thưởng, cô đã cáo buộc một số thành viên nữ trong liên minh của cô sử dụng tên của anh ta như một mối đe dọa. Cô muốn chứng minh với Pooch rằng cô có thể cung ứng thông tin trong tương lai.

Thật rủi ro cho Brittany, Pooch đã nói với Ameerah những gì cô ấy nói nhưng không hỏi bất kỳ ai khác, điều này khiến Ameerah nghi ngờ tính hiệu quả của liên minh Girls Girls và có nhẽ chuyển sự để ý của cô ấy sang liên minh phụ. Ameerah tiếp tục thủ thỉ với Brittany và Jasmine để thuyết phục Brittany đề xuất các mục tiêu tiềm năng bất chấp điều này. Điều đó cho Brittany gợi ý trước tiên rằng Pooch đã nói với các cô gái những gì cô ấy đã nói với anh ấy. Ameerah tin rằng Brittany không còn được tin tưởng nữa mặc dù cô ấy tuyên bố rằng cô ấy đã không nói với Pooch bất kỳ điều gì.

Paloma

Paloma tiết lộ với Kyle rằng cô chỉ ngủ được nhì tiếng, đây là phần tồi tệ nhất trong thời kì cô ở trong nhà. Những người khách tới chơi nhà khởi đầu lo lắng về sức khỏe ý thức của cô khi sự lo lắng của cô khởi đầu tan vỡ. Theo ý kiến của Paloma, sự lo lắng đã tương tác trực tiếp tới việc cô có thể chơi game trong bao lâu, dẫn tới việc cô rời tới Phòng Nhật ký và không bao giờ quay trở lại. Daniel sau đó đã thông tin cho những người còn lại trong nhà về quyết định ngừng chơi game của Paloma.

Sau khi Paloma rời đi, Julie nói rằng Brittany đã giành thắng lợi trong cuộc bầu chọn của công chúng Mỹ để không bị loại khỏi Backstage twist nhưng nó sẽ không còn diễn ra nữa. Julie thông tin cho cả nhà và người theo dõi rằng trận chiến giữa phiếu bầu của nhà và một trong những người nắm giữ Hậu trường đã bị hoãn lại do Paloma rời đi và không ai khác sẽ ra đi. Alyssa, Brittany, Taylor và Terrance đều được Paloma tuyên bố là an toàn, người cũng tuyên bố rằng Backstage Twist đã kết thúc và trò chơi sẽ chuyển sang phần thi HOH tiếp theo.

Nói lời tạm biệt

Trong thử thách HOH “Bye Bye Backstage”, các người chơi thi đấu nhì người cùng một lúc để tiến vào các vòng sau của cuộc thi. Daniel đã chọn Pooch và Michael là đội trước tiên thi đấu. Michael nhanh chóng tiến công bại Pooch, người đi tiếp vào vòng trong. Tiếp theo trận đấu trước tiên, Joseph tiến công bại Indy và Taylor tiến công bại Alyssa.

Trong các trận đấu tiếp theo, Ameerah tiến công bại Brittany và Jasmine tiến công bại Terrance, nhưng có vẻ như Jasmine có thể đã tự làm mình bị thương trong quá trình này. Kyle đã tiến công bại Turner và Monte tiến công bại Nicole, không có thông tin cập nhật thực sự về chấn thương của Jasmine (mặc dù cô ấy vẫn đang nằm với chân nâng lên trên băng).

Không lãng phí thời kì nữa, Julie thông tin với chúng tôi rằng cuộc thi HOH sẽ kết thúc vào tối Chủ nhật, các đề cử sẽ được tiết lộ và trò chơi sau đó sẽ có một bước ngoặt thế hệ vào tuần sau.

Big Brother Phần 24 Tập 5

Dàn diễn viên cho phần 24

Big Brother Season 24 Episode 5 Ngày sinh sản

Tập 5 của Big Brother Season 24 sẽ sinh sản lúc 20:00 trên kênh CBS.

Xem Big Brother ở đâu?

Là một tiện ích ngã sung cho Amazon Prime Video hoặc như một dịch vụ độc lập, game thủ có thể xem Big Brother trên Paramount +. Hơn nữa, chương trình có sẵn trên cả Pluto TV và DirecTV. Chúng tôi đã thảo luận xong chủ đề này tại Otakukart. Tôi tiến công giá cao việc game thủ đọc tác phẩm này, và tôi sẽ sớm thủ thỉ với game thủ. Chúc game thủ phát trực tuyến vui vẻ.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8 Episode 39 Ngày sinh sản: Adam và Paige sẽ thành một cặp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *