ANIME

Quỳnh Nga mượn rượu “sàm sỡ” chàng “phi công oan gia” gây sốt màn ảnh VTV

Những cặp đôi “oan gia” trên màn ảnh mang tới cho người theo dõi nhiều tình huống vừa vui nhộn vừa ngọt ngào, lãng mạn.

Trong phim Việt có không ít cặp đôi “oan gia” tính cách hoàn toàn trái ngược, ban sơ rất ghét nhau nhưng rồi yêu lúc nào không hay, mang tới cho người theo dõi nhiều tình huống vừa vui nhộn vừa ngọt ngào, lãng mạn.

Quỳnh Nga – Minh Hoàng

“Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” là bộ phim gây xem xét khi quy tụ dàn sao thân thuộc như Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga… Vào vai “chị đại” cá tính Minh Minh, Quỳnh Nga có nhiều cảnh quay tuyệt hảo với “phi công” quang đãng Hào (Minh Hoàng đóng). ban sơ, cả nhì rất ghét nhau, quang đãng Hào cho rằng Minh Minh quá dữ dằn, ăn chơi, là “người phụ nữ lẳng lơ”… nên không có thiện cảm.

Quỳnh Nga mượn rượu "sàm sỡ" chàng “phi công oan gia” gây sốt màn ảnh VTV - 3Quỳnh Nga mượn rượu "sàm sỡ" chàng “phi công oan gia” gây sốt màn ảnh VTV - 4

Tuy nhiên trải qua nhiều chuyện, chàng trẻ trai đã hiểu hơn về nhân loại Minh Minh và phát sinh tình cảm. Anh còn chủ động chăm sóc, làm đồ ăn, ve vãn “chị đại” cực ngọt ngào. Thế nhưng có phân cảnh trong cơn say, Minh Minh sàm sỡ, chê body Hào không đủ tiêu chuẩn làm “nhỏ nhỏ đường” của cô rồi rời đi khiến anh hậm hực ra mặt.

Diễn cặp cùng đàn chị hơn tuổi và dày dặn kinh nghiệm, Minh Hoàng tiết lộ đóng cảnh tình cảm khiến anh đổ mồ hôi đầm đìa, căng thẳng vô cùng dẫn tới đỏ mặt.

Việt Anh – Thu Trang

Một cặp đôi “oan gia” tuyệt hảo khác chính là Việt Anh – Lương Thu Trang trong phim “Hướng dương ngược nắng”. Việt Anh vào vai Hoàng, Lương Thu Trang đảm nhận vai Minh – một cô nàng có tính cách thẳng thắn, độc lập và cá tính. Cặp đôi là minh chứng cho “oan gia ngõ hẹp”, “ghét của nào trời trao của ấy”. Sau thời kì tình cờ gặp gỡ và có nhiều hiểu lầm, Hoàng đã đem lòng yêu Minh và nhiệt tình theo đuổi.

Quỳnh Nga mượn rượu "sàm sỡ" chàng “phi công oan gia” gây sốt màn ảnh VTV - 5

Không chỉ được khen ngợi bởi vì diễn xuất ngọt ngào, ăn ý, ngoại hình cuốn hút của nhì người cũng là điểm cộng lớn. Vẻ ngoài lịch lãm, lãng tử của Việt Anh cùng nét ngọt ngào, nữ tính của Lương Thu Trang được người theo dõi nhận xét đẹp đôi.

Duy Hưng – Thanh Hương

Khác với “Lan cave” trong “Quỳnh búp bê”, Thanh Hương đoạt được người theo dõi khó tính khó nết bởi vì diễn xuất tự nhiên khi vào vai Lệ trong bộ phim “Mùa hoa tìm lại”. Lệ là một cô gái nông thôn gặp nhiều xấu số, mong muốn có cuộc sống yên ổn bên bà và hạnh phúc với mối tình cũ – Việt. Nhưng ước mơ của cô sụp đổ khi quá khứ mang thai hộ để kiếm tiền chữa bệnh cho bà bị lật lại. Chuyện tình yêu tan vỡ, bị cả làng ghét bỏ, xỉa xói khiến Lệ vô cùng thống khổ.

Quỳnh Nga mượn rượu "sàm sỡ" chàng “phi công oan gia” gây sốt màn ảnh VTV - 6

Khi đó, Đồng (Duy Hưng) – anh láng giềng cộc tính xuất hiện, dù mỗi lần họp mặt đều cãi nhau nhưng anh vẫn lặng lẽ giúp Lệ. Cuối phim, người đàn ông mạnh mẽ, nói ít làm nhiều này đã trở thành bến đỗ bình yên, bao bọc, chở che cho Lệ.

Mạnh Trường – Phương Oanh

Trong “Hương vị tình thân”, Phương Oanh vào vai Nam – cô nàng có tính cách độc lập, cá tính từ nhỏ. Mạnh Trường vào vai Long – một Giám đốc có tính cách tỉnh bơ, chín chắn. nhì người không có nhiều điểm chung nhưng dần phát sinh tình cảm.

Quỳnh Nga mượn rượu "sàm sỡ" chàng “phi công oan gia” gây sốt màn ảnh VTV - 7

Cũng chính sự không giống nhau về tính cách, hoàn cảnh gia đình nên chuyện tình của Nam và Long gặp không ít trắc trở. Theo thời kì, sự phối hợp ăn ý của cặp đôi Nam – Long ngày càng nhận được sự yêu thích của người xem.

Thanh Sơn – Quỳnh Kool

Quỳnh Nga mượn rượu "sàm sỡ" chàng “phi công oan gia” gây sốt màn ảnh VTV - 8

Chuyện tình giữa “anh thầy” và cô sinh viên ngỗ ngược trong “Đừng bắt em phải quên” từng gây “sốt” mạng xã hội một thời kì dài vì quá dễ thương, ngọt ngào. Trong phim, Thanh Sơn vào vai Duy – người thầy trầm tính, kiên định nhưng ít nói, Quỳnh Kool vào vai Ngọc – cô học trò cá tính. Vì hoàn cảnh gia đình phức tạp, Ngọc có tính cách không mấy hòa đồng. Cả nhì đã có nhiều lần “oan gia ngõ hẹp” với những tình huống hiểu lầm như Ngọc nghĩ Duy khiến con gái người ta có bầu rồi phủi bỏ trách nhiệm, hay Duy bắt Ngọc học lại vì nghĩ cô trốn tiết dù hôm ấy Ngọc đã làm việc tốt…

Quỳnh Nga mượn rượu "sàm sỡ" chàng “phi công oan gia” gây sốt màn ảnh VTV - 9

Sau nhiều lẫn cãi cọ, Duy và Ngọc dần hiểu và thông cảm cho nhau, từ đó phát sinh tình cảm, yêu nhau lúc nào không hay. Mỗi phân cảnh của Duy và Ngọc đều được người theo dõi yêu mến bởi vì sự ngọt ngào, lãng mạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *