ANIME

Một trò chơi chống chọi nguy hiểm chết người / Garou thế hệ sắp ra mắt từ SNK

Fatal Fury

Hình ảnh: SNK

Trong lễ hội EVO 2022 vào cuối tuần qua, nhà xuất người chơi dạng SNK đã phát triển một đoạn video ngắn thông tin về một trò chơi Fatal Fury hoàn toàn thế hệ, trong đó có khoảng thời kì kể từ trò chơi sau cuối khiến cả nhị đều cảm thấy giống như một bất thần lớn nhưng cũng là điều không thể tránh khỏi.

Đây là đoạn clip dài hơn 30 giây thể hiện … một tác phẩm nghệ thuật:

Đây là phiên người chơi dạng lớn hơn, ít hoạt hình hơn của tác phẩm:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Một trò chơi Fatal Fury mới đang được phát triển

Hình ảnh: SNK

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Vì vậy, một trò chơi Fatal Fury / Garou thế hệ, có tức là đây là phần kế thừa hoặc phần tiếp theo trực tiếp (thật khó để nói từ một tác phẩm nghệ thuật duy nhất!) Cho Garou: Mark of the Wolves năm 1999, đó là một khởi đầu lớn cho loạt phim vào thời khắc kể từ khi giới thiệu một loạt các nhân vật thế hệ và Terry Bogard được xây dừng lại, nhân vật duy nhất hiện có để quay lại.

Thật không thể tin được, Garou là trò chơi Fatal Fury chính sau cuối được phát triển, có tức là đã hơn 20 năm kể từ lần cuối chúng ta nhìn thấy Terry và đồng đội trong ánh đèn sân khấu trong loạt phim của riêng họ (tất nhiên, các nhân vật Fatal Fury đã xuất hiện trong vô số trò chơi khác, từ Super Smash Bros. tới trò chơi hứa hò hẹn King of Fighters for Girls).

Trò chơi này có thể trông như thế nào là dự đoán của bất kỳ ai, vì thông tin này — dựa trên một hình ảnh duy nhất và không có bất kỳ thông tin kèm theo nào khác — ngắn gọn như mọi thứ người chơi sẽ nhận được từ một nhà phát triển lớn, và gợi ý trò chơi này là nhiều năm đi từ phát triển.

Tuy nhiên, một tin tức được tìm thấy trên chính hình ảnh và được phóng to hữu ích trong đoạn giới thiệu, là chữ ký của Aki Senno, hay còn gọi là Tonko, người đã làm việc liên tục với SNK trong 25 năm, là một nghệ sĩ trên series Last Blade, King of Fighters, Samurai Shodown và Metal Slug.

Mặc dù vậy, có nhẽ cô ấy được biết tới nhiều nhất nhờ công việc của mình trên Garou gốc — được phát triển vào năm 1999 trong các trò chơi điện tử nhưng một lần nữa vào năm 2000 trên Neo Geo và 2001 trên Dreamcast — vì vậy việc cô ấy trở lại với trò chơi này là một điều tốt đẹp cho SNK lâu năm người hâm mộ trò chơi chống chọi.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Một trò chơi Fatal Fury mới đang được phát triển

Hình ảnh: SNK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *