ANIME

Black Bird Season 1 Episode 3 Ngày sinh sản: Jimmy mở màn tình game thủ với Larry

game thủ có hào hứng với Black Bird Season 1 Episode 3? bởi vì vì tập thứ nhị của Black Bird mở màn tăng cường mối liên kết giữa các nhân vật và cũng cung ứng thêm thông tin cơ game thủ dạng về Larry. Không rõ Larry có thực sự phải chịu trách nhiệm về những vụ giết mổ người này hay không, nhưng sẽ không làm chúng ta ngạc nhiên nếu Larry chỉ thuần tuý làm vỏ bọc cho anh trai Gary của mình. Mặc dù nó vẫn chỉ là lý thuyết, nhưng sẽ rất thú vị khi xem những gì diễn ra tiếp theo. Có các yếu tố của Vượt ngục, Mindhunter và K-drama trong tập này, được gói gọn lại và gợi ý rằng sẽ có nhiều bộ phim truyền hình hơn trong những tuần tới.

Trong tập nhị, diễn biến được phân thành nhị diễn biến khác nhau nhưng song song xoay quanh thời kì Jimmy ở trong tù, nơi anh ta đang sẵn sàng cho việc chuyển trường của mình và việc Larry bị cảnh sát thẩm vấn bên ngoài bức tường nhà tù khi họ tìm kiếm lời thú tội bí hiểm đó. nhị câu chuyện này rõ ràng có những điểm tương đồng, và tới cuối tập phim, chúng gắn kết với nhau một cách thỏa đáng. Rốt cuộc, đây là một bộ truyện được suy nghĩ kỹ lưỡng và rất thú vị để xem.

Black Bird Phần 1 Tập 3 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Black Bird Season 1 Episode 3, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong Tập 2, Larry mô tả rất cụ thể những giấc mơ sống động của mình. Larry yêu cầu được về nhà khi Brian cho anh ta xem bức ảnh của cô gái nhưng họ tìm thấy đã chết, Jessica Roach. Không bị lay chuyển, Brian gia nhập FBI để tương trợ nhận được lời thú tội. Sau đó, Brian lắng tai Larry thảo luận về giấc mơ của anh ta về việc chôn cất phụ nữ trong khi ẩn sau một tấm gương nhị chiều. Trong khi Lauren điều tra các yếu tố tâm lý đằng sau các cuộc tiến công của Larry, Jimmy lên kế hoạch cho việc di dời của anh ta. Họ nói về phụ nữ và trẻ em khi họ nỗ lực thiết lập mối liên hệ nào đó giữa nhị tên tội phạm.

Black Bird Phần 1 Tập 3

Black Bird Phần 1 Tập 2 – Jimmy

Larry thừa nhận đã giết mổ Jessica và gặp khó khăn trong việc tìm mộ cho cô ấy. Anh ta đề cập tới việc chôn những người phụ nữ bị giết mổ khác và gấp quần áo của nạn nhân. Không có gì thoát khỏi thực tế là Larry cung ứng thông tin nhưng thường không được biết tới. Mặc dù anh ta tỏ ra ngạc nhiên trước những gì mình đọc được, nhưng anh ta vẫn ký vào lời thú nhận. Jimmy thủ thỉ với thân phụ mình, người đang gặp khó khăn sau khi bị đột quỵ. Mẹ kế của Jimmy cảnh báo anh rằng thời kì không còn nhiều nữa kể từ khi bố anh bị bệnh và đãng trí.

Jimmy và Lauren nói về công việc của Larry với tư cách là người thu dọn và bốc mộ. Tiếp theo, họ thảo luận về Gary, anh trai của Larry, người là đồng minh mạnh nhất của anh ta. Lauren khuyên anh nên đối xử với Larry như bằng hữu ruột thịt. Jimmy được tuyển dụng, thuyên chuyển và được cảnh báo không được hành động thô lỗ hoặc theo bất kỳ cách nào khác không thích hợp. Anh ta ngay tức thời rời đi nhưng vẫn bị thuyết phục là vẫn tiếp tục kế hoạch. Để tránh gây nghi ngờ, kẻ buôn ma túy được đưa vào với tư cách là một kẻ buôn vũ khí mặc y phục dân sự. Larry tức giận vì đã bị lừa để thú nhận, và các trạng sư của anh ta đã sử dụng điều này như là điểm tiến công của họ. Lauren và nhóm nghiên cứu không có nhiều thời kì để chứng minh sự vô tội của mình trước khi Larry được giải thoát khỏi nhà tù. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 3 của Black Bird Season 1 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Black Bird Season 1 Episode 3 Ngày sinh sản & Xem trước

Black Bird Season 1 Episode 3 sẽ sinh sản vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 trên Apple TV +. Tập phim này có tựa đề “Hand to Mouth”. Bước trước tiên, chúng ta nên vạch ra rõ ràng lộ trình các tập đang diễn ra tại đây. Chúng tôi biết rằng bộ phim kinh dị tội phạm đã chiếu nhị tập trong tuần này và sau đó sẽ chuyển sang lịch chiếu mỗi tuần một lần trên Apple. Cho rằng họ thường xuyên làm điều đó với phần lớn các chương trình của họ, chúng ta không nên quá ngạc nhiên rằng họ đang làm điều đó ở đây. Tóm tắt nội dung của tập 2 như sau: “Jimmy mở màn có mối liên hệ với Larry khi anh đấu tranh để thích ứng với cuộc sống trong một cơ sở bình yên tối đa. Chúng tôi nhận thấy nhiều điểm mâu thuẫn hơn trong các tuyên bố của Larry. “.

Black Bird Phần 1 Tập 3

Black Bird Phần 1 Tập 2 – Larry

Trong tập 3, sự khởi đầu của mối quan hệ của Larry và Jimmy có thể không trơn tru vì Larry sẽ nghi ngờ những nỗ lực của Jimmy. Kẻ buôn ma túy sẽ vô cùng đau buồn khi thân phụ của Jimmy qua đời trong khi ông bị kìm hãm.

Jimmy và Larry sau cuối sẽ trở thành game thủ của nhau, nhưng sẽ không đơn giản để có được một lời tỏ tình. Jimmy sẽ gặp phải một số hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực bảo vệ game thủ dạng thân để tránh khó khăn hơn. Jimmy sẽ phải vật lộn với sự thăng bằng này và có thể nguy hiểm tới mức gần phải nhận thêm thời kì ở tù. Brian sẽ tiếp tục tìm kiếm chứng cứ thế hệ trong khi điều tra các vụ giết mổ người.

Black Bird Phần 1 – Tập 3 thời kì sinh sản và Xem ở đâu

Tập 3 của Black Bird mùa 1 sẽ phát sóng lúc 2 giờ sáng theo giờ yên bình Dương trên Apple TV +. Các tập thế hệ của Black Bird được sinh sản vào thứ Năm hàng tuần. Nơi duy nhất để xem Black Bird là trên Apple TV +. Giống như nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác, Apple TV + đang nỗ lực xây dựng bộ sưu tập các chương trình độc quyền của mình. Không có tùy chọn nào khác có thể truy cập được, nội dung độc quyền như vậy buộc người sử dụng phải đăng ký dịch vụ phát trực tuyến. Rất may, nền tảng cung ứng tùy chọn sử dụng thử miễn phí 7 ngày cho người sử dụng thế hệ. Sau đó, đăng ký dịch vụ 4,99 đô la hàng tháng sẽ có sẵn.

Cũng nên đọc: Breeders Season 4: Tất cả những gì game thủ nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *