ANIME

Elodie kết thúc với ai trong những món đồ vặt vãnh?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận xem Elodie kết thúc với ai trong Trinkets. Trước đó, chúng ta hãy thảo luận về diễn biến quan yếu của bộ phim truyền hình tuổi teen này. Nhiều game thủ không biết rằng Trinkets dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Kirsten Smith. Loạt phim tập trung vào tình game thủ của ba người trẻ tuổi, Elodie, Moe và Tabitha, tất cả đều là những người mua sắm. Giữ kín đáo mối quan hệ của họ, trong thời kì đầu, họ tìm hiểu về các vấn đề của nhau và trở thành sức mạnh.

Nhân vật Elodie Davis đã được thể hiện bởi vì Brianna Hildebrand. Cô là một người sống rất nội tâm, phải vật lộn để sống với phụ thân, mẹ kế và anh kế của mình sau cái chết của mẹ cô. Tuy nhiên, cô được tương trợ bởi vì một vài người game thủ thân nhất của mình là người bán hàng. Vì Trinkets là một bộ phim dành cho tuổi teen nên phải có sự lãng mạn. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc rốt cuộc Elodie sẽ kết thân với ai? Hãy cùng tìm hiểu!

Cũng nên đọc: Trinkets Season 2 Ending Explained: Số phận của Moe và Noah

Elodie kết thúc với ai trong những món đồ vặt vãnh?

Elodie kết thúc với Jillian. Vai diễn do Chloe Levine đảm nhận. Cô ấy cũng là game thủ học trung học của cô ấy, đúng đắn nhất là ở trường trung học Lakeshore. sau rốt, mặc dù cô ấy quay lại với Jillian nhưng không có gì được thể hiện ngoài điều đó. Chúng tôi nhận thấy sự yêu thích lẫn nhau từ cả nhị phía.

Ai mà Elodie kết thúc với đồ lặt vặt

Elodie và Jillian

Tuy nhiên, Elodie cũng được cho là có mối quan hệ lãng mạn với Sabine. Vai diễn của cô đã được thể hiện bởi vì Katrina Cunningham. Trong Trinkets Season 1, chúng ta đã thấy Elodie và Sabine hứa hò với nhau khá lâu. Trong khi đó, cô chạy trốn khỏi nhà để cùng người yêu của mình, Sabine trên đường. Nhưng đó là một vài ngày, mặc dù vậy. Đáng ngạc nhiên, mối quan hệ của họ đi tới hồi kết. Đổi lại, Sabine thân thiện với một trong những người game thủ của cô ấy trước mặt Elodie. Đó là khá nhiều xấu. Mọi thứ trở thành tồi tệ hơn khi Sabine hành động như mọi thứ vẫn ổn.

Trong Phần 2, Sabine xuất hiện một lần nữa và giúp Elodie hát bài hát của cô ấy tại cuộc thi Paper Tiger. Elodie đặt quá khứ của cô ấy sau lưng cô ấy.

game thủ có thể xem loạt phim Trinkets trên Netflix.

Cũng nên đọc: Sea Of Thieves Season 7 Ngày phát triển: Mong đợi gì từ phần thế hệ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *