ANIME

One Piece Film: RED trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất của quyền chỉ sau 10 ngày | Tin tuc

Chỉ trong vòng 2 tuần chiếu chưa đầy đủ, sự trở lại của Shanks cùng băng hải tặc Tóc Đỏ đã vượt qua thành tích mà One Piece Film Z xác lập thậm chí là với một kỷ lục thời gian.

Hình ảnh


Quyền lợi chính thức Twitter đã chia sẻ về hoạt động kinh doanh của tác phẩm, cụ thể 5 triệu vé đã được bán ra và kiếm về khoảng 7 Tỷ yên, tương đương 52,9 triệu USD. To so sánh, Z đã thu về 6,87 triệu USD trong thời gian phát hành trở lại vào năm 2012. Xuất hiện suy đoán rằng việc sử dụng âm nhạc bắt tay đã giúp tăng mức độ lan truyền của bộ phim. Red cũng không có sẵn ở tất cả các trường quốc tế và điều này càng tăng cường thêm sức mạnh cho anime chuyển nhượng.

One Piece Film: Red 'lên đường rạp quốc tế


Tất nhiên, một công cụ bổ sung vào thành công của Red cũng đến từ bản thân tiền đề của nó – Tứ Hoàng Shanks, cá nhân được mọi người hâm mộ hâm mộ nhưng chưa từng được khai thác xuyên suốt 25 năm phát triển. Tính đến hiện tại, bộ phim có khả năng sẽ kiếm được khoảng 15 tỷ yên, vượt xa Jujutsu Kaisen 0 nhưng có vẻ ngoài như quá khó để tranh với Demon Slayer: Mugen Train.

29fitz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *