ANIME

Blue Murder được quay ở đâu? Mọi thứ về các vị trí!

Blue Murder được quay ở đâu? vị trí quay phim thường thu hút sự xem xét của người dân. Người hâm mộ quan tâm tới việc biết các vị trí quay của bộ phim / loạt phim, và ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về các vị trí quay của Blue Murder. Blue Murder là một bộ phim truyền hình hình sự Tội phạm của Anh được phát sóng từ năm 2003 tới năm 2009. Bộ phim bao gồm năm phần với tổng cộng mười chín tập. Blue Murder được tạo ra bởi vì Cath Staincliffe, với sự tham gia của Caroline Quentin trong vai chính. Câu chuyện xoay quanh một bà mẹ trẻ đơn thân đang nỗ lực thăng bằng cuộc sống và sự nghiệp. Nó có một câu chuyện đẹp với một thông điệp đẹp. Người hâm mộ thích xem bộ phim trên màn ảnh. Nó đã nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Cath đã trình diễn ý tưởng cho bộ phim trên ITV, và sau đó một bộ phim gồm nhì phần đã được công bố.

Bộ phim trước tiên mở màn phát sóng vào ngày 18 tháng 5 năm 2003. Sau khi nhận được tiến công giá cao, nó đã được gia hạn cho một mùa khác, và danh sách tiếp tục cho tới khi mùa thứ năm của bộ phim được phát sóng. Thứ năm là mùa sau rốt của bộ truyện. Đã khá lâu rồi, người hâm mộ quan tâm muốn biết về các vị trí quay của Blue Murder, và ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về việc Blue Murder được quay ở đâu? Không còn nghi ngờ gì nữa, hãy cùng bài viết đi sâu vào tìm hiểu Blue Murder được quay ở đâu?

Cũng nên đọc: Một cậu nhỏ nhắn một cô gái và một chiếc xe đạp được quay ở đâu? Tất cả các vị trí và bộ

Ai là người trong dàn diễn viên của bộ truyện?

Blue Murder có sự tham gia của Caroline Quentin trong vai chính thủ vai nhân vật của DCI Janine Lewis. Tham gia cùng anh ấy trong vai chính là Ian Kelsey, người được xem là DI Richard Mayne và Nicholas Murchie trong vai DS Tony Shap, Paul Loughran trong vai DS Ian Butchers, Rhea Bailey trong vai DC Lisa Goodall và Belinda Everett trong vai DC Kat Skerton trong khi David Schofield trong vai DCS James Hackett, người đã được nhìn thấy trong nhì mùa trước tiên của loạt phim.

Trong mùa ba, chúng ta đã thấy Saskia Wickham trong vai DCS Loiuse Hogg. Cô là một phần của loạt phim từ mùa 3 tới 5. Dàn diễn viên của Blue Murder là Ceallach Spellman, người được xem là Tom Lewis, và Catherine Jenkins trong vai Eleanor Lewis, người đã tham gia nhì mùa trước tiên. Trong phần 3 và 4, chúng ta đã thấy Eden Garrity, người vào vai nhân vật Ellie Lewis. Joe Tucker được xem là Pete Lewis và Geoff Breton trong vai Michael Lewis.

BLue Murder

Sát nhân xanh

thủ đoạn của Sát nhân Xanh là gì?

Blue Murder kể về câu chuyện của bà mẹ đơn thân DCI Janine Lewis, người đang phải vật lộn với những vấn đề trong việc nuôi dạy những đứa con của mình. Cô ấy có tứ đứa con. Trong khi giải quyết các vấn đề trong việc nuôi dạy con cái của mình, Janine cũng đang làm việc trong đội thám tử giải quyết các vụ án cấp cao.

Blue Murder được quay ở đâu?

Blue Murder lúc đầu được quay ở Manchester, Anh. Phần chính của phim được quay ở Manchester. Manchester khá nổi tiếng để làm vị trí quay phim cho các bộ phim. Nhiều bộ phim đã được quay tại vị trí này, chẳng hạn như Morbius, Anatomy Of A Scandal, Stay Close, và nhiều bộ phim khác.

Blue Murder được quay

Manchester

Manchester, Vương quốc Anh

Manchester là tri thức trở thành trung tâm của cuộc cách mệnh và là biểu tượng của sự phát triển công nghiệp. Đây là thành phố công nghiệp hóa trước tiên trên trái đất. Một trong những thành phố đẹp nhất, phát triển nhất và cũng nổi tiếng nhất ở Anh và xứ Wales, nằm ở Greater Manchester. Manchester là vị trí đắc địa của bộ phim, chủ yếu là vì phim và sự phát triển công nghiệp của nó. Tuyến đường sắt trước tiên trên trái đất được xây dựng ở đây ở Manchester vào năm 1830. Ngoài ra, thành phố chịu trách nhiệm phát triển kênh đào trái đất. Nó được biết tới với sự phát triển công nghiệp, và người chơi có thể theo dõi lịch sử phát triển trong bảo tồn của nó.

Mọi thứ về thành phố đều đẹp, và vững chắc nó là một trong những thành phố đẹp nhất ở Vương quốc Anh. Blue Murder không phải là loạt phim được quay ở đây, danh sách khá dài, và theo chiều dọc, rất nhiều phim khác được quay trong thành phố. Đây là vị trí quay phim “Captain America: The First Avenger”. Sherlock Holmes, được sinh sản vào năm 2009, được quay ở Manchester.

Cũng nên đọc: Ông già được quay ở đâu? Hãy tìm hiểu các vị trí quay phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *