ANIME

Nghiêm túc đến với Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 4: Ngày phát hành & Xem trước

Vào thứ Hai, ngày 26 tháng 9, Rylan và Janette đã bắt đầu một mùa giải mới cho năm 2022, tức là, Trò chơi nhảy múa nghiêm túc: Nó diễn ra hai mùa 20. Cùng với cựu ngôi sao của Vũ điệu nghiêm túc Janette Manrara, Rylan trở lại để tổ chức sự kiện cho mùa giải này. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy tất cả những gì chúng ta biết về Nghiêm túc đến từ vũ công: It Takes Two Season 20 Episode 4, nghĩa là ngày phát hành, bản xem trước và mọi thứ chúng ta biết. Cặp đôi nổi tiếng sẽ tiếp đón tất cả các ngôi sao và bạn đời của họ trên ghế dài để thảo luận về vũ đạo trong suốt bộ phim.

Claudia thu thập phản hồi về màn trình diễn của các cặp đôi thông qua các cuộc phỏng vấn với các vũ công và người nổi tiếng tham gia cuộc thi, cũng như thảo luận với ban giám khảo và những người hâm mộ người nổi tiếng. Craig Revel Horwood, Anton Du Beke, Motsi Mabuse, và giám khảo chính Shirley Ballas sẽ đóng vai trò là giám khảo của mùa giải và đóng góp kiến ​​thức của họ cho chương trình.

Chương trình cũng bao gồm video gần đây nhất được quay trong không gian diễn tập và thông tin nội bộ. Sẽ bao gồm các cuộc phỏng vấn trực tiếp tuyệt vời với các đối thủ, vũ công chuyên nghiệp, giám khảo và phi hành đoàn. Cũng sẽ có thông tin chi tiết của chuyên gia và nhóm khách mời đặc biệt. Nói chung, nó sẽ là một gói hoàn chỉnh. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy cùng tham gia để xem tất cả về ngày phát hành và những gì có thể xảy ra trong Trò chơi nhảy múa nghiêm túc: It Takes Two Season 20 Episode 4.

Xem phim Khiêu vũ Hoàn vũ: It Takes Two Season 20 Episode 4 ở đâu?

Janette Manrara và Rylan Clark

Nghiêm túc đến khi Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 3 Tóm tắt lại

Nghiêm túc đến với Dancing: It Takes Two Season 20 Tập 4 có tên là “Tuần 1 – Thứ Tư”Và toàn bộ trò chuyện và giải trí. Trong tập này, nhiều cặp đôi hơn đã dừng lại để thảo luận khi người dẫn chương trình đáng yêu của chúng tôi Janette Manrara dẫn dắt mọi người qua hoạt động phòng khiêu vũ ở hậu trường và tất cả những gì diễn ra đằng sau hậu trường thực. Do đó, đây không phải là về tập phim; đúng hơn, nó là lần đầu tiên đối với nhiều đối thủ cạnh tranh. Họ đã có cơ hội hiếm có để quan sát cách một số người nổi tiếng thích nghi và đối phó với những điệu nhảy mới của họ.

Nghiêm túc đến khi Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 4 Preview

Nghiêm túc đến với Dancing: It Takes Two Season 20 Tập 4 có tên là “Tuần 1 – Thứ Năm.”Người dẫn chương trình của chúng ta, Janette Manrara sẽ mang đến cho chúng ta tất cả những tin đồn hậu trường nghiêm ngặt và tuyệt vời trong tập phim sắp tới. Tuy nhiên, các cặp đôi khác đến với một số thông tin nội bộ về các điệu nhảy sắp xảy ra của họ. Tập phim sẽ thú vị hơn nhiều với nhiều người và nhiều cặp đôi hơn.

Nghiêm túc đến khi Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 4 Preview

Nghiêm túc đến khiêu vũ: Nó mất hai mùa 20 Cr: BBC Two

Rylan sẽ dẫn chương trình vào các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Sáu, với Janette Manrara sẽ tham gia vào các ngày thứ Tư và thứ Năm. Để không bỏ lỡ tập phim, hãy xem phần tiếp theo của bài viết này để tìm hiểu về ngày phát hành của nghiêm túc đến với Dancing: It Takes Two Season 20 Episode 4. Hãy xuống trang.

Ngày phát hành tập 4 – tập 2 phần 20

Chỉ còn một chút thời gian nữa là đến khi phát hành các tập phim rất mới của Trò chơi nhảy múa nghiêm túc: Nó có hai phần 20 trên truyền hình của bạn. Nghiêm túc đến với Dancing: It Takes Two Season 20 Tập 4 có tiêu đề “Tuần 1 – Thứ Năm” sẽ được phát sóng trên kênh BBC Two, Vương quốc Anh vào thứ Năm, Ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 6:30 chiều BST. Tập sắp tới này sẽ dài 23 phút. Có tổng cộng 10 tập trong phần 20. Vì vậy, hãy lưu vị trí trên lịch của bạn và chuẩn bị xem tập tuyệt vời này của mùa 20 trong chương trình yêu thích của bạn.

Xem phim Khiêu vũ Hoàn vũ: It Takes Two Season 20 Episode 4 ở đâu?

Vào lúc 6:30 chiều, BBC Two và BBC iPlayer sẽ phát sóng độc quyền phim truyền hình nghiêm túc về vũ hội: It Takes Two Season 20. Tại Vương quốc Anh, bạn có thể xem chương trình miễn phí. Với đăng ký TV hiện tại, bạn có thể xem BBC Two miễn phí, cả trực tiếp và theo yêu cầu, thông qua BBC iPlayer. Trên cùng một kênh, chương trình cũng sẽ phát sóng vào mỗi tối hàng tuần trong suốt thời gian của mùa giải. Chương trình này được định hướng độc quyền cho chương trình BBC1 nghiêm túc đến khiêu vũ.

Do đó, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành, bản xem trước và tất cả những gì chúng tôi biết về Nghiêm ngặt nhảy múa: It Takes Two Season 20 Episode 4. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn đang tìm kiếm phần hiện tại như thế nào cho đến nay. Hãy quay lại sớm để biết thông tin mới hấp dẫn.

Cũng đọc: Tại sao Danielle và Nick ly hôn? Tất cả về cặp đôi ‘Love is Blind’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *