ANIME

My Stepsister Is My Ex-Girlfriend Tập 6 Ngày phát hành: Họ đang gắn bó với nhau

My Stepsister is My Ex-Girlfriend Episode 6 sẽ được phát hành trong tuần sắp tới. Năm 2022, anime My Stepmom’s Daughter Is My Ex được phát hành, được chuyển thể từ tiểu thuyết, một bộ light novel và một bộ manga cùng tên. Kể từ đó, anime đã được phát hành hàng tuần và người hâm mộ có thể thưởng thức nó. Thật khó để tìm thấy một người hâm mộ anime không thích rom-com, họ luôn tìm kiếm các chương trình mới để làm dịu tâm trạng và cảm giác căng thẳng sau khi xem một bộ phim khó và nhiều hành động. My Stepmom’s Daughter Is My Ex là một tác phẩm mới trong thể loại này, và tôi tin rằng mọi người hâm mộ anime sẽ thích nó. My Stepmom’s Daughter Is My Ex do Project No.9 Studio sản xuất.

Chúng ta thấy trong tập 5 Yuni đã rơi nước mắt khi Mizuto mua hoa hồng cho cô ấy nhân Ngày của Mẹ. Mizuto sau đó cầu nguyện tại đền thờ của mẹ mình, người đã qua đời khi còn rất nhỏ. Vì cha mẹ của họ là những cặp vợ chồng mới cưới, Mizuto đề nghị họ rời khỏi nhà cho một đêm thanh vắng. Các chàng trai quyết định chơi khăm nhau bằng cách la hét những điều đáng xấu hổ qua bức tường mỏng của nhà Kawanami, điều này khiến Minami tức giận và khiến Mizuto nổi điên. Các chàng trai chơi khăm nhau bằng cách la hét những điều đáng xấu hổ qua bức tường mỏng, khiến Yume tức điên lên. Trong một nhà hàng, Kawanami chỉ ra với Mizuto rằng trong khi anh và Minami bất đồng công khai về mọi thứ, Mizuto và Yume không đồng ý bằng cách lừa gạt, phá hoại và qua mặt nhau, điều này là không lành mạnh.

My Stepsister is My Ex-Girlfriend Tập 5 Xem lại

Vì tập phim thể hiện nhiều tính cách và động lực của nhân vật, nên nó có nhịp độ tốt, tinh tế và hấp dẫn về mặt cảm xúc. Đối với những người mới bắt đầu, tôi đánh giá cao thực tế là chương trình này không bỏ qua những yếu tố mà tôi cảm thấy những người khác coi là thường lệ. Một ví dụ khác, chúng tôi thấy rằng những người dẫn đầu của chúng tôi tiếp tục chu đáo trong những nỗ lực của họ để làm cho cha mẹ họ hài lòng, chẳng hạn như tặng cho mẹ kế một món quà và tiết kiệm thời gian ở một mình kể từ khi họ là cặp vợ chồng mới cưới. Tôi không chỉ thích sự xây dựng trong các tập trước, mà tôi còn đánh giá cao bước bổ sung mà họ đã thực hiện để minh họa tình cảm lẫn lộn của Mizuto đối với hình tượng người mẹ mới này. Yume an ủi Mizuto khi anh cầu nguyện đến đền thờ của mẹ mình vào Ngày của Mẹ trong đoạn hồi tưởng nơi Yume và mẹ cô bày tỏ lòng kính trọng. Thành thật mà nói, tôi không biết gì về mẹ anh ấy hay cha của Yume cho đến khi tập này tiết lộ rằng người cũ đã chết.

My Stepsister is My Ex-Girlfriend Tập 6 Ngày phát hành và chi tiết phát trực tuyến

Chị kế của tôi là Bạn gái cũ của tôi

Trong phần ba đầu tiên của tập phim, cô ấy lấy cớ rằng có vẻ như chị gái cô ấy sẽ làm điều gì đó, và điều này thực sự cảm động. Phần còn lại hài hước hơn khi cho chúng ta cái nhìn sơ lược về mối quan hệ của các nhân vật. Rõ ràng là Kogure và Akatsuki đã thân thiết khi họ còn nhỏ, nhưng chương trình luôn ám chỉ rằng họ có một mối quan hệ nào đó bây giờ. Những phản ứng thái quá của họ và sự bịt miệng về những bức tường mỏng khiến tôi bật cười. Thực tế là tất cả những điều này đều liên quan đến cảnh cuối cùng, trong đó Yume và Mizuto đang nhìn chằm chằm vào mặt trăng, phản chiếu cuộc trò chuyện đầu tiên của họ, đã đủ để nói rằng tập phim hay, nhưng điều khiến nó thậm chí còn hay hơn là cách tất cả điều này gắn liền với phần kết của tập phim.

Cũng nên đọc: Ngay cả như vậy, Ayumu đã vẽ gần hơn với kết thúc tập 6 Ngày phát hành: Ayumu muốn gì từ Urushi?

My Stepsister is My Ex-Girlfriend Tập 6 Ngày phát hành và chi tiết phát trực tuyến

Chị kế của tôi là Bạn gái cũ của tôi

Cảm giác như thể cả hai đang ghen tị khi nghĩ lại ngày họ đã có. Mặc dù họ gần gũi hơn về mặt thể chất, nhưng vì họ sống với nhau như anh chị em kế nên họ ít có cơ hội gần gũi về mặt tình cảm hơn. Họ thậm chí còn chấp nhận rằng cha mẹ họ đang yêu nhau và sẽ không sớm chia tay. Bạn có thể lập luận rằng không có nhiều cách để họ quay lại với nhau mà không gây ra vấn đề gì trong tương lai miễn là họ còn để tâm đến bố mẹ và tình huống khó xử của anh chị em riêng. Điều tuyệt vời về tập này là hầu hết nó không được giải thích hoặc thảo luận công khai. Nó chủ yếu được cảm nhận thông qua lồng tiếng, sự tinh tế của lời thoại và tác động cảm xúc tổng thể của cảnh quay. Đây là tập yêu thích của tôi trong toàn bộ loạt phim cho đến nay và hy vọng sẽ được xem nhiều hơn như vậy trong tương lai.

My Stepsister is My Ex-Girlfriend Tập 6 Ngày phát hành

My Stepsister is My Ex-Girlfriend Tập 6 Ngày phát hành được ấn định để phát hành vào 10 tháng 8 năm 2022, Thứ Tư lúc 9:00 tối (JST). Tiêu đề tập phim vẫn chưa được tiết lộ.

Xem Chị Kế Của Tôi Là Bạn Gái Cũ Của Tôi Tập 6 Ở Đâu?

Người hâm mộ có thể xem Ngày phát hành tập 6 của My Stepsister is My Ex-Girlfriend trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Ngoài ra, bạn có thể xem các tập trước trên cùng một.

Cũng nên đọc: Ascendance Of A Bookworm Season 4: Sẽ Có Một Phần Mới?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *