ANIME

Bom tấn thế hệ của tài tử Tom Cruise tung trailer hé lộ những tình tiết đầy kịch tính

Mùa hè năm nay, bom tấn hành động vô cùng được mong chờ của tài tử Tom Cruise – Phi Công Siêu Đẳng Maverick (tựa gốc: Top Gun: Maverick) sẽ chính thức tái xuất trên màn ảnh rộng sau nhiều lần dời lịch chiếu. thế hệ đây, hãng phim Paramount Pictures đã bất thần tung đoạn trailer tiếp theo, hé lộ một vài tình tiết thế hệ khiến người theo dõi “đứng ngồi không yên” .

Ra mắt vào năm 1986, bộ phim Top Gun đã lấy “hớp hồn” hàng triệu người theo dõi, bằng những pha hành động nguy hiểm trên không bất chấp trọng lực, những câu chuyện liên quan tới phi cơ tranh đấu vô cùng trung thực, và cả những cảm xúc sâu lắng về tình yêu, tình bằng hữu chiến hữu. Bộ phim đã giành được Giải thưởng tiến công giá của Nhân dân vào năm 1987 cho Phim điện ảnh được yêu thích nhất và duy trì vị trí trong danh sách Tác phẩm hay nhất của thập niên 80, là một trong 25 bộ phim quan yếu “về mặt văn hóa, lịch sử hoặc thẩm mỹ” được lựa chọn để bảo tồn. 

Bom tấn mới của tài tử Tom Cruise tung trailer hé lộ những tình tiết đầy kịch tính - Ảnh 2.

Ở phần phim tiếp theo, sau hơn ba mươi năm phục vụ,  Pete “Maverick” Mitchell từng nổi danh là một phi công thử nghiệm quả cảm hàng đầu của Hải quân, né tránh thời cơ thăng chức, điều khiến anh cảm thấy bị bó buộc, để trở về làm chính mình – một đại úy. Trong đợt huấn luyện biệt đội tại trường quân sự Top Gun cho nhiệm vụ chuyên biệt chưa từng có, Maverick chạm trán với Trung úy Bradley Bradshaw (Miles Teller), với biệt danh Rooster, chính là đại trượng phu của người người chơi thân quá cố Nick Bradshaw.

Với nhiệm vụ lần này, không chỉ đương đầu với những thử thách nguy hiểm tới tính mệnh, Pete Mitchell còn đương đầu với bóng ma quá khứ, nỗi sợ hãi sâu thẳm trong thâm tâm. 

Bom tấn mới của tài tử Tom Cruise tung trailer hé lộ những tình tiết đầy kịch tính - Ảnh 3.Bom tấn mới của tài tử Tom Cruise tung trailer hé lộ những tình tiết đầy kịch tính - Ảnh 4.

Tiếp nối những trailer trước, đoạn trích trailer lần này đã đưa người xem tới gần hơn với biệt đội nhưng mà Maverick sẽ dẫn dắt. Họ đều là những học viên xuất sắc nhất của Top Gun, và có mặt trong đó, kiên cố không thể thiếu Rooster, cùng một nhân vật thế hệ mang biệt danh Hangman.

khác lạ, sau nhiều lần “úp mở” từ các trailer trước về sự xuất hiện của Iceman – người từng là một đối thủ vô cùng “khó xơi” của Maverick, thì trailer lần này gần như một lời xác nhận. vì người yêu cầu Pete Mitchell trở về huấn luyện không ai khác chính là Admiral Kazansky, biệt danh Iceman. Từng đối đầu với Maverick trong nhiều nhiệm vụ, anh là người hiểu rõ nhất năng lực khác lạ ít ai có, và tin rằng người thích thống nhất với vị trí huấn luyện biệt đội không ai khác ngoài Pete Mitchell. 

Bom tấn mới của tài tử Tom Cruise tung trailer hé lộ những tình tiết đầy kịch tính - Ảnh 5.

Xen giữa các tình tiết được hé lộ vẫn là những thước phim bay lượn vô cùng mãn nhãn nhưng không kém phần hồi hộp căng thẳng, đậm phong cách vốn có của Top Gun. Một trận chiến ở mức độ ” chưa một phi công còn sống nào từng nhìn thấy”, là những gì được mô tả về nhiệm vụ nhưng mà Maverick cùng biệt đội sẽ phải đương đầu trong phần phim lần này, hứa hứa hẹn sẽ là trải nghiệm điện ảnh xứng đáng với sự kì vọng bao lâu nay của người theo dõi. 

Phi Công Siêu Đẳng Maverick được lãnh đạo vì Joseph Kosinski – người đứng đằng sau những bộ phim đình đám như TRON: Legacy (2010), Oblivion (2013). Ngoài ra, bộ phim được chấp bút vì loạt nhà biên kịch sáng giá như Eric Warren Singer (American Hustle), Peter Craig (The Hunger Games: Mockingjay) và Justin Marks (The Jungle Book).

Bên cạnh sự quay trở lại của Tome Cruise trong vai nhân vật chính Maverick, bộ phim chào đón những khuôn mặt thế hệ như tài tử Miles Teller, mỹ nhân Jennifer Connelly, và các diễn viên khác như Jon Hamm, Glen Powell, Lewis Pullman, Ed Harris và Monica Barbaro.

Phi Công Siêu Đẳng Maverick dự kiến khởi chiếu vào 27.05.2022.

https://gamek.vn/bom-tan-moi-cua-tai-tu-tom-cruise-tung-trailer-he-lo-nhung-tinh-tiet-day-kich-tinh-20220330105509931.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.