ANIME

Brahmastra Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra với Junoon?

Kết thúc của Brahmastra khiến tất cả người hâm mộ phải ngạc nhiên, và do đó, chúng tôi quyết định nói thẳng mọi thứ cho các bạn. Bộ phim vừa được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 9 tháng 9 năm 2022 và đang gây chú ý. Bộ phim này có các thể loại bao gồm hành động cũng như phiêu lưu, được truyền vào thể loại giả tưởng. Ayan Mukerji đạo diễn bộ phim. Bộ phim có một dàn diễn viên bao gồm diễn viên Ranbir Kapoor cũng như Alia Bhatt trong các vai chính. Về dàn diễn viên phụ, chúng ta có Vua của Bollywood, Amitabh Bachchan.

Bộ phim sẽ được coi là phần đầu tiên trong bộ ba phim đã được lên kế hoạch. Đạo diễn đã lên kế hoạch cho những bộ phim tương tự như Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Mặc dù các khái niệm và cốt truyện dựa trên thần thoại Ấn Độ. Đây là bộ phim đầu tiên về bản chất của nó được phát hành tại Ấn Độ với việc sử dụng VFX và các công cụ điện ảnh khác. Tất cả sẽ được đặt trong một vũ trụ điện ảnh mở rộng có tên là Astraverse. Bộ phim đã khẳng định mình là một trong những bộ phim đắt nhất từng được thực hiện ở Ấn Độ. Nó được thiết lập với kinh phí 410 Crore Rupee.

Kịch bản

Câu chuyện của bộ phim này theo chân nhân vật chính tên là Shiva, do diễn viên Ranbir Kapoor đảm nhận vai chính. Anh ấy đang làm việc như một DJ nhưng đủ sớm nhận ra tiềm năng thực sự của mình và mối liên hệ với yếu tố lửa. Sau đó trong phim, anh ta hiểu được cốt lõi của mình và sự thật rằng anh ta là người duy nhất nắm giữ sức mạnh để đánh thức Brahmastra. Đây là một vũ khí siêu nhiên và theo truyền thuyết, nó có sức mạnh hủy diệt vũ trụ.

Brahmastra Ending được giải thích

Một bức tranh tĩnh vật của Shiva và Isha từ Brahmastra

Cổ vật Ấn Độ cổ đại này có sức mạnh to lớn có thể tạo ra hoặc tiêu diệt toàn bộ loài người và các sinh vật trên thế giới. Có một sự cạnh tranh rõ ràng trong bộ phim dựa trên toàn bộ khái niệm. Chúng ta thấy Junoon, nữ hoàng của thế lực đen tối. Cô cũng được đặt vào một nhiệm vụ để có được Brahmastra và trở thành quốc vương của thế giới. Chà, bây giờ chúng ta hãy hiểu kết thúc của Brahmastra được hình thành như thế nào sau khi Shiva cố gắng nắm giữ cổ vật trong thời gian dài nhất trong phim.

Cũng nên đọc: Phần 2 kết thúc Rebelde Giải thích: Làm thế nào để Estebán được phát hành?

Brahmastra Ending được giải thích

Vào cuối phim, chúng ta thấy rằng Junoon, Nữ hoàng của Lực lượng Bóng tối, đã quản lý để tập hợp toàn bộ Brahmastra. Mặc dù, cô ấy chết ngay sau đó. Người ta hiểu rằng nhân vật chỉ có thể sống đến khi cô ấy hoàn thành Định mệnh của đời mình. Đây chính xác là nó và do đó, dẫn đến cái chết của cô ấy. Ngay sau khi các mảnh Brahmastra được ghép lại, toàn bộ vũ trụ rung chuyển. Một chùm năng lượng mạnh dường như là ánh sáng rơi từ bầu trời xuống mặt đất. Sau đó, Trái đất bắt đầu rung chuyển. Trường lực này đang được tạo ra bởi Brahmastra hiện đang được tập hợp lại, cần được kiểm soát.

Chúng ta thấy rằng Shiva chạy về phía Isha để bảo vệ cô ấy khỏi tất cả những thiên tai xảy ra xung quanh họ. Ngay khi nhận Isha dưới sự bảo vệ của cô, anh ta sử dụng sức mạnh của Agnayastra để phân chia lực lượng của Brahmastra ngay khi nó chạm vào lưng anh ta. Với thực tế rằng anh ta về cơ bản là bậc thầy của lửa, nguyên tố không thể làm hại anh ta. Ngoài ra, anh ấy sẽ luôn cần Isha ở bên cạnh. Sức mạnh của tình yêu của cô ấy mang lại cho Shiva sức mạnh để dung nạp và điều hướng sức mạnh của mình. Cùng nhau, họ có thể chế ngự trường lực do Astra tạo ra, và sự hủy diệt sẽ dừng lại ngay lập tức.

Mặc dù, phần cuối có chúng ta với một nhân vật phản diện khác, người biết rằng Junoon đã chết. Dev, cha của Shiva, người bị giam giữ, hiện đã được thả. Anh ta cũng đang tìm kiếm sức mạnh của Brahmastra và giờ đã trở thành nhân vật phản diện chính của câu chuyện. Anh ấy được tôn thờ bởi Junoon, và trước khi cô ấy chết, cô ấy đã giải thoát anh ấy khỏi nhà tù của mình. Thực tế là Dev có một tham vọng điên cuồng trên đầu. Sau khi có được Brahmastra, anh ta muốn trở thành Brahmadev.

Cũng nên đọc: Alia và Ranbir bắt đầu hẹn hò khi nào? Thời gian đầy đủ của mối quan hệ của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *