ANIME

Bungou Stray Dogs Season 4 sẽ được làng vào tháng 01

Trong thời gian gần đây, các thông tin về ngày phát hành anime Bungou Stray Dogs Season 4 đã được tiết lộ.

Trong thời gian gần đây, các thông tin về ngày phát hành anime Bungou Stray Dogs Season 4 đã được tiết lộ. Theo như dự kiến ​​ban đầu, bộ anime có thể sẽ được công chiếu vào tháng 01 năm 2023. Để có thể biết thêm mọi chi tiết liên quan đến bộ truyện cũng như ngày phát hành chính thức của nó, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé. with Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin nhé!

Thông tin về anime Bungou Stray Dogs mùa 4

Tương tự như những công chiếu trước, Bungou Stray Dogs Part 4 sẽ được sản xuất và xuất xưởng dưới sự chỉ đạo của Studio Bones. Bên cạnh đó, khi mọi thông tin về ngày chiếu phim được công bố có sự góp mặt từ chủ tịch của Studio Bones, Masahiko Minami và nhà sản xuất Chiaki Kurakane của Kadokawa.

Bungou Stray Dogs Season 4 sẽ được làng vào tháng 01
Bungou Stray Dogs Season 4 sẽ được làng vào tháng 01

Trong khi sự kiện thông báo về ngày phát hành của anime Bungou Stray Dogs mùa mới được diễn ra, tác giả Kafka Asagiri đã được ca ngợi vì những cống hiến cũng như sự tham gia của anh ấy trong anime quá trình sản xuất. Ngoài ra, mọi người cũng đề cao tài năng của Nobuhiro Arai vì nhân vật thiết kế của anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa các nhân vật trong truyện vào cuộc sống một cách chân thật và rõ nét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *