ANIME

Mangaka ecchi bất ngờ trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!

Mới đây, tác giả truyện Ken Akamatsu đã không thể ngờ trở thành mangaka đầu tiên được xếp vào Hạ Viện Nhật Bản! Thông tin chi tiết về câu chuyện thú vị như sau:

Ken Akamatsu là ai?

ken akamatsu

Ken Akamatsu (Akamatsu Ken) là tác giả truyện tranh người Nhật Bản. Ông sinh ngày 5 tháng 7 năm 1968 tại Higashikurume, Tokyo. Ban đầu, Akamatsu-sensei theo học ngành Điện Ảnh. Tuy nhiên, như kiểu “định mệnh lối mòn”, tác phẩm truyện tranh của ông đã được chú ý tại Comiket và thế là ông trở thành họa sĩ minh họa truyện tranh với bút danh Awa Mizuno.

Năm 1994 – 1997, Ken Akamatsu được biết đến nhiều hơn với AI Love You. Một năm sau đó, anh ấy cho ra mắt “siêu phẩm” harem – ecchi Love Hina. Đến năm 2003, Negima! Magister Negi Magi được phát hành và kéo dài đến năm 2012. Hiện tại, ông đang sáng tác UQ Holder !, phần hậu truyện của Negi Magi. You see it, hầu hết các tác phẩm của Akamatsu-sensei chủ yếu thuộc thể loại tình cảm, hài hước, harem với các yếu tố ecchi.

Ken Akamatsu cũng là người tạo ra trang web phân phối truyện tranh trực tuyến miễn phí J-Comi. Vào cuối năm 2021, tác giả đã thông báo rằng ông sẽ tranh cử vào Hạ Viện Nhật Bản.

Xem thêm: Sự thật đen của Nhật Bản: Những Maiko 16 tuổi phải ‘tiếp khách’ và tắm với khách hàng …

Mangaka Nhật Bản trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản

bản mangaka trở thành thành viên hạ viện

Mới đây, thông tin Nhật Bản đã đưa ra thông báo rằng Đảng Dân Chủ Tự Do của Nhật Bản đã truyền đủ số phiếu bầu trong cuộc bầu cử Vị Viên Hạ Viện lần thứ 26, qua đó đảm bảo một ghế cho tác giả truyện tranh Ken Akamatsu. Theo thống kê, Akamatsu-sensei sẽ là mangaka đầu tiên trở thành thành viên cơ quan thiết lập của Nhật Bản.

Dựa trên những thông tin tiết lộ, Ken Akamatsu sẽ là đại diện cho Đảng Dân Chủ Tự Do trên toàn quốc. Trong thời gian tới, có lẽ tác giả này sẽ thực hiện các tuyên bố của mình trước đây, bao gồm các đề xuất bảo vệ quyền tự do ngôn luận, quyền tự do nghệ thuật và quyền của người sáng tạo nội dung Nhật Bản.

Với tác giả Ken Akamatsu trở thành thành viên Hạ Viện, chắc chắn ông sẽ đưa ra các đóng góp để hỗ trợ cho sự nghiệp của các mangaka. Công ty truyện tranh sắp tới sẽ có những biến đổi gì? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: 28 Cực thuận để trở thành bạn thuê tại Nhật Bản!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *