ANIME

Các fan Attack on Titan phấn khích trước phiên phiên bản Titan Hàm của Falco trong tập phim thế hệ nhất

Attack on Titan: The Final Season Part 2 đã trải qua thêm một tập phim vô cùng thu hút. Trong tập phim thế hệ nhất, Titan Hàm của Falco Grice được xây dừng rất tuyệt vời. Các người theo dõi đã được chứng kiến Falco trở thành Titan Hàm, xoay chuyển hoàn toàn cục diện của trận chiến.

Fan Attack on Titan hết lời khen tạo hình phiên bản Titan Hàm của Falco trên anime - Ảnh 1.

Hình dạng Titan Hàm của Falco trong tập phim thế hệ nhất

Titan Hàm của Falco có hình dáng giống chim, có vẻ thích hợp với phần giới thiệu của anh trong Attack on Titan. Falco xuất hiện lần đầu khi anh ấy đang nằm ngửa, nhìn chằm chằm vào một con chim và suy nghĩ một cách say mê về một giấc mơ. Falco đã có được một Titan Hàm hình chim đúng như ước mơ của cậu.

Fan Attack on Titan hết lời khen tạo hình phiên bản Titan Hàm của Falco trên anime - Ảnh 2.

Trong Attack on Titan thì Falco là một trong số những nhân vật hiếm hoi ít gây ra tranh cãi và dành được nhiều tình cảm tích cực từ phía người theo dõi hâm mộ. Cũng chính vì thế nhưng khi cậu nhỏ nhắn trở thành Titan Hàm thì nhiều người đã tỏ ra quan ngại. bởi vì lẽ 3 đời Titan Hàm trước đó đều có kết cuộc bi thảm, cộng thêm tính cách tốt bụng quá mức, dễ hy sinh vì người khác nên không ai dám chắc cậu có thể vạn thọ không.

Fan Attack on Titan hết lời khen tạo hình phiên bản Titan Hàm của Falco trên anime - Ảnh 3.

Chứng kiến Titan Hàm cực đẹp của Falco, các fan đã đãi đằng sự yêu thích của mình với tạo hình này. hồ hết các người theo dõi đều nhận ra rằng hình dạng Titan Hàm của Falco giống một loài chim và có tạo hình đẹp hơn phiên bản manga rất nhiều.

Fan Attack on Titan hết lời khen tạo hình phiên bản Titan Hàm của Falco trên anime - Ảnh 4.Fan Attack on Titan hết lời khen tạo hình phiên bản Titan Hàm của Falco trên anime - Ảnh 5.

Trong tập phim sắp tới, hy vọng rằng Falco sẽ kiểm soát sức mạnh Titan tốt hơn và tạo ra nhiều cảnh chống chọi tuyệt vời hơn nữa cho người theo dõi hâm mộ thưởng thức. 

Chỉ còn một tập nữa là Attack on Titan: The Final Season Part 2 sẽ kết thúc nhưng câu chuyện rõ ràng là chưa thể đi tới hồi kết và biết đâu chúng ta phải chờ thêm một mùa phim thế hệ nữa hoặc một anime movie để có thể thấy Titan Hàm của Falco tiếp tục thể hiện trong phần kết sau rốt của Attack on Titan.

Fan Attack on Titan hết lời khen tạo hình phiên bản Titan Hàm của Falco trên anime - Ảnh 6.

Các game thủ thấy sao về phiên phiên bản Titan Hàm của Falco trong tập phim thế hệ nhất của Attack onTitan? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.