ANIME

Cắt và Không bị cắt

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Megami-Ryou No Ryoubo-Kun (Dorm Mother of the Goddess’ Dorm) – chuyển thể từ manga cùng tên do mangaka Ikumi Hino đã thông tin thời khắc phát sóng.

Anime Megami-Ryou No Ryoubo-Kun sẽ gồm 02 phiên phiên bản. phiên bản tầm thường được phát sóng trên d Anime Store vào ngày 14 tháng 7 và phiên bản trọn vẹn sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 7.

Shunsuke Nakashige (Sword Art trực tuyến: Alicization, Sword Art trực tuyến: Alicization – War of Underworld) lãnh đạo sinh sản phim tại asread. Masashi Suzuki (Koe de Oshigoto!, The Sacred Blacksmith) phụ trách kịch phiên bản. Maiko Okada (The Future Diary) phụ trách xây dừng nhân vật.

Anime Megami-Ryou No Ryoubo-Kun là Câu chuyện tập trung vào “cậu nhỏ nhắn” 12 tuổi Kōshi Nagumo, một người vô gia cư, không một xu dính túi và không có người thân để chăm sóc. Khi cậu ta nằm trên đường, cậu đã được chọn trở thành “bảo mẫu ký túc xá” của một ký túc xá đầy những nữ sinh viên đại học gặp khó khăn. Được xung quanh vì những người phụ nữ lớn tuổi bình dị và khó tính khó nết, Kōshi khởi đầu một “cuộc sống thế hệ hơi ecchi”.

Ikumi Hino cho ra mắt bộ truyện trên nguyệt san Shōnen Ace vào tháng 12 năm 2017. Kadokawa đã tạo ra 5 tập tổng hợp cho manga này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.