ANIME

Chainsaw Man Chương 103: Ngày phát hành & Spoiler

Trong Chương cuối, người ta thấy rằng Người đàn ông cưa sắt cuối cùng đã xuất hiện để chiến đấu với Bat Devil. Nhưng hậu quả của điều này sẽ được nhìn thấy trong các trò chơi sắp tới. Không có bất kỳ quảng cáo nào nữa, đây là mọi thứ cần biết về Chương tiếp theo.

Chainsaw Man Chap 103: Ngày phát hành & Spoiler

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được hậu quả của thất bại của Devil. Hơn nữa, họ cũng sẽ biết được những gì đang diễn ra trong cuộc đời của người anh hùng nổi tiếng!

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề của Chainsaw Man Chương 102 là “Save The Cat.” Chương này bắt đầu với cảnh Bat Devil tấn công hai người họ. Trong giai đoạn đầu của cuộc chiến, cả Asa và Yuko đều bị thương. Mắt cá chân của Yuko bị thương nặng. Vì vậy, Yoru yêu cầu Asa giết cô gái để họ lấy vũ khí của cô ấy. Đây là nơi mà người phụ nữ đã bị ném vào một cuộc khủng hoảng lớn.

Chainsaw Man Chương 103: Ngày phát hành & Spoiler

Cô bắt đầu nhớ lại tất cả những khoảnh khắc khi anh ấy được Yuko cho một cơ hội. Và việc cô là một trong những người bạn duy nhất của anh khiến việc giết cô càng khó khăn hơn. Phần cuối của Chap cho thấy Chainsaw Man đến để cứu một ngày cho hai người. Chương này kết thúc với cùng một sự kiện lấp đầy các cổng tin tức vào sáng hôm sau. Sự xuất hiện trở lại của siêu anh hùng càng khiến thế giới trở nên đặc biệt hơn.

Chainsaw Man Chap 103: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Với ngày phát hành của Chương tiếp theo đã quá lâu, các chi tiết chính thức của cốt truyện cũng nằm ngoài ánh đèn sân khấu. Vì vậy, trong phần ngoại truyện sắp tới, cuộc sống cá nhân của Denji, Người đàn ông cưa sắt, sẽ xuất hiện trên màn ảnh chính. Tuy nhiên, đây là nơi Yoru nhìn thấy siêu anh hùng trước mặt mình. Đây là hồi còi báo hiệu cuộc chiến sắp bắt đầu giữa Cưa Cưa và ác quỷ.

Chainsaw Man Chương 103: Ngày phát hành & Spoiler

Chainsaw Man Chap 103 sẽ kể về hậu quả của việc đánh bại quỷ dơi. Sự sụp đổ của một tệ nạn khác chỉ dẫn đến nhiều xung đột nổi lên trên đường phố. Sẽ rất thú vị để xem những gì diễn ra trong câu chuyện khi ngày càng có nhiều trường hợp như vậy diễn ra quanh thành phố.

Chainsaw Man Chương 103: Ngày phát hành

Không có gián đoạn trong việc phát hành Chương tiếp theo. Tuy nhiên, Chap chắc chắn sẽ phát hành với thời gian dài. Ngày phát hành tiếp theo của Chainsaw Man Chap 103 là ngày 4 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-103-ngay-phat-hanh-spoiler-110150.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *