ANIME

Nhân viên & Diễn viên Chi tiết! Ngày phát hành

Quảng cáo

Manga xuất bản cho Mix Meisei Story Season 2 đã tiết lộ thông tin chi tiết về dàn nhân sự và dàn diễn viên của anime. Anime sẽ trở lại vào năm sau với một số nhân vật trở lại từ mùa trước. Anime High School Baseball đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người xem do nội dung của nó. Tuy nhiên, anime đã sẵn sàng để trở lại với một số hương vị cũ và năng lượng mới trong mùa tiếp theo. Đây là mọi thứ bạn cần biết về nguồn manga!

Mitsuru Adachi đã viết và minh họa cho bộ manga chính thống. Shogakukan đã xuất bản manga trên tạp chí Monthly Shonen Sunday. Sự xuất bản của nó bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 năm 2022. Hơn nữa, các chương manga đã gần như gộp lại 19 tập kể từ khi xuất bản lần đầu. Hơn nữa, manga cũng đã nhận được chuyển thể thành anime từ studio OLM vào ngày 6 tháng 4 năm 2019. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết được phát hành nhé!

Mix Meisei Story Season 22

Mix Meisei Story Season 2: Staff And Cast Chi tiết!

Mix Meisei Story Season 2 thông tin chi tiết về dàn diễn viên và nhân viên được công bố trên tạp chí Monthly Shonen Sunday. Manga mẹ đã tiết lộ thông tin trên tạp chí số tháng 10. Có vẻ như đạo diễn của mùa giải mới này đã được thay đổi. Toshinori Watanabe đã vào cảnh này thay cho Tomohiro Kamatani.

Tuy nhiên, Yuuki, Yuma, Maaya và Kana là những nhân vật trở lại trong mùa tiếp theo của anime. Các diễn viên lồng tiếng tương ứng cho các anime này cũng sẽ tiếp tục vai trò của họ. Hơn nữa, các nhân viên trở lại bao gồm Nhà thiết kế nhân vật Takao Maki, Nhà soạn nhạc loạt phim Atsuhiro Tomioka, và nhà soạn nhạc Norihito Sumitomo. Bộ phận sản xuất vẫn nằm trong tay của studio OLM.

Mix Meisei Story Season 22

Cốt truyện của Anime sẽ là gì?

Cốt truyện chính của anime là về học sinh trung học Suichirou và Touma. Tuy nhiên, câu chuyện cho mùa giải này sẽ tiếp tục sau kỳ nghỉ Hè năm ngoái. Mùa giải trước bao gồm cả một năm chơi bóng chày và cuộc sống trung học của những học sinh này. Nhiều tiết lộ về những thần đồng bóng chày này đã sẵn sàng xuất hiện trong mùa tiếp theo của anime.

Đội bóng chày đã không lọt vào giải Quốc gia năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn có khả năng năm nay tạo ra cơ hội chiến thắng. Hơn nữa, tâm trí của những sinh viên này sẽ rõ ràng hơn khi họ biết sự thật về quá khứ. Nhưng không ai biết điều gì đang chờ đợi những người chơi này trong phần tiếp theo của anime.

Mix Meisei Story Season 22

Mix Meisei Story Season 2: Ngày phát hành

Thông báo từ manga đã tiết lộ rằng Mix Meisei Story Season 2 sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2023. Vì vậy, phần thứ hai của anime sẽ đưa các cầu thủ bóng chày ra sân vào mùa xuân năm sau. Anime sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên Funimation và Crunchyroll. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về anime sắp ra mắt!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *