ANIME

Chris Rock từ chối lời mời tham dự dẫn chương trình cho Oscar 2023

Sau drama “siêu to khổng lồ” với Will Smith tại lễ trao giải Oscar 2022 thì Chris Rock đã từ chối lời mời tiếp tục làm MC cho chương trình năm sau.

Chris Rock từ chối lời mời tham dự dẫn chương trình cho Oscar 2023

Chris Rock từ chối lời mời tham dự dẫn chương trình cho Oscar 2023

Dù vụ việc về cú “vuốt mặt” của nam diễn viên Will Smith với MC Oscar 2022 là Chris Rock đã qua một khoảng thời gian khá dài rồi, tuy nhiên ảnh hưởng của nó vẫn kéo dài cho đến hiện tại. Với Will Smith thì anh bị hàng loạt hãng phim lớn hủy hợp đồng cũng như bị chính tổ chức Oscar cấm cửa vài năm, còn về phần MC Chris Rock thì ngoài nhận về một vài phản ứng trái chiều thì phần lớn truyền thông (phương Tây) vẫn lên tiếng ủng hộ nam diễn viên hài, đồng thời sự nghiệp của anh cũng có dấu hiệu đi lên từ sau drama đó.

Mới đây Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh lại ngỏ ý mời nam danh hài trở lại với vai trò dẫn chương trình cho lễ trao giải Oscar 2023, tuy nhiên Chris đã từ chối ngay lập tức. Theo đó thì Chris Rock đã từ chối lời mời dẫn lễ trao giải Oscar 2023 bởi vì vẫn chưa quên được việc Will Smith tặng cho cú vả như trời giáng trên sân khấu Oscar 2022. Danh hài so sánh lời đề nghị của Viện Hàn lâm giống việc mời nạn nhân quay lại hiện trường nơi người đó bị sát hại.

Ngoài ra thì theo thông tin được cung cấp từ một vài nguồn tin thân cận với Chris Rock cũng cho biết danh hài không có ý định tiếp chuyện gia đình của Will Smith.

Oscar 2023 gọi nhưng Chris Rock không trả lời

Về phần sự việc trên thì trong lúc nói chuyện ở lễ trao giải Oscar 2022, Chris Rock trêu vợ chồng nữ diễn viên Penelope Cruz vì họ được đề cử cho hai hạng mục nam và nữ chính xuất sắc nhất. “Nếu cô ấy thua thì anh đâu có được thắng, nên anh ấy đang cầu cho Will Smith thắng đây”, Chris nói. Sau đó Chris Rock nhìn về phía vợ chồng Will Smith và ghẹo rằng mong muốn thấy Jada Pinkett Smith đóng phần 2 của G.I. Jane (bộ phim có nữ chính có tạo hình đầu trọc) vì vợ của Will Smith cũng cạo đầu.

Video quay tại nhà hát cho thấy Will Smith ban đầu cũng có vẻ cười nhưng vợ anh thì khó chịu ra mặt. Ngay sau đó, Will Smith tiến lên sân khấu và “choảng” luôn Chris Rock trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả trong khán phòng nhà hát Dolby, trước ống kính của giới truyền thông và đặc biệt là trên sóng truyền hình trực tiếp toàn cầu.

Chính cú tát này đã khiến Will phải trả một cái giá vô cùng đắt khi bị “cấm cửa” tại mọi sự kiện liên quan đến Oscar trong vòng 10 năm. Đồng thời cũng để lại nhiều hậu quả nặng nề như nhiều nhà sản xuất đã hủy hợp tác với Will Smith và Westbrook – công ty phim của anh. Họ khẳng định anh sẽ mất nhiều dự án trong thời gian tới và bị thế chân bởi các tên tuổi khác như Dwayne Johnson, Kevin Hart, Tom Holland. Netflix hiện cũng đã hoãn dự án phim mới Fast and Loose sau ồn ào tại Oscars. Đạo diễn phim trước đó đã rút khỏi phim trước khi giải Oscars diễn ra khiến Netflix đã phải khẩn cấp đi tìm đạo diễn mới, tuy nhiên sau drama “siêu to khổng lồ” vừa qua thì Netflix đã dừng hẳn quá trình sản xuất dự án và chưa đưa ra các thông báo mới.

>>> Xem Thêm: Những thông tin thú vị về nhân vật Uta trong cuốn Art Book tặng kèm khi xem One Piece Film: Red

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *