ANIME

game thủ trai của Briana DeJesus năm 2022 là ai? Ngôi sao tuổi teen mẹ ra mắt cô ấy Beau thế hệ!

Ngôi sao Teen Mom 2 Briana DeJesus đã đạt được tăm tiếng và sự xác nhận lớn khi tham gia chương trình truyền hình ăn khách. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã quá lâu dưới ánh đèn sân khấu của giới truyền thông. Những người theo dõi của Teen Mom đã theo dõi Briana đấu tranh để duy trì mối quan hệ đồng nuôi dạy lành mạnh với người yêu cũ Devoin Austin. Cặp đôi trước đây có chung một cô con gái 10 tuổi tên là Nova. Ngôi sao truyền hình đã thẳng thắn về việc đồng nuôi dạy con cái và phương trình của cô với người yêu cũ.

Briana đã mở lòng về mối quan hệ của mình với Devoin trong một cuộc phỏng vấn, giảng giải rằng cô ấy có niềm tin vào Devoin như thế nào và biết rằng Devoin có thể là một người phụ thân tuyệt vời, nhưng đó kiên cố không phải là một hành trình đơn giản và khá thâm thúy và đầy cảm xúc. Trong khi cô ấy có một quá khứ đầy biến động về các mối quan hệ, Briana gần đây đã tiết lộ kỹ năng cô ấy có một người đàn ông thế hệ trong cuộc đời mình trong khi vẫn giữ kín mọi cụ thể xẻ sung.

game thủ trai của Briana DeJesus năm 2022 là ai?

Briana DeJesus sau hết đã tiết lộ về người đàn ông bí mật của cô sau khi ám chỉ trước đó về mối quan hệ thế hệ của cô. Mối quan hệ này tới một năm sau khi cô kết thúc đính ước với Javi Gonzalez. Briana gần đây đã ra mắt người yêu thế hệ của mình khi cô ấy san sẻ một video ủy mị dễ thương với người đàn ông thế hệ của mình. Bà mẹ nhị con đã quay cảnh cô ấy đang tài xế ô tô và mỉm cười trước ống kính khi nhận ra cô ấy đang quay phim.

Bạn trai của Briana DeJesus năm 2022

game thủ trai của Briana DeJesus năm 2022 là ai?

Briana chú thích thêm video đen trắng trên câu chuyện Instagram của cô ấy với biểu tượng cảm xúc trái tim tình yêu và đôi môi đỏ. Bức ảnh được lan truyền mạnh mẽ và người hâm mộ nhanh chóng suy đoán rằng người yêu thế hệ của Briana trông giống như một người game thủ trai nổi tiếng khác.

Đọc thêm: game thủ trai của Madison Beer là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của ngôi sao truyền thông xã hội

game thủ trai thế hệ của Briana DeJesus?

Khi Briana ra mắt game thủ trai thế hệ, anh ta sớm được xác định là Bobby Scott, cựu viên chức bảo vệ của “Teen Mom”. Điều này có thể đã nhường chỗ cho một số phức tạp khi một người trong cuộc nói rằng một khi mối quan hệ của Briana và Bobby bị phát hiện, MTV đã tiếp tục thải hồi toàn bộ viên chức bình yên của “Teen Mom”! Không chỉ vậy, một nguồn tin khác tiết lộ rằng Nhà sinh sản, các thành viên trong đoàn phim và thậm chí một số thành viên trong dàn diễn viên đều không hài lòng, và vì Briana và Bobby nhưng rất nhiều người vĩ đại bị nghỉ việc, và điều tồi tệ hơn là những người này không làm gì sai. , và một số người trong số này đã ở đó kể từ Ngày trước tiên.

Nó cũng được nói thêm rằng mặc dù nó không chuyên nghiệp và cặp đôi thế hệ đang phô trương mối quan hệ như chưa có điều gì xảy ra. Nguồn tin sau đó đã tiết lộ một số câu chuyện liên quan tới lịch sử của Bobby trên “Teen Mom” ​​và mối quan hệ của anh ấy với Bri mở đầu như thế nào. Nó được tiết lộ thêm rằng Bobby từng làm mướn việc bảo vệ cho các buổi quay của Catelynn Lowell và Maci Bookout, nhưng anh ấy đã gặp Briana khi cô ấy tới San Diego để quay phim “Teen Mom: Family Reunion” vào năm ngoái, đó là lúc họ bị cáo buộc. với nhau, nhưng không ai khác biết về điều đó vào thời khắc đó vì cặp đôi này đã giữ kín.

Briana đã chia tay Javi chưa?

Mối quan hệ thế hệ xuất hiện sau khi ngôi sao truyền hình và Javi chia tay vào năm ngoái chỉ sau nhị tháng đính ước. Cô ấy tiếp tục xác nhận việc chia tay của mình trong khi trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trong phần Hỏi và Đáp trên Instagram khi một người hâm mộ hỏi về tình trạng mối quan hệ của cô ấy, vì nhân vật truyền hình nói rằng cô ấy có đơn thân hay không, và Briana đã trả lời bằng cách nói có.

Bạn trai của Briana DeJesus năm 2022

game thủ trai của Briana DeJesus năm 2022 là ai?

Bà mẹ nhị con thanh minh thêm rằng không có gì rồ dại nhưng chỉ là cô ấy kết luận rằng cô ấy nghĩ rằng cô ấy muốn có một mối quan hệ, nhưng thực tế, suy nghĩ về điều đó nghe có vẻ tốt đẹp, nhưng cô ấy chưa sẵn sàng. nó. Cô ấy cũng khen ngợi vóc dáng săn chắc hơn của mình, nói rằng cô ấy rất thích yêu anh ấy và anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Ngôi sao truyền hình bị thải hồi sau khi cô thừa nhận có quan hệ thân thiết với quân thù không đội trời chung của mình, phụ thân của Kailyn, Chris Lopez. Trước đó vào năm 2021, Briana đã gặp Chris ở Philadelphia để ghi một tập trên podcast của anh ấy, “Pressure Talks With Single Dads – PTSD”

Cũng nên đọc: game thủ gái của Armand Duplantis là ai? Ngôi sao thể thao đang hứa hò hẹn với người mẫu xinh đẹp này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *