ANIME

Đây đích thị là sao nhí thành công nhất màn ảnh, 6 tuổi đóng phim giờ thành mỹ nhân quyền lực

Không phải sao nhí nào cũng có thể thành công với tư cách diễn viên trưởng thành như mỹ nhân này.

Kim Min Jung sinh năm 1982, ngày nay đã 40 tuổi và có một sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô đóng phim nhiều năm tới độ nhiều người theo dõi đã quên mất rằng trong quá khứ, Kim Min Jung cũng có xuất phát điểm từ một sao nhí.

Đây đích thị là sao nhí thành công nhất màn ảnh, 6 tuổi đóng phim giờ thành mỹ nhân quyền lực - Ảnh 1.

Với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương từ nhỏ, Kim Min Jung từng thắng giải trong một cuộc thi tuyển chọn mẫu nhí của một tổ chức quần áo trẻ em, ngay tức thời được mời làm người mẫu quảng cáo và khởi đầu công việc trong ngành tiêu khiển. Tuy nhiên ban sơ thân phụ mẹ không muốn Kim Min Jung theo nghề diễn nên liên tục trong 3 năm, họ đã từ chối không ít lời mời đóng quảng cáo. Vì nhận được quá nhiều lời mời, sau rốt thân phụ mẹ Min Jung cũng mủi lòng và đồng ý khi cô lên 6. Ngay tức thời cô được tham gia đóng quảng cáo và sau đó được chọn để xuất hiện trong bộ phim Widow.

thời đoạn những năm 90, Kim Min Jung trở thành diễn viên nhí đình đám nhất nhì trong thế hệ của cô. Cô đắt show tới độ chỉ riêng trong năm 1991 đã xuất hiện trong 20 quảng cáo. không giống nhau, diễn xuất của cô cũng được tiến công giá rất cao, nhiều người còn ưu ái gọi Min Jung là thần đồng diễn xuất. Sau này Kim Min Jung từng san sẻ ngay từ năm 10 tuổi, cô đã được làm mọi thứ theo ý thích, đóng phim vì ham mê chứ không hề có sự áp đặt của thân phụ mẹ.

Đây đích thị là sao nhí thành công nhất màn ảnh, 6 tuổi đóng phim giờ thành mỹ nhân quyền lực - Ảnh 3.
Đây đích thị là sao nhí thành công nhất màn ảnh, 6 tuổi đóng phim giờ thành mỹ nhân quyền lực - Ảnh 3.

Kim Min Jung trong một bộ phim ra mắt năm 1994

Hình ảnh cô tí xíu nhỏ Kim Min Jung in đậm trong tâm trí của người theo dõi tới nỗi nữ diễn viên đã mất khá nhiều thời kì để thoát khỏi hình ảnh này. Cô từng san sẻ “Khi là một diễn viên nhí, tôi được ghi nhận rất nhiều nhưng ở độ tuổi 20, dù hoạt động tích cực nhưng tôi không có nhiều tác phẩm thành công cũng không thực sự được để ý. Vì hình ảnh của tôi khi còn là một diễn viên nhí quá đậm nét nên tôi đã phải nỗ lực rất nhiều”.

Đây đích thị là sao nhí thành công nhất màn ảnh, 6 tuổi đóng phim giờ thành mỹ nhân quyền lực - Ảnh 4.

Không bỏ cuộc, bỏ nghề như nhiều sao nhí cùng lứa, Kim Min Jung vẫn nỗ lực nỗ lực và mất tới gần 10 năm chìm nổi trong những tác phẩm kém tiếng. Phải tới khi đã ở độ tuổi 30, cô thế hệ khởi đầu nổi danh trở lại, khẳng định được vị thế của phiên bản thân trong làng phim Hàn vì nhan sắc nổi trội, quyến rũ theo một cách rất riêng cùng với diễn xuất có thể cân mọi dạng vai. Những bộ phim nổi danh của cô phải kể tới như Gap Dong, Man to Man, Mr. Sunshine,… hay gần đây nhất là The Devil Judge.

Nguồn ảnh: Soompi, Hancinema

https://ahadep.com/day-dich-thi-la-sao-nhi-thanh-cong-nhat-man-anh-6-tuoi-dong-phim-gio-thanh-my-nhan-quyen-luc-20220727093700174.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *