ANIME

chủ toạ Kevin Feige sẵn sàng tiết lộ thêm nhiều dự án thế hệ thuộc MCU

Theo như thông tin thế hệ của Kevin Feige thì sẽ có nhiều thông tin liên quan tới saga tiếp theo của MCU được hé lộ trong thời kì sắp tới.

Chủ tịch Kevin Feige chuẩn bị tiết lộ thêm nhiều dự án mới thuộc MCU

chủ toạ Kevin Feige sẵn sàng tiết lộ thêm nhiều dự án thế hệ thuộc MCU

chủ toạ Kevin Feige của Marvel Studio vừa thông tin rằng fan sẽ sẵn sàng được giới thiệu về Saga tiếp theo của MCU trong thời kì tới.

“Tôi nghĩ rằng đã có rất nhiều manh mối được tìm thấy, những điều này sẽ dẫn tới những điều nhưng mặc cả Saga tiếp theo hướng tới” – Kevin Feige san sẻ.

Với việc Thor: Love and Thunder ra mắt thì Phase 4 của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel đã đi qua được hơn một nửa chặng đường. ngày nay những bộ phim còn lại chờ được ra rạp là Black Panther: Wakanda Forever (2022), Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023), Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2023),The Marvels (2023), Fantastic Four (?).

Như vậy ngày nay là thời khắc khá thích hợp để Kevin Feige công bố thêm nhiều dự án thu hút thế hệ sau khi Phase 4 đã được định hình thông qua nhiều tác phẩm gần đây. Có thể khẳng định rằng tương lai của MCU sẽ tập trung vào yếu tố Đa Vũ Trụ cùng với đó là việc đưa các thực thể quyền năng trong comic lên phim, thế hệ nhất chính là Eternity trong Thor: Love and Thunder.

Rất có thể Wolverine sẽ xuất hiện trong MCU ở một tương lai không xa

Tuy nhiên nhiều người theo dõi cũng tỏ ra quan ngại về tương lai của Marvel khi nhưng mà Phase 4 được cho là bước chạy đà cho một kỷ nguyên thế hệ của MCU lại đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về mặt chất lượng tác phẩm. Thor 4 vừa ra rạp gần đây cũng nhận về không ít các tiến công giá trái chiều từ cả giới phê bình lẫn người theo dõi đại chúng. Không biết đây có phải là dấu hiệu đi xuống của MCU sau khi đã đạt tới đỉnh cao trong Infinity War cùng End Game hay không? Hoặc những bộ phim gần đây của MCU chỉ để làm nền cho một Saga thế hệ thật sự bùng nổ trong tương lai.

Tuy chưa biết rằng sẽ có những dự án nào được công bố trong thời kì sắp tới nhưng tài năng rất cao rằng sẽ có một dự án liên quan tới Dị Nhân và một bộ phim lẻ về nhân vật Wolverine. Sau khi mua lại Fox cùng những game thủ dạng quyền vô cùng giá trị như Fantastic Four, X-Men,… thì Marvel vẫn chưa có động thái cho việc sẽ giới thiệu các Dị Nhân của MCU. Tuy nhiên chẳng có lý nào Kevin Feige lại để thương hiệu X-Men bị lãng phí, sớm thôi chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của các Dị Nhân trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

Ngoài ra thời kì gần đây đang có nhiều tin đồn về việc tuyển chọn diễn viên cho nhân vật Wolverine, đây cũng là dấu hiệu tốt và cho người theo dõi biết rằng một trong những Siêu hero được yêu thích nhất sắp tái xuất.

>>> Xem Thêm: Đạo diễn Taika Waititi thừa nhận phải cắt một số cảnh của Gorr vì ‘quá quắt sợ’

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *