ANIME

Geordie Shore Season 23 Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 3 của Geordie Shore Season 23 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Loạt phim đóng vai trò là phần tái hợp cho nhượng quyền thương mại. Chương trình bắt nguồn từ Anh. Địa điểm lấy bối cảnh là Newcastle upon Tyne. Phần giới thiệu cho phần mới nhất được thực hiện bởi Paramount Plus. Họ đã tiết lộ một đội hình hoàn toàn mới gồm các loạt phim chưa có mô tả được thiết lập để đổi mới cho MTV Entertainment Studios. Mặc dù thực tế là loạt phim này đã được công bố từ nhiều năm trước, nhưng bây giờ nó mới được phát sóng.

Chính vì những quy định khắt khe ở Vương quốc Anh đã khiến việc quay phim khó diễn ra vì quá nhiều người không thể tập trung tại một địa điểm trong thời gian dài. Phần này đóng vai trò như một chương trình tái hợp chứ không phải một phần ngoại truyện. Các diễn viên đến với nhau để kỷ niệm 10 năm thương hiệu Geordie Score trong mùa giải này, và bộ phim sẽ bùng nổ, được chiếu cho người hâm mộ trong suốt bộ phim. Cho đến nay, mùa giải đã giảm hai tập. Trước khi chúng ta nói về phần thứ ba, chúng ta hãy xem qua bản tóm tắt thực sự nhanh chóng.

Bản tóm tắt các tập của Geordie Shore Season 23

Trở lại Geordie Shore Season 23 Episode 1, tựa đề Let’s Get Together !, chúng ta đã thấy rằng Charlotte, Holly và Sophie được ghép đôi với nhau khi họ cố gắng tắm cho Marnie. Lễ kỷ niệm này cũng được đưa lên tàu để kỷ niệm một thập kỷ của Geordie Shore. Các cô gái chắc chắn đang có khoảng thời gian của cuộc đời mình tại bữa tiệc đoàn tụ này.

Geordie Shore Season 23 Episode 3 Ngày phát hành

A vẫn từ Geordie Shore Season 23

Mặc dù, cùng với sự hỗn loạn được gây ra, mọi người bắt đầu suy nghĩ lại về lựa chọn của họ và khán giả đặt câu hỏi liệu suy nghĩ của họ về việc tổ chức sự kiện này có đúng hay không. Sau đó trong tập thứ hai của mùa giải, chúng ta thấy rằng Charlotte, cũng như Sophie và Marnie, cố gắng lên kế hoạch cho toàn bộ sự kiện cho Geordie Reunion khi nó đang cố gắng bắt đầu.

Khi ban tổ chức cố gắng mời tất cả mọi người xuất hiện tại sự kiện, chúng tôi nói rằng không phải mọi diễn viên trong loạt phim quá khứ và hiện tại đều xuất hiện. Điều này rõ ràng làm tổn thương tình cảm. Chà, quay lại với tập mới sắp ra mắt trong tuần này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem nó sẽ hình thành như thế nào nhé.

Geordie Shore Season 23 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Geordie Shore Season 23 là vào ngày 4 tháng 10 năm 2022. Tập này được cho là sẽ phát trên MTV lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Mời các bạn đón xem các tập phim mới nhất vào thứ 3 hàng tuần. Các tập phim thường kéo dài 45 phút mỗi tập. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Geordie Shore Season 23 Episode 3 Ngày phát hành

A vẫn từ Geordie Shore Season 23

Cách xem Geordie Shore Season 23 Episode 3

Geordie Shore Season 23 Episode 3 có thể được xem dễ dàng khi nó phát sóng trên MTV vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ có thể truy cập các bài dự thi mới nhất thông qua trang web chính thức của kênh. Để tiếp tục, bạn cũng sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Các tập phim cũng sẽ phát hành trên Paramount Plus để phát trực tiếp sau đó. Nền tảng này có giá 4,99 đô la như phí đăng ký cơ bản của nó. Phiên bản cao hơn có sẵn với giá 9,99 đô la một tháng. Trong Vương quốc, các tập phim sẽ có sẵn thông qua nền tảng phát trực tuyến NOW. Họ cũng có sẵn để xem thông qua Hayu.

Cũng đọc: Khởi động lại 2022 Tập 5: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *