ANIME

Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con

Trong Thương ngày nắng về tập 53, bệnh tình của bà Nga trở nặng tới mức khiến bà rơi vào tình thế bị nghi bắt cóc trẻ con.

Preview Thương ngày nắng về tập 53 khiến người theo dõi lo lắng cho tình hình sức khỏe của bà Nga. Trong tập này, bệnh suy giảm trí tưởng của bà Nga trở thành trầm trọng. Đỉnh điểm là khi bà nhầm một đứa trẻ khác là Vân Vân thuở nhỏ và dẫn cô nhỏ nhắn này đi. Lát sau, mẹ của cô nhỏ nhắn cùng nhiều người khác đuổi theo, tố bà Nga bắt cóc trẻ em. Lúc này, bà Nga thế hệ ngớ người, không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mình.

Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con  - Ảnh 1.Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con  - Ảnh 2.Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con  - Ảnh 3.

có nhẽ bị rơi vào tình thế này, bà Nga cũng không thể nào giấu các con bệnh tình của mình được nữa. Liệu cả gia đình sẽ ra sao khi phát hình thành Nga mắc căn bệnh quên khuấy quái hiểm độc?

Câu chuyện buồn của bà Nga lại được đặt cạnh một câu chuyện vui trong đoạn preview, đó là chuyện của Phong – Vân. Phong đã đăng thử một phần câu chuyện nhưng mà Vân vẽ lên mạng xã hội và nhận được phản hồi tích cực. không những vậy, anh cũng xin giấy phép xuất phiên bản cho người yêu. Như vậy, Vân đang từng bước trở thành một tác giả chuyên nghiệp. Điều này khiến cô hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con  - Ảnh 4.Thương ngày nắng về tập 53: Bà Nga bị nghi bắt cóc trẻ con  - Ảnh 5.

Mong rằng, câu chuyện vẽ tặng mẹ và những người thân yêu của Vân Vân sẽ trở thành cuốn nhật ký sống động nhất dành tặng bà Nga, người đang phải đối diện với chứng quên khuấy từng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published.