ANIME

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Kelly Clarkson Trên The Voice?

Người hâm mộ hiện đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với Kelly Clarkson trên The Voice. Ngay sau khi thông tin cô rời khỏi chương trình nổi lên, người xem đã phát cuồng và tò mò muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem cô ấy và chương trình.

Kelly Brianne Clarkson đã đạt được sự công nhận và nổi tiếng lớn khi chiến thắng American Idol mùa 1. Kể từ đó, cô ấy đã làm nên điều kỳ diệu, lần lượt phát hành các bài hát của mình. Một số đĩa đơn đáng chú ý của cô là Stronger, Since U Been Gone, My Life Will Suck Without You, Heartbeat Song, People Like Us, Don’t You Wanna Stay, v.v. Kể từ năm 2019, cô ấy đã phục vụ chương trình tạp kỹ ban ngày mang tên mình tọa đàm.

Mặt khác, The Voice là chương trình thực tế tập trung vào việc nâng tầm các nghệ sĩ (thí sinh) âm nhạc tài năng. Họ được lựa chọn thông qua các buổi thử giọng và sau đó được huấn luyện bởi bốn huấn luyện viên. Các chuyên gia hướng dẫn họ và phê bình họ để tìm kiếm tiếng nói lớn của nước Mỹ. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng The Voice mùa 22 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Chỉ còn vài ngày nữa thôi! Trong chương trình sắp tới này, các huấn luyện viên có thể sẽ là John Legend, Blake Shelton, Gwen Stefani và Camila Cabello.

Chuyện gì đã xảy ra với Kelly Clarkson trên The Voice

Kelly Clarkson trong vai trò huấn luyện viên The Voice

Lần này, chúng ta sẽ không thấy Kelly Clarkson với tư cách là huấn luyện viên của The Voice. Sau khi phục vụ trong bảy mùa giải, nam ca sĩ cuối cùng đã rút lui khỏi chương trình NBC vì một số lý do rõ ràng. Điều gì đã xảy ra với Kelly Clarkson trên The Voice? Đây là những gì chúng tôi biết!

Cũng nên đọc: Blake Shelton tiết lộ tên điện thoại của Gwen Stefani

Kelly Clarkson đã rời khỏi The Voice: Chuyện gì đã xảy ra?

Vào tháng 5 năm 2022, Kelly Clarkson tuyên bố cô sẽ không trở lại ban giám khảo của chương trình NBC, The Voice. Đó là vào tháng 12 năm 2021 khi nữ ca sĩ giành được vị trí huấn luyện viên với Girl Named Tom. Khi thông tin cô rời The Voice được công khai, người hâm mộ đồng thời vô cùng thất vọng và buồn bã. Nhưng, cô ấy có một số lý do chính đáng cho quyết định như vậy và cuối cùng đã công khai trên The Today Show. Nó là gì?

Lý do chính là cô ấy sẵn sàng nghỉ ngơi. Trên ghi chú này, Kelly Clarkson nói, “Tôi đã không có một phút, và đó là một vài năm khó khăn. Vì vậy, điều thực sự quan trọng đối với tôi là phải đóng cửa trong một phút. ” Đặc biệt là cuộc sống cá nhân của cô sau khi ly hôn với chồng cũ Brandon Blackstock cũng không mấy suôn sẻ. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ rằng đây là thời điểm cô muốn dành thời gian chất lượng cho các con.

Chuyện gì đã xảy ra với Kelly Clarkson trên The Voice

Kelly Clarkson

Lần này, Kelly Clarkson ưu tiên gia đình hơn công việc, và điều đó khá ổn và có thể chấp nhận được. Cô ấy nói, “Những đứa trẻ đã ở với tôi và cha của chúng. Thật tuyệt vì chúng thường phải đi du lịch nhiều vì chúng tôi xa cách, cả hai chúng tôi đều ở Montana, vì vậy tôi nghĩ các con tôi cũng cảm thấy tập trung hơn một chút ”.

Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng Kelly cảm thấy cần phải nghỉ ngơi cá nhân và đó là lý do chính khiến cô ấy từ chức ban giám khảo The Voice. Cô ấy không còn là thành viên của ban giám khảo. Hy vọng rằng các fan của cô ấy sẽ tôn trọng quyết định của cô ấy. Gửi vô số tình yêu và lời chúc phúc đến các con của cô. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Kelly Clarkson cho những ngày sắp tới của cuộc đời cô ấy!

The Voice mùa 22 sẽ được công chiếu vào thứ Hai tuần này, lúc 8 giờ tối theo giờ ET và 7 giờ tối theo giờ CT, trên NBC. Đừng bỏ lỡ nó!

Cũng nên đọc: Tại sao Kelly Clarkson không tham gia The Voice mùa 21?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *