ANIME

Star Trek Discovery Season 5 Ngày sinh sản hay bị hủy? Đây là những gì chúng tôi biết

Hôm nay, chúng ta phải thông tin về ngày sinh sản Star Trek Discovery Season 5. trước tiên, chúng tôi nhận được một số tin tốt ngay từ đầu. Nếu người chơi theo dõi chương trình, người chơi sẽ rất vui khi biết rằng vào tháng 1, doanh nghiệp sinh sản đã cho ra mắt mùa thứ năm. Vì vậy, người chơi sẽ nhận được phần thứ năm của loạt phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng này. Khi nó hạ cánh, chúng tôi khuyên người chơi nên đọc qua và thông qua bài viết này để tìm hiểu thêm về điều đó vì câu trả lời hơi phức tạp. Nhưng không phải Star Trek luôn phức tạp? Và Trekkies không thích làm cho nó phức tạp sao?

Trong mọi trường hợp, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét phần sau cuối của Star Trek Discovery. Sau đó, chúng tôi sẽ cho người chơi biết tất cả những gì chúng tôi biết về dàn diễn viên cho chương trình khoa học viễn tưởng này. Sau đó, chúng tôi sẽ san sớt với người chơi cụ thể về nơi để xem nó. sau cuối, chúng tôi sẽ cho người chơi biết khi nào nó hạ cánh trên TV của người chơi. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tất cả những gì người chơi phải biết về Star Trek Discovery season 5. Cùng đi nào!

Ngày phát hành Star Trek Siscovery phần 5

Thuyền trưởng có thể lèo lái con tàu tới nơi an toàn không?

tiến công giá Star Trek Discovery Season 4: Liệu Nó Có Giá Trị Không?

Phần tư của Star Trek: tò mò kết thúc với một phần cuối trọn vẹn, nếu không phải là đột phá, liên kết ngặt nghèo hồ hết các chủ đề tình tiết quan yếu nhất của nó vào cuối tập phim. Với bao nhiêu cơ sở nhưng mà chúng tôi cần đề cập trong bài viết này, để khởi đầu, đây là một thành tích khá tuyệt vời. Nhìn lại toàn bộ mùa giải, bây giờ khá rõ ràng rằng chương trình sẽ được hưởng lợi từ việc cắt bỏ một số tập phim chậm trễ ở giữa để làm cho phần cuối này trở thành giống nhị phần hơn. Nếu chỉ để cho phép một số vặn vẹo trắng trợn hơn của nó và các trang bị thủ đoạn có thêm một tẹo không gian thở.

Mặc dù “Coming Home” gây ra mối đe dọa cho các nhân vật tò mò yêu thích của chúng ta, nhưng phần lớn dân số của Trái đất và Ni’Var, phiên bản thân 10-C, và những phần quan yếu của chính ngoài trái đất, mọi thứ sau cuối đều ổn. 10-C bộc lộ phiên bản thân là người vô cùng nhạy cảm về mặt cảm xúc, và bài phát biểu đầy nhiệt huyết của Cuốn sách về sự hủy diệt của Kweijan và những mất mát của nó có ý nghĩa gì khiến họ xấu hổ khi thay đổi cách khai thác quặng của mình một cách thích hợp. Michael và Saru sử dụng một thuật toán dịch thuật dựa trên toán học để truyền đạt một số suy nghĩ phức tạp và liên kết cảm xúc.

cụ thể Meta của The Finale

Thật vậy, “Coming Home” không phải là một tập khác lạ phức tạp kéo dài hàng giờ đồng hồ, khác lạ là dựa trên một số cuộc thảo luận sâu hơn về triết học và chính trị nhưng mà chúng ta đã thấy trong mùa giải này. Tuy nhiên, một số nhịp độ cảm xúc tuyệt vời và hình ảnh tuyệt vời mang lại cảm giác rất rõ ràng cho Star Trek tới nỗi thật khó để không chỉ thư giãn và tham gia. Tilly trở lại với tư cách là một nhà lãnh đạo tự tín và sau cuối được nhìn thấy 10-C và trái đất quê hương của họ cho chính chúng ta.

Phá vỡ

Một điều hay và khó hiểu về “Coming Home” là cách nó phân chia thời kì giữa mức cổ phần đột ngột rất cao được tạo ra do tập phim chủ yếu yên tĩnh và suy nghĩ của tuần trước và sau đó dành cho phiên bản thân nhiều thời kì để ứng phó với cảm xúc hụt ​​hẫng. Điều này khác lạ đúng khi tập phim đột ngột dừng lại giữa chừng. Tuy nhiên, nó cũng đơn giản có tức là một số trục trặc kỳ lạ: kế hoạch xoá sổ DMA của Tarka gần như ngay ngay lập tức bị hủy bỏ vì Book sau cuối cũng thành công trong việc thuyết phục anh ta. Đó là một ý tưởng kinh khủng do vì Tarka bị mù do đau buồn trước cái chết của người chơi mình.

Thêm cụ thể Nitty

Sự sửng sốt nhưng mà tò mò phản ứng với 10-C và phiên bản thân giống như thần linh nổi của chúng thật tuyệt vời, mặc dù 10-C vẫn giống loài thân mềm khổng lồ phát sáng hơn bất kỳ thứ gì khác. (Thêm vào đó, trên một số khía cạnh, cảm thấy rất đúng khi một loài vượt xa chúng ta về mọi mặt nhường như không phải đã tiến hóa thành một thứ gì đó quái dị, nhưng mà là một thứ gì đó tốt hơn và tử tế hơn.) Hóa ra là Mary Wiseman và Oded Fehr có phản ứng hóa học tuyệt vời, và phần gắn kết (phải thừa nhận là rất tình cờ) của họ về mục tiêu và gia đình thật dễ thương. Tilly trở lại và bị mắc kẹt dành 3/4 tập phim với Đô đốc Vance.

hồ hết mọi người đều sống sót qua giờ này, bất chấp nỗ lực của “Coming Homebest” để khiến chúng tôi tin rằng ai đó quan yếu sẽ không làm vậy. T’Rina chỉ tạm thời chết giả do tâm trí của cô ấy với 10-C. Hóa ra việc Detmer sẵn sàng chết để ngăn cản Tarka là không quan yếu. Tướng Odoye cố tình va chạm tàu ​​của cô với Book’s và nỗ lực sống sót. Tilly quyết định ở lại với Đô đốc Vance tại trụ sở đã bị xoá sổ để cho các học viên của cô có thời cơ trốn thoát. Tuy nhiên, cả nhị đều được cứu vào thời khắc sau cuối khi các mảnh vỡ DMA khởi đầu vận chuyển. Mặc dù 10-C không hoàn toàn nắm bắt được ý tưởng về sự tồn tại của từng cá nhân, nhưng Book bằng cách nào đó đã được họ cứu một cách thần kỳ.

Gặp gỡ dàn diễn viên của Star Trek Discovery Season 5!

Tất cả dàn diễn viên chính của “Star Trek: Discovery”, bao gồm Sonequa Martin-Green trong vai Michael Burnham, Anthony Rapp trong vai Paul Stamets, Doug Jones trong vai Saru, Wilson Cruz trong vai Hugh Culber và David Ajala trong vai Cleveland “Book” Booker, được dự đoán sẽ trở lại trong mùa 5. Mary Wiseman (Sylvia Tilly) được dự đoán sẽ trở lại trong tập thế hệ nhất vì cô ấy đã làm như vậy trong đêm chung kết mùa 4.

Ngoài họ, nhiều tài năng các diễn viên khác như Tara Rosling (President T’Rina), Ian Alexander (Grey Tal), và Oded Fehr (Admiral Charles Vance) cũng sẽ trở lại. Ngoài ra, mặc dù Tiến sĩ Tarka, nhân vật trên màn ảnh của Shawn Doyle, được cho là đã chết, anh ta có thể trở lại trong mùa 5. Có thể có một số khuôn mặt thế hệ nếu nhân vật thế hệ được giới thiệu.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Star Trek Discovery Season 5?

Mỗi mùa của chương trình thường tập trung vào một mối đe dọa khác nhau nhưng mà phi hành đoàn Discovery phải vượt qua. Thuyền trưởng Michael Burnham và phần còn lại của phi hành đoàn Discovery đã giúp sức một trạm vũ trụ bị hư hại vào đầu mùa thứ tư. Sau đó, căng thẳng tiếp tục tăng thêm khi mối đe dọa đối với thiên hà trở thành cấp bách hơn với mỗi tập phim thế hệ. Vì vậy, Burnham và các đồng đội phải đề ra chiến thuật kiểm soát tình hình trước khi quá muộn. Burnham gợi ý phần cuối của đêm chung kết mùa thứ tư về việc tò mò thêm về thế kỷ 32 và tất cả những gì nó cung ứng.

Do đó, có thể dự đoán rằng “Star Trek: Discovery” sẽ vận dụng lập trường triết học hơn trong mùa thứ năm, tương tự như các chương trình kinh điển “Star Trek: The Original Series” và “Star Trek: The Next Generation”. Việc Trái đất trở lại Liên bang là một sự kiện quan yếu trong đêm chung kết mùa thứ tư, do đó, loạt phim có thể có thêm các cảnh hành động. Ngoài ra, Osunsanmi gợi ý rằng tập phim sắp tới có thể đào sâu hơn về quá khứ và những thời cơ định hình sự hiện diện của đoàn Discovery trong cuộc phỏng vấn từ tháng 3 năm 2022.

Vào cuối mùa thứ tư, Ni’Var (Vulcan) và Trái đất đã gia nhập trở lại, củng cố Liên bang. Một trong những thành viên thuở đầu của liên minh, Andoria, là người duy nhất bị nghi ngờ về tương lai vì Tellar Prime chưa bao giờ rời khỏi Liên đoàn. Có thể trọng tâm của phần năm sẽ là Discovery và phi hành đoàn của cô ấy đoàn viên với nhiều thành viên cũ của Liên đoàn hơn và cổ phần thấp hơn (và có thể trở thành người chơi của quân địch cũ).

Ngày phát hành Star Trek Siscovery phần 5

Ảnh tĩnh từ Star Trek Discovery

Ngày sinh sản Star Trek Discovery Season 5

Star Trek Discovery đã được gia hạn cho mùa thứ năm vào tháng 1 năm 2022. Thứ nhất, không một chương trình Star Trek thế hệ nào bị hủy bỏ. Theo nghĩa đó, người hâm mộ có thể vẫn sáng sủa về thực tế là chương trình này sẽ xem phần thứ năm. Và mặc dù ngày sinh sản của Star Trek Discovery vẫn chưa được công bố, chúng tôi có thể cho rằng Star Trek Discovery có thể được sinh sản vào khoảng ngày 15 tháng 12 năm 2022. Chúng tôi sẽ theo dõi và thông tin cho người chơi khi có phiên bản cập nhật về bất kỳ sự phát triển thế hệ nào.

Xem Star Trek Discovery ở đâu?

Nếu muốn xem Star Trek Discovery, người chơi có thể thực hiện điều đó từ Paramount + dưới dạng nền tảng độc lập hoặc dưới dạng tiện ích ngã sung trên đăng ký Amazon Prime Video của người chơi. Hơn nữa, người chơi có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Direct Video, Google Play, Vudu Fandango và The Microsoft Store. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi chủ đề của chúng tôi ở đây tại Otakukart. Nếu người chơi thích bài viết này, hãy san sớt nó với các địa chỉ liên hệ của người chơi trên nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của người chơi! Cảm ơn sự xem xét của người chơi, chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi sớm! vạn thọ và thịnh vượng!

Cũng đọc: Star Trek: Strange New Worlds Tập 7 Ngày sinh sản: Pike Tries To Save First Servant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *