ANIME

Classroom of the Elite Season 2 Episode 2 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ nhì của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2, có tựa đề ‘Có nhì tội nhân chính nhưng mà tất cả những người khác đều phát sinh: Sự thiếu nhẫn nại và sự lười biếng’, chương trình theo chân Ayanokouji khi anh đấu tranh để làm sáng tỏ các quy tắc bí hiểm đằng sau trò chơi kín đáo để anh ta có thể tìm hiểu tính danh thực của các sinh viên VIP. Trong khi đó, Kouenji nỗ lực kết thúc trò chơi cho nhóm Sao Thổ bằng cách tìm ra câu đố và gửi email nhì ngày trước thời hạn. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 2. SPOILERS AHEAD !!!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 2 Tóm tắt lại

Sau khi trò chuyện ngắn với Kouenji, người đang bận tập thể dục, Hirata gặp Yukimura và Ayanokouji để thảo luận về một việc quan yếu. Vì không có ai ở gần họ, anh ấy nói với đồng đội của mình rằng anh ấy đã được Kushida thông tin rằng cô ấy là một trong những VIP của lớp. Tuy nhiên, Yukimura lập luận nếu các VIP được phân bửa đồng đều giữa các lớp, thì nên có thêm một VIP nữa trong lớp của họ. Nhưng trước khi họ có thể thảo luận thêm về mọi thứ, Kouenji đột nhiên tới gần họ và nói thêm rằng việc kì vọng thêm nhì ngày nữa cho thời hạn là quá phức tạp.

Anh ta gợi ý rằng họ có thể tìm ra kẻ nói láo thông qua một bài kiểm tra và kết thúc trò chơi cho nhóm Sao Thổ bằng cách gửi một email tới trường. Khi Ayanokouji ở một mình trong phòng, anh ấy nhắn tin cho Suzune về bộ phim vừa thế hệ chiếu. Cô ấy tức giận và hỏi vì sao anh ấy không ngăn cản Kouenji làm điều gì đó liều lĩnh. Ayanokouji biết một khi Kouenji đã hạ quyết tâm rằng không thể làm gì khác hơn để khuyên can cậu ấy. nhì người game thủ sau đó gặp nhau để thảo luận về kỳ thi khác lạ.

Ayanokouji hỏi Suzune về thông tin về Karuizawa. Anh ta lập luận rằng anh ta có một ý tưởng tốt về các đồng đội khác của mình nhưng hoàn toàn không biết gì về cô ấy. Anh ấy thú nhận rằng anh ấy muốn Karuizawa làm việc với anh ấy vì anh ấy hiểu tầm quan yếu của việc cả lớp D đều ở trên cùng một trang. Thật rủi ro, cuộc trò chuyện của họ bị gián đoạn bởi vì Ryuuen, người tuyên bố đã hiểu được cốt lõi của cuộc kiểm tra. Ayanokouji biết rằng rất có thể anh ấy đang nói sự thực vì trường học thích có một vài quy tắc cụ thể để điều hành mọi thứ, vì vậy một khi ai đó đã tìm ra chúng, họ có thể đơn giản vượt qua kỳ thi.

Ryuusen tiết lộ rằng kỳ thi khác lạ sẽ là một thành công áp đảo cho lớp C. Tuy nhiên, anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã quản lý để dồn các học trò theo cách nhưng mà anh ấy sẽ sớm biết được tính danh thực sự của các VIP của họ. Khi Suzune lập luận rằng anh ta có thể bị trục xuất nếu bị bắt, Ryuusen giảng giải tất cả những rủi ro liên quan. Tuy nhiên, anh ấy đề xuất chung tay với cô ấy để lớp B, C và D có thể san sớt thông tin và đè bẹp lớp A. Nhưng, Suzune không lãng phí thời kì và ngay tức khắc từ chối thời cơ vì cô ấy rõ ràng không tin tưởng anh ấy.

Cuối ngày hôm đó, Ayanokouji bắt gặp Hirata và Karuizawa đang thảo luận về mối quan hệ của họ. Người sau hy vọng người trước sẽ bảo vệ cô ấy ngay cả khi phải sử dụng tới các giải pháp bạo lực- điều nhưng mà Hirata không muốn làm. Anh ấy thú nhận rằng anh ấy không ngại giả vờ hứa hò hẹn với cô ấy nhưng không thể chỉ tập trung vào cô ấy. Cuộc tranh cãi giữa nhì vợ chồng chỉ leo thang từ đó, và Karuizawa sau hết quay trở lại phòng của mình, tức giận bởi vì sự miễn cưỡng của Hirata để tương trợ cô ấy.

Ayanokouji tận dụng thời cơ để tìm hiểu thêm về bộ đôi này bằng cách hỏi Hirata một số câu hỏi hóc búa. Sau này sớm nhận ra rằng anh ta không muốn gì ngoài sự thực và rất có thể sẽ không bị lừa bởi vì những lời bào chữa. Hirata tiết lộ rằng lý do duy nhất anh ấy mở đầu hứa hò hẹn với Karuizawa là để bảo vệ cô ấy. Dù cố tỏ ra rắn rỏi nhưng trong sâu thẳm, cô ấy rất bất an. Nó chỉ ra rằng cô ấy đã bị bắt nạt nghiêm trọng ở trường trung học cơ sở và tiểu học. Vì vậy, cặp đôi đang giả vờ ở bên nhau chỉ để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra với Karuizawa một lần nữa.

Classroom of the Elite Season 2 Episode 2 Ending: Liệu Đội Mars có thể kết thúc sự thất vọng và sau hết làm việc cùng nhau?

Sau khi biết sự thực về mối quan hệ của Karuizawa và Hirata, Ayanokouji tình cờ gặp lại sức cũ khi anh tới tham gia cuộc thảo luận nhóm của đội Mars. Tuy nhiên, trước khi họ có thể nói về bất kỳ điều gì, ngay sau đó các thành viên khác trong nhóm cũng tới phòng họp. Ichinose tiếp tục nỗ lực vô cùng để mang lại cho các học trò cùng trang nhưng hầu như không đạt được tiến bộ nào. Mặc dù các học trò từ các lớp khác đã sẵn sàng san sớt thông tin một cách trung thực và kết thúc bằng tình huống đôi bên cùng có lợi, nhưng lớp A vẫn miễn cưỡng.

Họ đã tranh luận trong cuộc họp trước rằng có nhiều kĩ năng ai đó có thể kết thúc việc phản công lại cả nhóm, và thực sự là không thể quản lý quá nhiều người có thông tin quan yếu. Vì vậy, họ thậm chí không muốn có bất kỳ cuộc thảo luận nào nữa và tiếp tục giữ vững lập trường cũ của mình. Vì vậy, đội Mars cũng không đạt được tiến bộ nào trong ngày thứ nhì của kỳ thi khác lạ, và sự thất vọng không kết thúc.

Đọc thêm: Lớp học của Elite Phần 2 Tập 1 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published.