ANIME

Địa điểm quay phim của trang trại việt quất không thể cưỡng lại: Nó được quay ở đâu?

Bộ phim Hallmark ngọt ngào, dễ chịu với sự tham gia của Alison Sweeney và Marc Blucas được thực hiện cho truyền hình lần đầu tiên được phát sóng vào năm 2016. Phim dựa trên chuyển thể từ tiểu thuyết “The Irresistible Blueberry Bookshop & Café” của Mary Simses. Câu chuyện kể về Ellen Branford, một luật sư làm việc ở New York, người dường như có một cuộc sống khá tốt. Cô ấy có một người bạn trai trên giấy tờ hoàn hảo, người vừa ngỏ lời kết hôn với cô ấy.

Trước khi cô có thể trả lời anh, cô nhận được một bức thư để lại cho cô từ người bà quá cố của cô. Bức thư yêu cầu Ellen đến Beacon ở Maine và chuyển một bức thư cho Chet Cumberfield. Do đó, Ellen kết thúc cuộc phiêu lưu sẽ thay đổi cuộc đời cô.

Ellen có cả một cuộc phiêu lưu ở phía trước khi cô ấy cố gắng tìm địa chỉ của Chet. Người hâm mộ đã yêu nhịp độ nhẹ nhàng của câu chuyện, phản ứng hóa học tuyệt vời của các nhân vật chính, và kịch bản thú vị và lành mạnh. Người xem nhận thấy không khí bí ẩn xoay quanh Ruth, người bà quá cố của Ellen, thật thú vị và hành trình khám phá bản thân của nhân vật chính thật thấm thía.

Bộ phim là một huy hiệu thành công khác của đạo diễn Kristoffer Tabori và đã trở thành tác phẩm yêu thích của nhiều bộ sưu tập gia dụng Hallmark. Các địa điểm quay phim của trang trại việt quất không thể cưỡng lại chủ yếu ở Canada. Nó bắt đầu ở Vancouver, Canada, vào ngày 24 tháng 7 năm 2016, với Geoff Dood là người quản lý địa điểm.

Các vai chính, Alison Sweeney và Marcus Blucas (Tín dụng: Phim Hallmark & ​​Bí ẩn)

Cũng nên đọc: Đâu là phim duy nhất của tôi? Địa điểm quay phim của Hallmark

Các địa điểm quay phim trang trại việt quất không thể cưỡng lại

Quá trình quay phim diễn ra từ ngày 24 tháng 7 năm 2016 đến ngày 14 tháng 8 năm 2016. Tác giả của cuốn tiểu thuyết dựa trên bộ phim, Mary Simses, đã tham dự hai ngày quay đầu tiên trên phim trường. Cô ấy đã ghi lại những trải nghiệm của mình với dàn diễn viên thú vị và tài năng trên trang web của mình một cách rất chi tiết. Phim được khởi chiếu vào ngày 30 tháng 9 năm 2016. Phim được phát sóng trên kênh Hallmark Movies & Mysteries.

Brackendale và Vancouver

Tác giả, Mary Simses, tiết lộ trên trang web của mình rằng bộ phim bắt đầu với một “ngôi nhà màu vàng xinh đẹp” ở Brackendale, một thị trấn gần Vancouver. Các nhà làm phim đã chọn bối cảnh và ngôi nhà này cho bà của nhân vật chính, nhà của Ruth ở Beacon. Ruth đã trải qua thời thơ ấu lớn lên trong ngôi nhà này. Ngôi nhà này là địa điểm quay cho các cảnh quay từ tầng áp mái với Susan Porter cũng như cảnh của hồn ma Ruth do Shirley Jones thủ vai.

Trang trại việt quất không thể cưỡng lại

Susan Porter với “Em bé Porter” trong nhà của Ruth ở Brackendale (Tín dụng: Little, Brown & Company)

Địa điểm thứ hai gần đây là Bữa sáng & Giường ngủ cổ kính, nơi Ellen ở khi cô lần đầu tiên đến Beacon. Đối với địa điểm này, họ đã chọn The Victory Inn. Đây cũng là địa điểm quay phim trong Trang trại việt quất không cưỡng lại được, nơi mẹ của Ellen là Cynthia đã làm cô bất ngờ.

Gibson, British Columbia

Các nhà làm phim đã chọn thị trấn nhỏ ven biển Gibsons ở British Columbia làm Beacon ở Maine trong cuốn sách. Vì phần lớn cảnh quay của phim được thực hiện ở đây, nên rất dễ dàng để xác định những địa điểm này. Một ngôi nhà thuyền màu nâu với viền trắng được sử dụng làm địa điểm quay phim cho Roy, ngôi nhà của nam chính trong phim. Đây cũng là nơi Ellen đọc bức thư của người bà quá cố gửi cho Roy. Họ cũng quay một vài cảnh bằng cách sử dụng bến tàu.

Trang trại việt quất không thể cưỡng lại

Alison Sweeney trong vai Ellen chụp ảnh trước thảm họa ở Beacon.

Một địa điểm cụ thể mà IMDB cũng lưu ý là Molly’s Reach, 647 School Road, Gibsons, British Columbia. Đây là một nhà hàng nhỏ thường phục vụ bánh mì kẹp thịt và sữa lắc. Trong phim, đây là nhà hàng cuối phố ở Beacon. Thật thú vị khi lưu ý rằng nhà hàng nhỏ này đã xuất hiện trong Charlie St. Cloud, Needful Things, và loạt phim “The Beachcombers”.

Bờ biển nắng

Một số người dùng đã bắt đầu thảo luận trực tuyến trên Trang Facebook của Sunshine Beach về lý do tại sao bãi biển này trông rất quen thuộc. Các nhà làm phim cũng chọn nơi này, đặc biệt vì nó có giao diện của một thị trấn biển nhỏ. Bãi biển này đã xuất hiện nhiều lần trong các bộ phim của Hallmark thay thế cho New England.

Trang trại việt quất không thể cưỡng lại

Địa điểm quay phim ở nông trại việt quất không thể cưỡng lại: Phim được quay ở đâu? Alison Sweeney trong vai Ellen khám phá ngôi nhà của bà cô.

Trang trại việt quất không thể cưỡng lại: Nơi để xem

Bộ phim nhận được đánh giá chung tốt và khen ngợi tốt. Người hâm mộ rất thích sự ăn ý và diễn xuất của các diễn viên chính. Những người hâm mộ cuốn tiểu thuyết “The Irresistible Blueberry Bookshop & Café” của Mary Simses nhận thấy bộ phim trung thành với câu chuyện, ngoại trừ một số bổ sung tuyệt vời như hồn ma của Ruth. Người xem thích thú với nhịp độ thú vị và câu chuyện thú vị, điều này mang lại cho họ lời nhắc nhở tốt để sống chậm lại một chút.

Không quên hành trình Ellen trải qua để khám phá bản thân. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có thể xem phim ở đâu, bạn có thể phát trực tuyến Trang trại việt quất xanh không thể cưỡng lại trên Apple TV & Prime Video.

Cũng nên đọc: Hallmark Fall Harvest 2022 Đội hình: Phim thứ 7 ra mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *