ANIME

Làm thế nào để xem Breaking Bad theo thứ tự? Hướng dẫn cuối cùng về Binge

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để xem một trong những chương trình truyền hình hay nhất từng được thực hiện và muốn xem nó theo thứ tự thời gian? Chà, chúng tôi đã giúp bạn. Kể từ khi phát hành Better Call Saul, người hâm mộ đã bị chia rẽ về chủ đề này. Một bên nhanh chóng tạo ra một thứ tự thời gian của các sự kiện, trong khi bên còn lại là các fandom kêu gọi chương trình được theo dõi như nó vốn có. Vì vậy, cách tốt nhất để xem loạt phim phiêu lưu kinh dị này là gì? Hoặc thậm chí có một cách đúng cho mỗi lần xem?

Breaking Bad là một bộ phim tâm lý tội phạm của Mỹ xoay quanh cuộc đời của một giáo viên hóa học giỏi, Walter White, người bị trả lương thấp và bị trầm cảm. Tuy nhiên, khi thực tế ập xuống Walter với hình thức ung thư phổi giai đoạn ba, anh ta phải lựa chọn giữa đạo đức và sự ổn định tài chính của gia đình. Và do đó bắt đầu cuộc phiêu lưu đen tối của Walter vào mafia, nơi anh ta biến đổi từ một giáo viên trung niên ngoại ô điển hình của bạn thành một trong những trùm ma túy khét tiếng nhất mọi thời đại. Nếu việc xem các vụ xả súng và tội phạm có tổ chức là sở thích của bạn, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua ngõ tối của Breaking Bad và hướng tới phần mới nhất của nhượng quyền thương mại, Better Call Saul.

Bản tóm tắt tồi tệ

Walter White nhìn chung là một chàng trai tuyệt vời. Anh ấy là người đàn ông hàng ngày của gia đình bạn, một người cha yêu thương và một người chồng chung thủy; hoặc vì vậy anh ấy chọn để miêu tả. Walter có một khía cạnh mà anh ấy che giấu với gia đình và bạn bè của mình. Một phe phi chính thống đôi khi khiến anh ta gặp khó khăn với các băng-ten và khiến giáo viên trung học cho nổ tung văn phòng.

Bạn thấy đấy, Walter là một công dân tử tế, trung thực trong phần lớn cuộc đời của mình. Tuy nhiên, sau khi người ta phát hiện ra rằng anh ta bị ung thư phổi giai đoạn cuối, một công tắc bật ra trong đầu anh ta. Không còn gì để mất, Walter quyết định khóa sừng với số phận và để lại một số an toàn tài chính cho gia đình sau khi ra đi. Vì vậy, anh ấy làm điều mà bất kỳ người đàn ông bình thường nào cũng làm: anh ấy bắt đầu nấu meth với học trò cũ của mình.

Jesse và Walter

Jesse và Walter

Trong suốt bộ truyện, Walter được miêu tả là một kẻ phản anh hùng. Anh ấy là một nhân vật đầy khuyết điểm được vẽ bằng những nét vẽ đen trắng và trên đường đi, khiến chúng ta liên tưởng đến những nhân vật như Tony Soprano và Jamie Lannister. Tuy nhiên, khi các cổ phần bắt đầu chống lại anh ta, anh ta càng đi lạc khỏi con đường của một người đàn ông chính trực và vô tình trở thành người mà anh ta coi thường. Walter có thể tự chuộc lỗi không? Hay là quá muộn đối với người đàn ông mạnh mẽ, thầm lặng của Gary Cooper-esque này?

Phá vỡ thứ tự xem tồi tệ

Mặc dù có nhiều phương pháp được gợi ý bởi Fandom, Reddit, người hâm mộ của Breaking Bad, người hâm mộ của Better Call Saul và người hâm mộ của cả hai, nhưng cuối cùng, bộ truyện và phần phụ có thể được xem tốt nhất theo thứ tự sau:

Bứt phá theo thứ tự thời gian Tốt hơn Gọi Saul El Camino

Đây là thứ tự mà bộ truyện được phát hành ban đầu và để có trải nghiệm tổng thể tối ưu, bạn nên xem chương trình theo thứ tự này. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn xem theo thứ tự thời gian, fandom đề xuất những điều sau:

Tốt hơn hãy gọi Saul Phá vỡ El Camino
Gustavo 'Gus' Fring

Gustavo ‘Gus’ Fring

Đây là hai cách duy nhất bạn nên xem này và chúng tôi khẩn cầu bạn tiếp tục với nó. Nếu không, bạn có thể đưa ra những câu hỏi khó xử giữa chừng El Camino và nó có thể để lại mùi vị tổng thể không tốt trong miệng bạn.

Đọc thêm: Có phải Breaking Bad rời Netflix? Vẫn còn một thời gian dài vắng bóng

Kết nối với Cuộc gọi Saul tốt hơn

Các sự kiện của Better Call Saul diễn ra trước các sự kiện của Breaking Bad. Mặc dù Better Call Saul được coi là phần tiếp theo của loạt phim Breaking Bad, nhưng nó thường được chấp nhận là tiêu chuẩn của loạt phim. Better Call Saul kể về cuộc đời của Jimmy McGill, một luật sư thuộc tầng lớp lao động đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, do những sự kiện chưa từng xảy ra và sự may mắn khó khăn, người đàn ông chăm chỉ biến thành Saul Goodman và bước vào thế giới của tội phạm có tổ chức và mafia ma túy.

Tốt hơn-Gọi-Saul

Tốt hơn-Gọi-Saul

Better Call Saul ra mắt vào năm 2015 và kéo dài đến ngày 15 tháng 8 năm 2022. Bộ truyện đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và được đánh giá cao về diễn xuất, văn bản, kỹ xảo điện ảnh và các nhân vật được phát triển tốt; Các nhà phê bình trên toàn thế giới gọi bộ phim là sự kế thừa xuất sắc và xứng đáng cho Breaking Bad, và bộ phim đã được đề cử cho nhiều giải thưởng. Tốt hơn Caul Saul đã kết thúc rất gần đây và nếu bạn vẫn cảm thấy phấn khích sau khi xem nó, chúng tôi khuyến khích bạn xem một bộ phim tội phạm có tổ chức khác. Một bộ phim đã mở đường cho tất cả các loạt phim sau đó: The Sopranos.

Đọc thêm: Làm thế nào để xem Sopranos? Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *