ANIME

Cosplay Yelan “mượt nhưng, mọng nước” khiến trái tim người hâm mộ xao xuyến

tính danh của Yelan luôn là một bí mật. Cô ấy giống như một bóng ma, thường xuất hiện ở trung tâm của mọi sự kiện dưới nhiều hình thức khác nhau, và biến mất không dấu vết trước khi cơn bão dừng lại. Yelan là một người khá bí mật, tuy đang làm việc cho Tổng cục nhưng trong năm cô thường xuyên vắng mặt. Mặc dù vậy, Ningguang luôn hiểu và Keqing rất cảm kích, mặc dù luôn tự hỏi làm thế nào cô ấy có được thông tin. Cô sử dụng các chiến thuật tâm lý để nắm bắt các mục tiêu và lấy thông tin từ chúng.

Yelan Cosplay "tròn mọng nước" khiến trái tim người hâm mộ rung động

Ngoài công việc, Yelan luôn sống một cuộc sống bình lặng. Cô ngủ trưa bất kỳ khi nào có thể, nhưng sẽ điều chỉnh thời kì biểu cho thích hợp. Đối với những trường hợp phức tạp, cô ấy sẽ dồn hết tâm sức để hoàn thành mọi việc trong một lần.

Yelan có vóc dáng cao lớn của một người phụ nữ, với đôi mắt màu lục bảo nhạt, cùng với mái tóc màu xanh nước đại dương đậm nhạt hơn ở đuôi tóc với một phần mái rẽ ngôi lệch. Cô đeo hoa tai hình giọt nước màu xanh và trắng.

y phục của Yelan là một bộ bodysuit tối màu với các cụ thể màu bạc, đi kèm với áo khoác xanh. Phụ kiện không thể thiếu trong y phục của Yelan, bao gồm một chiếc vòng tay màu trắng trên tay, cùng với một chiếc vòng cổ và vòng cổ có hình hạt xúc xắc. Yelan đang mặc một chiếc áo khoác lông vũ và đôi bốt ngang đùi lộ ra một phần đùi.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/cosplay-yelan-cang-tron-mong-nuoc-khien-fan-loan-tim-109739.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *