ANIME

Survivor 43: Phim được quay ở đâu?

Giải trí, giải trí, và giải trí. Dòng phim phổ biến không phổ biến chỉ dành cho những bộ phim đầy phiêu lưu, lãng mạn, phản bội và tình bạn. Tuy nhiên, một kỷ nguyên giải trí mới đang có xu hướng, nơi người xem quan tâm đến việc biết một người sống sót tốt như thế nào. Survivor – được phát sóng trên CBS lần đầu tiên vào năm 2000, đã trở lại với một mùa chiến lược thành công khác. Chương trình được đề cử Emmy một lần nữa được tổ chức bởi Jeff Probst và sẽ tập trung vào việc kiểm tra kỹ năng của người tham gia, nơi tất cả họ sẽ cố gắng giành được 1 triệu đô la.

Người hâm mộ đã dành rất nhiều tình cảm cho chương trình bất chấp những hạn chế về COVID. Nhiều người thậm chí còn lo lắng về việc chương trình sẽ tiếp tục như thế nào do những hạn chế về việc đi lại và các nguyên tắc về sức khỏe. Chà, rõ ràng là chương trình đã thực sự ‘sống sót’ (dự định chơi chữ) và trở lại với 18 người chơi khác sẵn sàng chiến đấu để chiến thắng.

Những người chơi này sẽ được kiểm tra trên cơ sở những thử thách về tinh thần và thể chất khi họ phải đối mặt với những nhu cầu cơ bản để tồn tại của con người, bao gồm thức ăn, nước uống và quan trọng nhất là nơi trú ẩn trong vùng hoang dã. Công bằng mà nói, các giao thức covid đã được lưu ý khi đưa phần này trở lại, phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, các tập đã bị giảm xuống còn 13 do số ngày cuối cùng là 26 từ 39.

Survivor 43 Địa điểm quay phim

“Fiji cung cấp cho chúng tôi mọi thứ mà chúng tôi muốn.” Loạt phim hấp dẫn và kịch tính đã đưa người hâm mộ đến với một mùa phiêu lưu thú vị khác trong khí hậu nhiệt đới của Fiji, nơi mà ngay cả các thí sinh cũng không hề hay biết về những trò chơi mới mà những người sáng tạo đã tổ chức cho họ nhân danh sinh tồn. Phần này của Survivor được quay tại quần đảo Mamanuca, Fiji. Nó rung lên một hồi chuông cho nhiều người hâm mộ nhất quán rằng 11 mùa trước cũng đã được quay ở địa điểm chính xác, và có nhiều lý do để Fiji trở thành địa điểm lý tưởng cho Survivor.

Trong khi các mùa trước đó đã được phủ sóng ở các địa điểm như Châu Phi, Thái Lan, Úc, Malaysia và thậm chí cả Trung Quốc, các giao thức đi lại COVID của phi hành đoàn và những lo ngại về an toàn đã khiến Fiji trở thành quyết định lý tưởng. Fiji là một quốc đảo ở Nam Thái Bình Dương, cách Los Angeles một chuyến đi ngắn. Chương trình liên tục được quay tại địa điểm này vì Fiji phục vụ ý tưởng về một điểm đến nhiệt đới và việc quay cả Phần 43 và 44 đều được thực hiện trong Springtime vì những lý do này.

Lý tưởng nhất là việc quay phim được thực hiện ở những nơi có khí hậu ấm áp và theo những người sáng tạo, họ cảm thấy như thể không còn nhiều địa điểm để che phủ. Điều này có thể được hỗ trợ bởi một lý do khác tại sao Fiji cung cấp cả khí hậu và sự hài lòng cho phi hành đoàn. Quần đảo Mamanuca là một nhóm 20 đảo núi lửa ở tỉnh Nadroga-Navosa. Chúng nằm ở phía tây Nadi và phía nam của quần đảo Yasawa.

Một đại dương xanh bao la bao quanh hòn đảo với bãi biển trắng nắng ấm, quang cảnh đẹp mê hồn và những rặng san hô. Địa điểm này là địa điểm hoàn hảo để sản xuất các chương trình và phim vì nhiều người sáng tạo thích các địa điểm dễ quay phim và gần LA nhưng cũng cung cấp một khung cảnh chết chóc. Địa điểm kỳ lạ là nơi có nhiều tác phẩm như Adrift và Fantasy Island.

Quá trình quay phim đã bắt đầu giống như tất cả các mùa vào tháng 4 và được kéo dài đến tháng 5. Việc quay phim cho ngay cả mùa giải tiếp theo đã được tiếp tục ngay sau đó, nhưng những người tham gia mùa giải tiếp theo không biết về những kẻ thách thức hoặc nơi ở của mùa giải này. 18 diễn viên được công bố vào ngày 31 tháng 8 năm 2022 và được chia thành Baka, Coco và Vesi. Tuy nhiên, các thí sinh này sẽ tham gia hành trình hướng tới một mùa giải đầy phiêu lưu, tuy nhiên, lần này với những thử thách mới.

Fiji- quốc đảo

Trò chơi Hận tình

Những người hâm mộ kéo dài hàng thập kỷ đã thể hiện mối quan hệ yêu và ghét đối với chương trình. Những người hâm mộ đã thể hiện sự yêu thích đối với tất cả những người tham gia hấp dẫn của ba bộ tộc. Trong khi Cody Assenmacher, Dwight Moore, Justine Brennan, Nneka Ejere, Noelle Lambert, và Jesse Lopez là một phần của bộ tộc Vesi; Geo Bustamante, Lindsay Carmine, Cassidy Clark, Karla Cruz Godoy, James Jones và Ryan Medrano tạo nên bộ tộc Coco. Bộ lạc Baka có Mike Gabler, Owen Knight, Sami Layadi, Elisabeth “Elie” Scott, Moriah Young và Jeanine Zheng.

Những người hâm mộ đang mong chờ sự liên minh, sự phản bội và quan trọng nhất là người chiến thắng của mùa giải.

Cũng nên đọc: Survivor Season 43 Episode 1: how to watch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *