ANIME

Katy Tur có thai không? Mọi thứ chúng ta biết

Katy Tur đã trở thành một cái tên nổi bật với tư cách là một Nhà báo thành công, người đã từng làm phóng viên cho NBC News. Tur tiếp tục theo đuổi sự nghiệp báo chí phát thanh truyền hình khi cô bắt đầu với tư cách là một phóng viên tin tức địa phương trước khi chuyển sang kênh tin tức quốc gia. Cô đã viết một cuốn sách có tựa đề Không thể tin được vào năm 2017 kể chi tiết những kinh nghiệm của cô về chiến dịch tranh cử năm 2016 của Trump cho NBC News và MSNBC.

Katy Tur là người phát ngôn lớn về thời gian nghỉ sinh và các vấn đề xã hội khác có liên quan trong nhiều năm qua. Nhà báo gần đây đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông sau khi Katy gần đây Tur ngồi nói chuyện với Laney Hawes, một phụ huynh học sinh người Texas của Học khu Keller Independent School District, và thảo luận về tin học khu cấm 41 cuốn sách đã được phê duyệt trước đó. Các phóng viên và nhà báo nổi tiếng gần đây đã làm dấy lên một tin đồn và người hâm mộ muốn biết tất cả về nó. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến liệu Katy Tur có mang thai hay không.

Katy Tur có thai không?

Trong khi Katy Tur chưa đưa ra bất kỳ xác nhận nào về tin đồn mang thai của cô, thì năm ngoái, cánh phóng viên nổi tiếng đã chào đón đứa con thứ hai của cô, con gái Eloise Judy Bear Dokoupil với chồng cô, Tony Dokoupil. Baby Eloise gia nhập gia tộc và là sự bổ sung mới nhất cho cậu con trai 1 tuổi của cặp vợ chồng Teddy cùng với hai đứa con của Dokoupil từ cuộc hôn nhân trước.

Katy Tur có thai không?

Katy Tur với gia đình của cô ấy

Một nguồn tin trước đó đã nói thêm rằng cặp đôi, người đã kết hôn vào tháng 10 năm 2017, muốn thử lại ”cho một đứa con khác và“ may mắn ”được biết vào cuối mùa hè năm ngoái rằng chiếc coupe đang được mong đợi. Năm ngoái, vào đầu tháng 5, Tur thông báo thêm rằng cô ấy sẽ tạm nghỉ một thời gian ngắn khỏi chương trình của mình và cho biết quyết định được đưa ra “vì lý do không có em bé này trên truyền hình trực tiếp. Tony Dokoupil từng tiết lộ rằng có một công việc mà anh ấy chưa làm, mà anh ấy rất muốn làm trước khi nghỉ hưu và nó đang làm việc cùng với vợ anh, nhà báo kiêm tác giả Katy Tur.

Cũng đọc Is Katy Tur Rời khỏi MSNBC? Tìm hiểu về Nhà báo

Katy Tur nói về tình mẫu tử và hơn thế nữa!

Katy Tur đã lên tiếng về thời gian nghỉ sinh và nói rằng cô cảm thấy vô cùng may mắn khi được nghỉ lần này, được công ty trả lương, vừa được ở bên con vừa hồi phục sức khỏe. Tur nói thêm rằng cô rất vui khi biết rằng trong hai năm kể từ khi trở lại sau kỳ nghỉ cuối cùng của cô, các nhân viên liên bang hiện có 12 tuần nghỉ có lương!

Katy Tur thừa nhận rằng việc làm mẹ đã khiến cô trở thành một phóng viên tốt hơn, đồng thời chỉ ra cách phần lớn phụ nữ ở đất nước này không có lương nghỉ phép chứ đừng nói đến năm tháng. Nhà báo cũng nói rằng nghỉ phép có lương không chỉ tốt cho em bé, mà cho cả người mẹ, người bạn đời, gia đình, em bé, thị trấn, xã hội và đất nước. Tur cũng nhớ lại về việc bị ảo giác sau sinh trong khi thừa nhận rằng cô ấy mệt mỏi đến mức cảm thấy như đang trong một giấc mơ tỉnh dậy và nghĩ rằng mẹ chồng tôi đang trốn dưới gầm giường ”và“ một người đàn ông cao lớn đang đứng phía trên tôi, nói tiếng Đức. !

Hồi ký của Katy Tur là gì?

Katy Tur đang nhìn ngược thời gian trong cuốn hồi ký mới toanh của mình, Rough Draft, trong cuốn hồi ký thú vị, nhà báo nổi tiếng Tur nhìn lại thời thơ ấu của cô và phản ánh mối quan hệ căng thẳng của cô với cha cô, Zoey Tur, người xuất thân là một phụ nữ chuyển giới. vào năm 2013. Katy đã mô tả cuốn hồi ký của cha cô là tài năng và lôi cuốn, nhưng cũng tiết lộ rằng ông đã thay đổi và lạm dụng đôi khi.

Katy Tur có thai không

Katy Tur

Trong một cuộc phỏng vấn với Zoom, Tur giải thích cuộc sống phức tạp và quá khứ phức tạp như thế nào đồng thời nói thêm rằng cô ấy muốn mọi người hiểu cô ấy là một nhà báo và một con người như thế nào. Và để hiểu điều đó là ai, cô ấy phải nói cho độc giả và người hâm mộ biết toàn bộ sự thật – và toàn bộ sự thật là tốt, xấu và xấu. Cuốn hồi ký mới toanh chắc chắn sẽ khắc sâu vào tuổi thơ của Tur và bước chân của cha mẹ cô ấy như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *