ANIME

cụ thể phát triển và mọi thứ cần biết

Quảng cáo

Người hâm mộ đã có một tẹo khó chịu khi Demon Slayer và Titans kết thúc. Tuy nhiên, chúng tôi có một tin vui sẽ khiến người chơi phải ngồi ngoài rìa ghế của mình. Gần đây, hãng phim đã quyết định chuyển thể anime Tomo-chan Is A Girl. Thật vậy, người chơi đọc nó đúng. Lay-duce gần đây đã tiết lộ để mày mò trái đất của Tomo Aizawa. Nó cũng bỏ trailer trước tiên của Tomo-Chan Is A Girl. Bây giờ chúng ta hãy xem khi nào bộ anime sẽ trở lại.

Tomo-chan Is A Girl được viết và minh họa vì Fumita Yanagida. Nó mở đầu đăng trên tài khoản Twitter Twi4. Sau đó được xuất người chơi dạng trên trang web Saizensen vào tháng 4 năm 2015. Cho tới nay nó đã có tổng cộng tám tập. Bây giờ nó sẽ sớm trở lại với một anime chuyển thể.

Tomo-chan là một cô gái

Tomo-chan Is A Girl Anime: thông tin chính thức!

Trong hội thảo của ngành công nghiệp Anime Expo, Crunchyroll đã thông tin hôm nay rằng Tomo-chan Is A Girl sẽ được chuyển thể thành anime. Ngay sau đó tài khoản Twitter chính thức của nó đã xác nhận tin tức này. Trang đã phát triển một đoạn video ngắn trêu chọc cuộc sống của Tomo-chan và mọi thứ thay đổi như thế nào khi cô ấy phát sinh tình cảm với người người chơi thời thơ ấu của mình. Trang chính thức tuyên bố, “một bộ phim hài lãng mạn trẻ trung giữa một cô gái nam tính và người người chơi thời thơ ấu của cô ấy sắp mở đầu.”

Crunchyroll tuyên bố rằng người hâm mộ yêu thích bộ truyện và bây giờ nó sẽ trở lại dưới dạng anime. Kể từ khi manga mở đầu vào năm 2015, nó đã thu hút sự lưu ý của người hâm mộ khi họ thấy mình bị cuốn vào tình cảm của Tomo-chan dành cho người người chơi của mình. Mặc dù bộ truyện đã kết thúc, nhưng nó đã giành được vị trí trước tiên trong hạng mục Web Manga trong Giải thưởng Manga Tiếp theo thường niên lần thứ 2. Giờ đây, họ rất hào hứng trở lại với một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh Web manga yêu thích của người hâm mộ.

diễn biến của Anime là gì?

Crunchyroll mô tả chương trình là một bộ phim hài lãng mạn trẻ trung giữa một cô gái tomboy và người người chơi thời thơ ấu của cô ấy. Tomo là một tomboy và luôn tránh xa những cô gái khác. Nhưng cô lại phải lòng Junichirou, người người chơi thời thơ ấu của cô, người coi cô như một người đàn ông. Mặc dù vậy, cô ấy nỗ lực giảng giải cảm xúc thật của mình. Nhưng nỗ lực của cô ấy đều vô ích. Tuy nhiên, người người chơi chung của họ là Misuzu Gundou quyết định giúp cô tỏ bày tình yêu của mình.

Đừng bỏ qua: Crunchyroll Spring 2022 Slate được công bố! Xem tất cả những gì sẽ tới trong mùa này

Tomo-chan là một cô gái

Tomo-chan Là Một Cô Gái Anime: Ai Sẽ Tham Gia Diễn Viên?

Crunchyroll thế hệ đây đã tiết lộ danh sách các nhân vật chính của bộ anime. Rie Takahashi sẽ tham gia với vai Tomo Aizawa. Kaito Ishikawa trong vai Junichiro Kubota sẽ tham gia cùng Rin Hidaka trong vai Misuzu Gundo và Sally Amaki trong vai Carol Olston. Nó cũng tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng Anh. Chúng bao gồm Lexi Nieto trong vai Tomo Aizawa và Sally Amaki trong vai Carol Olston. Bên cạnh họ, Hitoshi Namba sẽ tham gia ban lãnh đạo. Noriko Hashimoto trong vai Trợ lý Giám đốc, Shiori Hiraiwa trong vai Nhà xây dừng nhân vật và Megumi Shimizu trong vai Trưởng biên kịch. Âm nhạc sẽ được cung ứng vì Yokoyama và Lay-duce sẽ sinh sản chương trình.

Tomo-chan là một cô gái

Tomo-chan Is A Girl Anime: Ngày phát triển

ngày nay, bộ anime hiện đang được sinh sản. Vì vậy, sẽ mất ít nhất 10-12 tháng để kết thúc sinh sản. Hơn nữa, Crunchyroll đã tiết lộ rằng Tomo-chan Is A Girl Anime sẽ mở đầu được phát sóng vào năm 2023. Hãy lưu ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *