ANIME

Final Gohan mạnh đến mức nào so với Goku & Vegeta?

Không có gì bí mật khi Dragon Ball chứa đầy một số nhân vật mạnh mẽ điên cuồng nhất trong tất cả các anime. Chúng ta thường coi Goku và Vegeta là hai trong số những nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball, nhưng cũng không thể bỏ qua Gohan, người luôn được chú trọng về tiềm năng. Mặc dù vậy, anh ấy đã không tận dụng được tiềm năng của mình vì anh ấy không thích chiến đấu hay huấn luyện. Mặt khác, anh ấy đã đạt được toàn bộ tiềm năng của nhân vật của mình trong Dragon Ball Super: Super Hero. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy Gohan cuối cùng mạnh như thế nào so với Goku & Vegeta.

Theo Toriyama, cái tên này có nguồn gốc từ cảm giác “con thú hoang bên trong đã thức tỉnh”. Thiết kế ban đầu bao gồm làn da nhợt nhạt và một khuôn mặt đáng sợ trước khi Big, Upturned Hair được thêm vào. Nó còn được gọi là Final Gohan trong bảng phân cảnh trước khi cái tên này được quyết định. Trong anime Dragon Ball Super, Gohan trước đây đã đề cập đến việc đạt được “một hình thức tối thượng mà chưa ai từng thấy trước đây”. Bản dịch manga của Viz nói về việc anh ta tiến hóa thành một con người chứ không phải là một Saiyan như anh ta đã có trong manga.

Final Gohan mạnh đến mức nào?

Gohan là Z-Warrior mạnh thứ ba vào cuối Dragon Ball Super. Dù có chút lợi thế hơn 17 tuổi nhưng anh vẫn xếp sau Goku và Vegeta. Gohan đã vượt lên trước Piccolo, người đã vượt qua anh ta trong giây lát với hình dạng Cam của anh ta, nhờ sự biến đổi Quái thú mới của anh ta. Không rõ liệu anh ta có mạnh hơn Goku hay Vegeta hay không, nhưng tại thời điểm này, Z-Warrior sẽ cần phải sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để cạnh tranh với anh ta. Anh ta rất có thể cao hơn vài cấp độ so với 17 và Rương tương lai. Piccolo đã tuyên bố rằng ngay cả khi có sự trợ giúp của họ, họ không nhất thiết sẽ thắng.

Final Gohan mạnh như thế nào so với Goku & Vegeta

Gohan cuối cùng

Anh ấy có tiềm năng trở thành Z-Warrior mạnh nhất của Dragon Ball; chỉ là anh ấy đã không cố gắng hết sức mình. Anh ấy bây giờ có thể giỏi hơn Goku và Vegeta nếu anh ấy chưa từng như vậy. Vượt qua cả hai có vẻ khó khăn với thành tích của Gohan trong Dragon Ball Super: Super Hero. Bởi vì anh ấy đã bị tụt lại quá xa, nên việc bắt kịp là điều không thể.

Cũng nên đọc: Gohan New Form được gọi là gì? Power-up mới nhất

Final Gohan mạnh như thế nào so với Goku & Vegeta?

Hãy cùng so sánh sức mạnh cuối cùng của Gohan với hai nhân vật Goku & Vegeta trong anime và manga Dragon Ball để xác định sức mạnh tuyệt đối của anh ta.

Vegeta- Như lần cuối Gohan đối mặt với Vegeta khi anh ấy còn nhỏ, chúng ta không thể so sánh họ đã đi bao xa kể từ đó, nhưng Akira Toriyama nói rõ rằng Vegeta ít nhất cũng mạnh như Goku vì anh ấy cho rằng đó là một điểm để khiến họ ngang hàng hoặc để Vegeta bắt kịp Goku. Mặc dù thua trận đấu đó, Gohan đã cố gắng hấp thụ tất cả sức mạnh của Super Saiyan Blue Kaio-Ken x20 của Goku ở dạng tiềm năng Unleashed của mình.

Final Gohan mạnh như thế nào so với Goku & Vegeta

Vegeta

Final Gohan mạnh hơn dạng SSB mạnh nhất của Vegeta vì dạng Super Saiyan Blue Evolved của Vegeta cũng mạnh ngang với SSB KK x20 của Goku. Ngoài ra, trong Super Hero, người ta nói rằng ngay cả sau khi Vegeta mở khóa SSB Evolved, họ vẫn không chắc liệu Goku và Vegeta có thể đánh bại Cell Max hay không. Tuy nhiên, có một điểm vướng mắc. Vegeta đã mở khóa Ultra Ego trong manga, đây là phiên bản Ultra Instinct của anh ấy. Điều này có nghĩa là Final Gohan có thể mạnh ngang với Ultra Ego của Vegeta, hoặc thậm chí có thể kém hơn một chút.

Goku – Vào thời điểm đó, Goku vẫn chưa thành thạo Ultra Instinct, đó là lý do tại sao Gohan và Piccolo không chắc liệu họ có thể đánh bại Cell Max hay không. Anh ta có thể đã mở khóa nó trong Giải đấu Sức mạnh, nhưng anh ta không thể tự mình làm chủ nó.

Final Gohan mạnh như thế nào so với Goku & Vegeta

Goku

Kể từ khi Gohan đánh bại Cell Max mà không gặp bất kỳ khó khăn nào, Super Saiyan Blue Kaio-Ken x20 của Goku hẳn đã bị liên lụy khi Gohan và Piccolo nói rằng anh ta không đủ mạnh để đánh bại anh ta. Việc Gohan đánh bại Cell Max một cách dễ dàng cho thấy rõ ràng rằng anh ta mạnh hơn SSB KK x20 của Goku. Một bộ truyện tranh Nhật Bản mô tả Goku làm chủ được Bản năng Siêu việt trong Tù nhân Tuần tra Ngân hà Saga. Vì vậy, Final Gohan có thể tương đương hoặc thậm chí mạnh hơn SSB KK x20, tức là mạnh hơn MUI Goku theo cấp số nhân.

Cũng nên đọc: Shinepost Tập 8 Ngày phát hành: Haru rất bực mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *