ANIME

My Dress-Up Darling – Chương 78: Kitagawa sẽ thú nhận!

Tất cả xuyên suốt manga, các sự kiện, trò chơi và các chuyến đi đều được giới thiệu trong các chương. Nhưng bây giờ, tình yêu giữa nhì người sẽ được giải quyết. Kitagawa quyết định trong chuyến đi chơi sau rốt rằng cô sẽ thổ lộ tình yêu của mình với Gojo nhưng không cần hy vọng thêm nữa. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết trước khi đọc My Dress-Up Darling Chap 78.

My Dress-Up Darling - Chương 78: Kitagawa sẽ thú nhận!

Trong chuyến đi chơi tiếp theo, Kitagawa sẽ gặp lại Gojo. Như đã quyết định, cô ấy sẽ tới với anh và sau rốt là thổ lộ tình cảm với anh. Nhưng tỏ tình nên là một chuyến đi chơi khác lạ, không phải là điều gì đó khác thường.

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề của My Dress-Up Darling Chương 77 là “A Gal At a Loss.” Chương này mở đầu với việc Marin nhìn thấy Kitagawa trong tình trạng dễ bị tổn thương và hỏi điều gì đang xảy ra với cô ấy. Kitagawa thú nhận rằng cô đã bỏ bữa vài ngày nay. Điều này là do kế hoạch ăn kiêng nhưng cô ấy đã thực hiện trước buổi họp mặt cosplay. Sau đó, cô gái tới nhà Gojo để ăn tối. Nhưng Gojo nói với cô rằng anh đã sẵn sàng cá rán cho bữa tối, điều nhưng Kitagawa cần phải tránh.

My Dress-Up Darling - Chương 78: Kitagawa sẽ thú nhận!

Nhưng Kitagawa khẳng định rằng cô sẽ vui vẻ gọi đây là ngày ăn lận chỉ để có món cá rán. Khi tất cả họ ăn tối, Kitagawa nói với Gojo rằng món cá rất ngon. Sau đó cô ấy yêu cầu anh ta đưa cô ấy tới nhà ga. Trong suốt Chap, Kitagawa thiếu năng lượng mềm mại của mình. Trên đường trở về nhà, ngay cả Kitagawa cũng nghĩ vậy. Cô tự hỏi game thủ dạng thân có phải mình đã luôn như thế này không.

Nhưng cô gái đã sớm nhận ra lỗi ở đâu. Cô ấy quyết định rằng cô ấy cần phải giải tỏa trái tim của mình với một kín nhưng cô ấy đã giữ với Gojo. Chương này kết thúc khi Kitagawa quyết định rằng cô ấy sẽ nói với Gojo về tình yêu nhưng cô ấy dành cho anh ấy.

My Dress-Up Darling – Chương 78: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Kitagawa hỏi Gojo liệu cô có thể quay lại nhà anh ăn tối vào ngày hôm sau không. Cô ấy có chút hối lỗi khi hỏi về điều này. Nhưng Gojo đã yên ủi cô và nói với cô rằng cô không có gì phải lo lắng trước khi tới nhà anh. Chương tiếp theo dự kiến ​​sẽ mở ra với chuyến thăm của Kitagawa tới nhà của Gojo. Ông nội sẽ rất tò mò muốn biết những sự kiện và cuộc họp tiếp theo sẽ như thế nào.

My Dress-Up Darling - Chương 78: Kitagawa sẽ thú nhận!

Nhưng quan yếu hơn, chuyến đi chơi sẽ có sự sẵn sàng của Kitagawa trước khi gặp Gojo. Cô nàng tỏ ra khá buồn tẻ và tẻ nhạt trong chuyến đi chơi vừa rồi. Cô ấy nhận ra rằng cô ấy đang phải trải qua một khoảng thời kì lao khăn vì cô ấy đang giữ kín với Gojo. My Dress-Up Darling Chap 78 sẽ kết thúc bằng việc thú nhận tình yêu của mình với Gojo.

My Dress-Up Darling – Chương 78: Ngày sinh sản

Một tháng thế hệ mang tới một thủ đoạn thế hệ. Nhưng tình yêu lâu đời với vani của Gojo và Kitagawa sẽ không thay đổi trong nhiều năm tới. My Dress-Up Darling Chap 78 Vẫn chưa có thông tin về thời kì nghỉ trong tuần này. Như vậy, Chap này sẽ được sinh sản vào tuần này vào ngày 15 của tháng. Ngày sinh sản sau rốt là ngày 15 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy liên hệ với OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật về điều này.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-dress-up-darling-chapter-78-kitagawa-se-thu-nhan-109308.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *