ANIME

Damon kết thúc với ai trong những cuốn sách nhật ký ma cà rồng?

LJ Smith là tác giả của loạt tiểu thuyết ma cà rồng, lãng mạn và kinh dị dành cho thanh thiếu niên The Vampire Diaries. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Damon kết thúc với ai trong các cuốn sách. CW hiện đang phát sóng loạt phim truyền hình nổi tiếng The Vampire Diaries. Bộ ba tiểu thuyết Nhật ký ma cà rồng ban đầu được viết bởi Smith theo các điều khoản của một thỏa thuận “làm việc cho thuê”; do đó Alloy giữ bản quyền của bộ truyện. Cô gái vàng Elena Gilbert, một học sinh được yêu thích ở trường trung học, đã quen với việc có bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Cuối cùng cô đã yêu sau khi gặp Stefan Salvatore quyến rũ. Nhưng khi Damon bước vào bức tranh, rất nhiều thứ thay đổi, và mối tình tay ba vẫn tiếp tục. Vì vậy, bây giờ không có nhiều sự chậm trễ, chúng ta hãy bắt đầu để biết Damon kết thúc với ai trong các cuốn sách.

Trái ngược với Elena và Stefan, Damon Salvatore là nhân vật phản diện chung của bộ tiểu thuyết The Vampire Diaries, và là nhân vật phản diện chính đầu tiên. Vào thế kỷ 15, trong thời kỳ Phục hưng, Damon sinh ra ở Florence, Ý vào năm 1487. Anh là một ma cà rồng hơn 500 tuổi sinh ra ở Florence, Ý. Damon là con cả của Giuseppe Salvatore và người mẹ không rõ danh tính của anh. Anh là anh trai của Stefan Salvatore và là người yêu cũ của Katherine.

Damon kết thúc với ai trong các cuốn sách?

Damon Salvatore

Vào thế kỷ XIV, Damon và Stefan đều yêu Katherine Von Swartzschild. Vì tình cảm của cô, hai anh em trở thành kỳ phùng địch thủ. Katherine, người tạo ra Damon đã truyền máu của mình cho cả Stefan và Damon, biến họ thành ma cà rồng trong quá trình này. Damon và Stefan, em trai của anh ấy, có một nét giống nhau nổi bật. Sau đó, Stefan khởi hành từ địa điểm đó và chuyển đến Nhà thờ Fell, một thị trấn ở Virginia, với nỗ lực từ bỏ cuộc sống sống trong bóng tối và cố gắng sống trong ánh sáng giữa loài người. Trận chiến giữa hai anh em vì Elena bắt đầu khi Damon sau đó xuất hiện tại Nhà thờ Fell cùng với Stefan sau khi được Katherine thuyết phục đến đó.

Cũng nên đọc: Eren kết thúc với ai trong cuộc tấn công vào Titan?

Damon kết thúc với ai trong các cuốn sách?

Elena Gilbert đã yêu em trai của Damon là Stefan khi anh đến Nhà thờ Fell và biết được rằng cô ấy giống Katherine, người tạo ra anh. Tuy nhiên, nếu chúng ta đối chiếu chương trình với những cuốn sách hoặc tiểu thuyết, chúng ta thấy rằng mọi thứ đã khác biệt đáng kể. Những người bạn cùng trường của Elena trong cuốn sách bao gồm Meredith Sulez, Bonnie McCullough và Caroline Forbes.

Stefan lần đầu tiên xuất hiện như một người bảo vệ, dè dặt và bẽn lẽn; tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã mất cảnh giác và bắt đầu cởi mở. Sau đó, Elena và Stefan nổi lên, và “Stelena” được đặt tên theo câu chuyện tình yêu đáng yêu của họ. Nhưng như trong chương cuối, Damon bước vào cuộc đời của Elena, và câu chuyện “Delena” bắt đầu từ đó. Cả hai phải chịu đựng rất nhiều biến động, đau khổ và thống khổ cùng nhau trong suốt bộ phim, nhưng tình yêu lâu dài của họ dành cho nhau mới là điều giữ họ nguyên vẹn.

Những bước ngoặt bất ngờ

Nhưng câu chuyện không đơn giản như vậy. Nhiều thứ đã xảy ra và thay đổi. Bonnie và Damon từng là đối thủ của nhau trong The Vampire Diaries nhưng sau đó trở thành bạn thân của nhau. Bonnie và Damon trở nên thân thiết hơn nhiều do bị mắc kẹt ở phía bên kia. Họ hẹn hò trong bộ sách nhưng không phải trong bộ phim truyền hình.

Elena ban đầu bắt đầu hẹn hò với Stefan Salvatore sau khi ma cà rồng ghi danh vào trường của cô trong cả hai cuốn sách và phim truyền hình. Elena dần dần phát triển một mối quan hệ lãng mạn với người anh em Salvatore khác khi tình cảm của cô dành cho Damon ngày càng sâu đậm trong bộ truyện. Trái ngược với loạt phim truyền hình, Damon và Bonnie có mối quan hệ thân thiết hơn trong sách.

Damon và Elena

Damon và Elena: Tiểu thuyết TVD

Elena cuối cùng đã chọn Stefan thay vì Damon để trở thành người bạn tâm giao và đồng đội của cô trong The Hunters: Destiny Rising. Tuy nhiên, có rất nhiều hiểu lầm về mối quan hệ thực sự của Damon. Nhưng trong cuốn tiểu thuyết mới nhất, Stefan đã thực sự qua đời. Ngoài ra, tác giả gốc của cuốn sách khẳng định rằng Elena và Damon yêu họ. Đây là những gì thực sự xảy ra trong phim truyền hình.

Trong suốt bộ phim, Damon và Bonnie có những mối quan hệ rời rạc, đầy biến động và không thể đoán trước được; cuối cùng họ đã không ở bên nhau. Elena cần thiết cho sự chuộc tội của Damon; do đó, việc họ hẹn hò trong The Vampire Diaries dường như là điều hiển nhiên. Do đó, “Delena” thay vì “Stelena” là trò chơi kết thúc, điều này cho thấy Damon kết thúc với Elena. Tuy nhiên, đây là tất cả về việc Damon kết thúc với ai trong các cuốn sách. Hãy theo dõi để biết thêm và tận hưởng phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Tôi sẽ kết thúc với ai trong sự vô liêm sỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *